ข่าว
100 year

'เอ็นริเก' กลับมาฟิตแล้ว พร้อมแย่งตัวจริงกับ 'โมเรโน'

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2557 15:45 น.
SHARE

โฆเซ เอ็นริเก แบ็กซ้ายชาวสเปน ของทีมลิเวอร์พูล เชื่อมั่น ยังดีพอที่จะเบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงกับ อัลเบร์โต โมเรโน หากกลับมาฟิตสมบูรณ์อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 ก.ย. ว่า โฆเซ เอ็นริเก แบ็กซ้ายชาวสเปนของสโมสร "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เผย ตัวเขาสามารถกลับมาฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และน่าจะพร้อมกลับมาลงสนามในเร็ววันนี้ ซึ่งเขาก็พร้อมที่จะต่อสู้เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงกับ อัลเบร์โต โมเรโน่ แบ็กซ้ายเพื่อนร่วมชาติ ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ซัดไป 1 ประตู จากเกมเอาชนะ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ได้อีกด้วย

เอ็นริเก กล่าวว่า หลังจากต้องพักไปเป็นเวลานาน ทำให้เขารู้สึกดีอย่างมากที่สามารถกลับมาลงฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ได้อีกครั้ง โดยในตอนนี้เขาใกล้จะกลับมาฟิตสมบูรณ์แล้ว แต่เขารู้ว่าต้องใช้ความอดทน หากหวังจะสลัดจากอาการบาดเจ็บให้หายขาด

พร้อมกันนี้ เอ็นริเก ยังยอมรับว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ ลิเวอร์พูล คว้าตัว โมเรโน มาร่วมทีม อีกทั้งยังกล่าวชม โมเรโน หลังได้เห็นฟอร์มของเพื่อนร่วมทีมรายนี้จาก 2 เกมล่าสุด ใน พรีเมียร์ลีก โดยระบุว่า โมเรโน ปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว และเข้ากับระบบทีมได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเขาเองมองว่าเป็นเรื่องดีที่เขาจะได้ต่อสู้เพื่อแย่งตำแหน่งแบ็กซ้ายตัวจริงกับโมเรโน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีก2014ลิเวอร์พูลโฆเซ เอ็นริเกอัลเบร์โต โมเรโนหงส์แดงข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้