ไลฟ์สไตล์
100 year

แท่ง–แหม่มขายได้

แจ๋วริมจอ
4 ก.ย. 2557 05:01 น.
SHARE

“สวัสดีค่ะคุณแจ๋วริมจอที่นับถือ ดิฉันชื่อสุภัค อาชีพพนักงานบริษัท เป็นแฟนละครตัวยงค่ะ ละครคือสิ่งที่ช่วยสร้างความบันเทิงและคลายเครียดได้

ส่วนใหญ่ละครที่เลือกดูจะเป็นแนวพาฝัน โรแมนติก คอมเมดี้ ไม่ชอบดูแนวตบตีรุนแรง

ข่าวแนะนำ

พระเอกนางเอกที่ชอบจริงๆมีอยู่ไม่กี่คน ส่วนมากจะเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ อย่าง คุณแอน คุณก้อง คุณหมิว คุณวิลลี่ คุณติ๊ก คุณอ้อม

ส่วนอีกคู่ที่ดิฉันชอบมาก คือ คุณแท่งกับคุณแหม่ม ประทับใจตั้งแต่เพื่อเธอ ละครเรื่องแรกที่ทั้งคู่เล่นด้วยกัน จากนั้นอีก 2 เรื่องก็ตามดูทุกตอนไม่เคยขาด คือ อยากหยุดตะวัน ไว้ที่ปลายฟ้า และรักแท้แค่ขอบฟ้า

ในที่สุดความฝันของดิฉันก็เป็นจริง เพราะทั้งคู่กลับมาเล่นละครเพราะมีเธอด้วยกันอีกครั้ง แม้จะไม่ได้หวานโรแมนติกอย่างแต่ก่อน แต่ทั้งคู่ก็ถ่ายทอดความน่ารักออกมาได้อย่างสมวัย

ก่อนละครจะออกอากาศ ก็ลองคิดเล่นๆว่า เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เพราะทั้งคุณแท่งและคุณแหม่มต่างก็อายุมากขึ้น สถานะต่างๆก็เปลี่ยนไปไม่เหมือนเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วที่ยังเป็นวัยหนุ่มสาว

แต่กลายเป็นว่า เปิดเรื่องมาคุณแท่งกับคุณแหม่มก็หย่ากันเลย กลายเป็นอดีตสามีภรรยาที่ยังทำธุรกิจร้านอาหารด้วยกัน และต้องเจอหน้ากันทุกวัน

เป็นพลอตเรื่องที่คาดไม่ถึงจริงๆ แต่มันเหมาะสมและลงตัวมากๆ แถมยังได้เห็นความน่ารักกุ๊กกิ๊กของทั้งคู่ เหมือนได้เห็นคุณแท่งเริ่มต้นจีบคุณแหม่มใหม่ๆ

ดิฉันดูไปยิ้มไป มีความสุขมากๆค่ะ ดิฉันว่าหลายคนก็ชอบมาก เพราะเป็นเรื่องราวความรักของคนในวัยทำงาน ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสนุกและแฝงสาระ คือเด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี

ในสังคมเรามีคู่รักมากมายที่แม้ว่าความรักฉันสามีภรรยาจะจบลง แต่ยังรักษาความสัมพันธ์ฉันเพื่อนเอาไว้ได้

ดิฉันเองก็หย่าขาดจากสามี แต่เราทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ร่วมกัน อยากให้คู่รักที่เลิกราทำให้ได้แบบคุณเบียร์และคุณข้าว (ชื่อตัวละครของคุณแท่งและคุณแหม่ม) ที่ยังคงความเป็นเพื่อน พูดคุยปรึกษาปัญหากันได้

ขอชื่นชมและขอบคุณผู้เกี่ยวข้องทุกคนที่สร้างละครเรื่องนี้ขึ้นมา ได้เห็นคู่ขวัญในดวงใจอย่างคุณแท่งและคุณแหม่มกลับมาเล่นละครด้วยกันอีก”

ครับ, ฟื้นความสุขแต่หนหลัง...แท่ง–แหม่ม ยังขายได้!!

‘‘แจ๋วริมจอ’’

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอแท่ง-แหม่มแท่ง ศักดิ์สิทธิ์แหม่ม คัทลียาเพราะมีเธอช่อง ONE

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 05:52 น.