สโมสรนักสู้ 04/09/57

ข่าว

  สโมสรนักสู้ 04/09/57

  โกลเด้นบอย

   4 ก.ย. 2557 05:01 น.

   สโมสรนักสู้กราวกีฬาไทยรัฐวันพฤหัสบดีที่ 4 กันยายน 2557 ขอต้อนรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการ ท่องเที่ยวและกีฬา กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร เข้ามาปฏิรูปพิสูจน์ฝีมือ

   รัฐบาลที่ผ่านมากระทรวงนี้อยู่ในความดูแลพรรคของ “มังกรเติ้ง” บรรหาร ศิลปอาชา ผลงานเป็นอย่างไรก็รู้ๆกัน เพราะรัฐมนตรีสายตรงไม่มีแตกแถว

   รัฐมนตรีประธาน “โตชิบา” เป็นคนรุ่นใหม่ ได้รับการศึกษามาดีเยี่ยม และได้รับไฟเขียวจากนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ทำงานได้เต็ม 100% ไม่มีใบสั่ง

   สารัชถ์ รัตนาวะดี  -  ประยุทธ มหากิจศิริ
   สารัชถ์ รัตนาวะดี - ประยุทธ มหากิจศิริ

   อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวนำเงินรายได้เข้าประเทศไทยมากสุด แต่คนไทยทำลายกันเองทั้ง ม็อบ–ปฏิวัติ–อาชญากรรม–สารพันปัญหา ยิ่งประกาศภาวะฉุกเฉินใครจะกล้าเข้ามา

   เมืองไทยเป็นสวรรค์นักกอล์ฟมีสนามเวิลด์คลาสอย่างอมตะ สปริง คันทรี คลับ ของ “เสี่ยกลาง” สารัชถ์ รัตนาวะดี ได้รับการโหวตจากเพลเยอร์ให้เป็นสนามยอดเยี่ยม

   เป็นที่น่ายินดีที่อภิมหาเศรษฐีช่วยกันจรรโลงวงการกีฬา ล่าสุด “เจ้าสัวเป้า” ประยุทธ มหากิจศิริ รับตำแหน่งนายกสมาคมกระโดดเชือกไทยและประธานสมาพันธ์เอเชีย

   กีฬานกพิราบแข่งมาแรง “เสี่ยฮง” โฮคิชเช่น สุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมป้ายแดง เตรียมจัดชิงแชมป์โลกสบายไป 16 อย่าง เพราะประธานซีพี ธนินท์ เจียรวนนท์ เป็นแบ็กงานนี้ไม่ธรรมดา นกพิราบตัวละเป็นล้านแพงกว่ารถเก๋ง!

   อินชอนเกมส์อาจได้เหรียญจากเงือกสาวม้ามืด “น้องจีน่า” สาริศา สุวรรณเชษฐ์ ช่วยกันส่งแรงใจไปเชียร์

   สาริศา สุวรรณเชษฐ์ - กวินตรา โพธิจักร
   สาริศา สุวรรณเชษฐ์ - กวินตรา โพธิจักร

   ฮือฮากันทั่ววงการวอลเลย์บอล “น้องแก้ม” กวินตรา โพธิจักร มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส เข้าร่วมทีมขอนแก่นลงแข่งเมื่อไร สนามแตก

   มวยไทยกำลังฮิตในกลุ่มคนรุ่นใหม่เข้าฝึกไว้ป้องกันตัวและออกกำลัง อดีตนักมวยดัง “ไอ้เป็ด” เจริญทอง เกียรติบ้านช่อง เปิดยิมแถวเลียบทางด่วน-ลูกศิษย์ตรึม

   ที่กำลังเตรียมเปิดใหม่อีกเพียบ ดีกรีระดับแชมป์โลก เขาทราย แกแล็คซี่–สามารถ พยัคฆ์อรุณ คู่นี้ทำมาทุกอย่างทั้งเล่นหนังร้องเพลงครบวงจรจริงๆ

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน
   04:03

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 01:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์