ไลฟ์สไตล์
100 year

สโมสรนักสู้ 04/09/57

โกลเด้นบอย4 ก.ย. 2557 05:01 น.
SHARE

สโมสรนักสู้กราวกีฬาไทยรัฐวันพฤหัสบดีที่ 4 กันยายน 2557 ขอต้อนรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการ ท่องเที่ยวและกีฬา กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร เข้ามาปฏิรูปพิสูจน์ฝีมือ

รัฐบาลที่ผ่านมากระทรวงนี้อยู่ในความดูแลพรรคของ “มังกรเติ้ง” บรรหาร ศิลปอาชา ผลงานเป็นอย่างไรก็รู้ๆกัน เพราะรัฐมนตรีสายตรงไม่มีแตกแถว

รัฐมนตรีประธาน “โตชิบา” เป็นคนรุ่นใหม่ ได้รับการศึกษามาดีเยี่ยม และได้รับไฟเขียวจากนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ทำงานได้เต็ม 100% ไม่มีใบสั่ง

สารัชถ์ รัตนาวะดี   -   ประยุทธ มหากิจศิริ
สารัชถ์ รัตนาวะดี - ประยุทธ มหากิจศิริ

ข่าวแนะนำ

อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวนำเงินรายได้เข้าประเทศไทยมากสุด แต่คนไทยทำลายกันเองทั้ง ม็อบ–ปฏิวัติ–อาชญากรรม–สารพันปัญหา ยิ่งประกาศภาวะฉุกเฉินใครจะกล้าเข้ามา

เมืองไทยเป็นสวรรค์นักกอล์ฟมีสนามเวิลด์คลาสอย่างอมตะ สปริง คันทรี คลับ ของ “เสี่ยกลาง” สารัชถ์ รัตนาวะดี ได้รับการโหวตจากเพลเยอร์ให้เป็นสนามยอดเยี่ยม

เป็นที่น่ายินดีที่อภิมหาเศรษฐีช่วยกันจรรโลงวงการกีฬา ล่าสุด “เจ้าสัวเป้า” ประยุทธ มหากิจศิริ รับตำแหน่งนายกสมาคมกระโดดเชือกไทยและประธานสมาพันธ์เอเชีย

กีฬานกพิราบแข่งมาแรง “เสี่ยฮง” โฮคิชเช่น สุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมป้ายแดง เตรียมจัดชิงแชมป์โลกสบายไป 16 อย่าง เพราะประธานซีพี ธนินท์ เจียรวนนท์ เป็นแบ็กงานนี้ไม่ธรรมดา นกพิราบตัวละเป็นล้านแพงกว่ารถเก๋ง!

อินชอนเกมส์อาจได้เหรียญจากเงือกสาวม้ามืด “น้องจีน่า” สาริศา สุวรรณเชษฐ์ ช่วยกันส่งแรงใจไปเชียร์

สาริศา สุวรรณเชษฐ์  -  กวินตรา โพธิจักร
สาริศา สุวรรณเชษฐ์ - กวินตรา โพธิจักร

ฮือฮากันทั่ววงการวอลเลย์บอล “น้องแก้ม” กวินตรา โพธิจักร มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส เข้าร่วมทีมขอนแก่นลงแข่งเมื่อไร สนามแตก

มวยไทยกำลังฮิตในกลุ่มคนรุ่นใหม่เข้าฝึกไว้ป้องกันตัวและออกกำลัง อดีตนักมวยดัง “ไอ้เป็ด” เจริญทอง เกียรติบ้านช่อง เปิดยิมแถวเลียบทางด่วน-ลูกศิษย์ตรึม

ที่กำลังเตรียมเปิดใหม่อีกเพียบ ดีกรีระดับแชมป์โลก เขาทราย แกแล็คซี่–สามารถ พยัคฆ์อรุณ คู่นี้ทำมาทุกอย่างทั้งเล่นหนังร้องเพลงครบวงจรจริงๆ

โกลเด้นบอย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สโมสรนักสู้โกลเด้นบอยสารัชถ์ รัตนาวะดีประยุทธ มหากิจศิริสาริศา สุวรรณเชษฐ์กวินตรา โพธิจักร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 13:23 น.