ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กอล์ฟสแควร์ 04/09/57

  โปรแช้งค์4 ก.ย. 2557 05:01 น.
  SHARE

  กอล์ฟสแควร์ วันพฤหัสบดีที่ 4 ก.ย.

  Deutsche Bank Championship เพลย์ออฟสนามที่ 2 ของ FedEx Cup ที่จบลงใน Labor Day หรือ วันแรงงาน ของ สหรัฐฯ ได้ม้ามืด คริส เคิร์ค โปร อเมริกัน วัย 29 ปี จาก จอร์เจีย ซึ่งแม้จะเคยได้แชมป์ในทัวร์มาบ้าง แต่ก็เป็นรายการเล็กๆ ที่ไม่ค่อยมีใครจับตาเท่าไหร่ แชมป์ครั้งนี้นอกจากทำให้ คริส เคิร์ค โดดขึ้นไปเป็นผู้นำในคะแนนสะสม FedEx Cup แซง รอรี แมคอิลรอย ซึ่งได้อันดับ 5 รายการนี้แล้ว ยังทำให้ชื่อ คริส เคิร์ค กลายเป็นชื่อที่ต้องทำให้ ทอม วัตสัน กัปตันทีมที่กำลังจะประกาศชื่อ Captain’s Pick ทีม ไรเดอร์คัพ สหรัฐอเมริกา ต้องหันมาให้ความสนใจมากเป็นพิเศษด้วย

  และต่อเนื่องไปเพลย์ออฟสนามที่ 3 ซึ่งจะเริ่มกันวันนี้เลย ในรายการ BMW Championship ที่ เชอร์รีฮิลส์ คันทรีคลับ ในรัฐ โคโลราโด ซึ่งจะเหลือนักกอล์ฟแค่ 70 คน (4 วันไม่มีการตัดตัว) ที่จะลุ้นชิงโควตา 30 คนสุดท้าย ซึ่งจะเข้าสู่สนามสุดท้ายคือ Tour Championship ที่มีเงินรางวัลสูงถึง 10 ล้านเหรียญ สำหรับผู้ได้แชมป์ FedEx Cup ประจำปีในสัปดาห์หน้าที่ แอตแลนตา

  ปิดเทอมหยุดพัก มา 2 เดือนเต็มจนนักกอล์ฟคงจะเซ็งไปตามๆกันแล้ว เอเชียนทัวร์ กลับมาเริ่มวันนี้อีกครั้งด้วยรายการ Omega European Masters ที่โคแซงก์ชั่นกับ ยูโรเปียนทัวร์ และเป็นรายการเดียวใน ยุโรป คือที่ สวิตเซอร์แลนด์ งานนี้ โปรไทย มีชื่อร่วมแข่งขันอยู่ 6 คน

  งาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 32 ที่ เพนเนอรีฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติ สิริกิติ์ ซึ่งจะมีไปจนถึงวันที่ 7 ก.ย.นี้ หลายสนามกอล์ฟก็มาเปิดบูธกัน อย่าง แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ตแอนด์คันทรีคลับ เขาใหญ่ ก็ยกขบวนมาทำโปรโมชั่นทั้งกอล์ฟและห้องพักราคาพิเศษ “โปรต้น” เลอสรรค์ โลหชลิตานนท์ ผจก.ทั่วไป ฝากบอก ใครพลาดงานนี้คงต้องรออีกนาน

  ยูนิแลนด์กอล์ฟแอนด์รีสอร์ท จัดโปรโมชั่นพิเศษถึง 30 ก.ย.นี้ ด้วยแพ็กเกจกรีนฟี+รถกอล์ฟเล่นได้ทั้งวัน วันธรรมดา 1,600 บาท วันหยุด 2,200 บาท พ้นจากเดือนนี้แล้ว ก็จะเริ่มเข้าสู่หน้าไฮซีซั่นกันแล้ว 

  โปรแช้งค์
  แฟกซ์ 0–2271–1983

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กอล์ฟสแควร์โปรแช้งค์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 22:35 น.