ติวต้นแบบ 'โรงเรียนไทยรัฐวิทยา'

ข่าว

ติวต้นแบบ 'โรงเรียนไทยรัฐวิทยา'

ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ย. 2557 06:45 น.

  มูลนิธิไทยรัฐ จัดอบรมสัมมนาโครงการต้นแบบโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ครั้งที่ 1 ให้กับผู้บริหารและคณะครูทั้ง 5 โรงเรียนนำร่อง หวังสร้างความตระหนักในการพัฒนาสถานศึกษาเป็นโรงเรียนคุณภาพดีมีคุณธรรม...

  นายมานิจ สุขสมจิตร กรรมการบริหารมูลนิธิไทยรัฐ เปิดเผยว่า ตามที่มูลนิธิไทยรัฐ ได้จัดโครงการต้นแบบโรงเรียนไทยรัฐวิทยา โดยคัดเลือกโรงเรียนนำร่อง 5 แห่ง ตามภูมิภาคต่างๆ นั้น มูลนิธิไทยรัฐจะจัดอบรมสัมมนาโครงการต้นแบบโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ครั้งที่ 1 ให้กับผู้บริหารและคณะครูของทั้ง 5 โรงเรียน รวมถึงจะมีพิธีลงนามข้อตกลงระหว่างมูลนิธิไทยรัฐ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อให้คณะครูทราบแนวทางดำเนินการ เกณฑ์การประเมินโครงการต้นแบบโรงเรียนไทยรัฐวิทยา และสร้างความตระหนักในการพัฒนาสถานศึกษาเป็นโรงเรียนคุณภาพดีมีคุณธรรม

  นายมานิจกล่าวด้วยว่า สำหรับการอบรมจะมีการชี้แจงแนวทางการใช้คู่มือดำเนินการโครงการต้นแบบโรงเรียนไทยรัฐวิทยา การชมวีดิทัศน์กรณีศึกษาโรงเรียนสอนดีมีคุณธรรม การบรรยายพิเศษ เรื่อง โรงเรียนสอนดีมีคุณธรรม ตามนโยบายของ คสช. การปลูกจิตสำนึกด้านคุณธรรมและจริยธรรมในสถานศึกษา เป็นต้น ระหว่างวันที่ 5-7 ก.ย.นี้ ที่คุ้มพญาซอรีสอร์ท จ.สมุทรสงคราม

  สำหรับโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ที่ได้รับคัดเลือกนำร่องทั้ง 5 โรง ได้แก่ ร.ร.ไทยรัฐวิทยา 12 (บ้านเอก) จ.เชียงใหม่ ร.ร.ไทยรัฐวิทยา 40 (บ้านควนโพธิ์) จ.สตูล ร.ร.ไทยรัฐวิทยา 75 เฉลิมพระเกียรติ กรุงเทพฯ ร.ร.ไทยรัฐวิทยา 83 (บ้านห้วยโจด) จ.สระแก้ว และ ร.ร.ไทยรัฐวิทยา 87 (นิคมสร้างตนเอง 1) จ.อุบลราชธานี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์