ข่าว

วิดีโอ

'รูนีย์'ยินดี'ผี'ได้'ฟัลเกา' ,ไม่หวั่นถูกชิงตำแหน่ง

เวย์น รูนีย์ ศูนย์หน้าทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเด็ด แสดงความยินดีที่ทีมได้ ราดาเมล ฟัลเกา มาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว โดยยอมรับว่าไม่กังวลว่าตนจะถูกแย่งตำแหน่ง…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 2 ก.ย. เวย์น รูนีย์ ศูนย์หน้ากัปตันทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความยินดีที่ทีมได้ ราดาเมล ฟัลเกา กองหน้าชาวโคลอมเบียมาร่วมล่าตาข่ายด้วยสัญญายืมตัว โดยเชื่อว่านี่เป็นความตั้งใจของ หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือใหญ่ของทีม

การย้ายทีมแบบสายฟ้าแลบเกิดขึ่นในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลัง "ปิศาจแดง" บรรลุข้อตกลงกับทาง โมนาโก ในการยืมตัวกองหน้าวัย 28 ปีมาร่วมงานตลอดทั้งฤดูกาลด้วยค่าตัว 6 ล้านปอนด์

ในการแถลงข่าวก่อนเกมอุ่นเครื่องทีมชาติระหว่าง อังกฤษ กับ นอร์เวย์ รูนีย์ ก็ได้ออกมากล่าวถึงการเสริมทัพครั้งนี้ว่า "ผมไม่รู้หรอกนะว่ามันจะกระทบกับบทบาทของผมหรือเปล่า คุณต้องไปถามผู้จัดการทีมเอาเอง"

"ผมคิดว่ามันเป็นการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยมเขาเป็นนักเตะที่ดีืที่สุดในโลกและมันเป็นการแสดงถึงเจตจำนงของสโมสร มันน่าตื่นเต้นจริงๆกับทีมในตอนนี้ ผมกำลังมองไปที่ความท้าทายข้างหน้า ผมต้องการประสบความสำเร็จ".

เวย์น รูนีย์ ศูนย์หน้าทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเด็ด แสดงความยินดีที่ทีมได้ ราดาเมล ฟัลเกา มาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว โดยยอมรับว่าไม่กังวลว่าตนจะถูกแย่งตำแหน่ง… 3 ก.ย. 2557 01:44 3 ก.ย. 2557 01:46 ไทยรัฐ