ไลฟ์สไตล์
100 year

นร.ช่าง 2 สถาบันตะลุมบอนต่อหน้าตร.-ครู จับอบรมก่อนปล่อยตัว

ทีมข่าวภูมิภาค
3 ก.ย. 2557 01:11 น.
SHARE

นักเรียนช่าง 2 สถาบัน ก่อเหตุทะเลาะวิวาท ต่อหน้าตำรวจ และอาจารย์ ต้องปรี่เข้าระงับเหตุ ก่อนยกพวกมาสมทบอีก หวั่นเกิดการปะทะบานปลาย จับมาอบรมนานกว่า 1 ชม.ก่อนปล่อยตัวแยกย้ายกลับบ้าน...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 2 ก.ย. มีรายงานว่า ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ กำลังปฏิบัติหน้าที่ บริเวณหน้าวิทยาลัยสารพัดช่าง ถนนสุขุมวิท อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ได้มีนักเรียนช่างกล จากสถาบันแห่งหนึ่ง ประมาณ 8 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ จำนวน 6 คันผ่านหน้าวิทยาลัยสารพัดช่าง ซึ่งขณะนั้นมีกลุ่มนักเรียนประมาณ 10 คน ยืนรถโดยสารบริเวณป้ายรถเมล์ จากนั้นได้เกิดการชกต่อยอย่างชุลมุน โดยไม่ทราบสาเหตุ ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ และครูฝ่ายปกครอง ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้าระงับเหตุแยกทั้ง 2 ฝ่ายออกจากกัน และบางส่วนได้หลบหนี และสามารถควบคุมตัวนักเรียนต่างสถาบันที่ก่อเหตุได้จำนวนหนึ่ง

ข่าวแนะนำ

ต่อมาได้มีอาจารย์ แนะนำให้นักเรียนที่ก่อเหตุแยกย้ายกลับบ้าน แต่ระหว่างนั้นได้มีกลุ่มนักเรียนจากสถาบันเดียวกันเข้ามายังที่เกิดเหตุเพิ่มเติม จนเกิดการโต้เถียงกันไปมา ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาจารย์ จึงเกรงว่าจะเกิดการทะเลาะวิวาทอีกรอบ จึงขอร้องให้ทั้ง 2 ฝ่ายยุติ และทำการอบรมนานกว่า 1 ชม. ก่อนให้ทั้ง 2 ฝ่ายแยกย้ายกลับบ้าน ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักเรียนตีกันช่างกลสมุทรปราการวิทยาลัยสารพัดช่างชกต่อยทะเลาะวิวาท

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 03:53 น.