ไม่ได้ขู่ 'เมย์' เตรียมแจ้งความ 'เพื่อนสารวัตรโจ้' จี้ขอโทษหน้า สน.

ข่าว

ไม่ได้ขู่ 'เมย์' เตรียมแจ้งความ 'เพื่อนสารวัตรโจ้' จี้ขอโทษหน้า สน.

ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ย. 2557 07:55 น.

  สาวเมย์เอาจริง "เมย์ พิชญ์นาฏ" เตรียมแจ้งความเอาผิด เพื่อนสารวัตรโจ้ ฐานหมิ่นประมาท หวังให้เป็นกรณีศึกษา จี้ขอโทษหน้า สน.ลุมพินี พรุ่งนี้ ก่อน 11.15 น. ...

  ไม่ใช่แค่ขู่นะจ๊ะ แต่งานนี้ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร เธอเอาจริง หลังโพสต์อินสตาแกรม เตรียมแจ้งความเอาผิด บุคคลที่ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก กล่าวหาว่า สูบเงิน สูบทอง "สารวัตรโจ้" พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนพล อดีตแฟนหนุ่ม จนหมดตัว โดยระบุว่าต้องการให้เป็นกรณีศึกษา ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวเมย์ก็ยอมยกโทษให้เพื่อนสาวคนหนึ่ง ของสารวัตรโจ้ไปแล้ว หลังจากที่ยอมออกมาขอโทษผ่านโซเชียลมีเดีย

  โดยสาวเมย์ได้โพสต์ภาพรถหรูที่เป็นปัญหา ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @maypitchy โดยให้เวลาผู้ที่ลงข้อความผ่านโซเชียลฯ ทำนองว่า ให้ออกมาขอโทษภายใน 24 ชม. มิฉะนั้น จะแจ้งความดำเนินคดี ข้อหาหมิ่นประมาท ระบุว่า "คันซ้ายของน้องเป๋า @paovarit คันขวาของคุณปาล์ม @tanospalm คุณพ่อเค้าซื้อให้ แล้วก็เปลี่ยนป้ายนานแล้ว ส่วนคาเยนคันที่คุณโจ้เคยซื้อมาเซอร์ไพรส์พิชชี่ให้วันวาเลนไทน์สีดำ ก็เปลี่ยนป้ายแล้วและคืนไปตั้งนานแล้วนะคะ ดังนั้น คุณ @ounkik กรุณาขอโทษดิฉันภายใน 24 ชม. นะคะ ไม่งั้นข้อหาหมิ่นประมาทจะเป็นของคุณวันพรุ่งนี้ค่ะ"

  จากนั้นไม่นาน เมย์ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมอีกครั้ง แต่คราวนี้เปลี่ยนใจจากที่เคยให้เวลา บุคคลที่ออกมากล่าวหาเธอภายใน 24 ชม. ว่าไม่ต้องการคำขอโทษแล้ว พร้อมประกาศเตรียมแจ้งความเพื่อให้เป็นกรณีตัวอย่าง โดยระบุว่า "พิชชี่เปลี่ยนใจแล้ว ไม่ต้องขอโทษแล้วนะคะ คุณ @ounkik ไม่รับค่ะ ขอทำให้เป็นเคสตัวอย่างสักราย พรุ่งนี้ว่างพอดี ไม่มีอะไรทำ ขอไปแจ้งความนะคะ ข้อหาหมิ่นประมาทค่ะ!! #ทนมานานละ #สนุกบนความทุกข์ของคนอื่น #ขอโทษไปเดี๋ยวก็ทำอีก #ไม่สำนึกหรอก #พวกเผือกอยากดัง #รำคาญ!!"

  แต่หลังจากที่สาวเมย์ขึ้นข้อความเตรียมที่จะไปแจ้งความไม่นาน ก็ได้โพสต์ไอจีอีกรูป แสดงข้อความจากบุคคลหนึ่ง ที่ส่งมาขอโทษสาวเมย์ผ่านทางผู้จัดการส่วนตัว ซึ่งข้อความระบุว่า "ต้องขอโทษ @maypitchy ด้วย ที่ไปกล่าวหาคุณ ที่ผ่านมาคงเข้าใจผิด บ้านอยู่แถวนั้น ตอน @maypitchy เกิดประเด็น เลิกกับตำรวจคนนั้น รถป้ายแดง 5555 ก็เข้าออกบ้านปาล์มตลอด เข้าใจว่าเป็นของ @maypitchy เพราะเคยเห็นบ้านปาล์มมี Cayenne สีควันบุหรี่ ป้ายขาว ตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว ทำให้เข้าใจว่า นั้นคือ รถประเด็น เวลาเห็น @maypitchy โพสต์ข้อความ จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบ แล้วก็ได้ทำการโพสต์ว่าคุๆ ไอ พอ @maypitchy มาแถลงก็เกิดความกระจ่าง ต้องขออภัยที่ทำให้เกิดความเสียหายต่อคุณ ด้วยความรู้ด้อยๆ ของเรา ปะติดปะต่อเรื่องไม่เข้าท่า"

  โดยสาวเมย์ โพสต์แคปชั่นใต้ภาพว่า "@ounkik ถ้างั้น พรุ่งนี้ช่วยมาขอโทษที่หน้า สน.ลุมพินี ตอน 11 โมงด้วยนะคะ จะรอถึง 11 โมง 15 นาทีเท่านั้น ก่อนแจ้งความค่ะ #ผญคนนี้ส่งข้อความมาที่ผจก.ส่วนตัว #ไหนๆก็ชอบเผือก #จะไขข้อข้องใจให้ #คเยนสารวัตรโจ้สีดำ #คุณปาล์มสีเทาควันบุหรี่ #เพื่อนน้องเป๋าสีขาวป้ายแดงทะเบียน5555 #โอเครนะคะ #คเยนไม่ได้มีคันเดียวในโลก #555 #cutmrw #goodnight"

  ก็ต้องรอดูว่า สาวคู่กรณีจะไปขอโทษเมย์ด้วยตัวเองหรือไม่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์