ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โสดแบบสวยๆ 'เมย์' เดินหน้ารับทรัพย์ ไม่ง้อความรัก

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2557 19:15 น.
  SHARE

  เมย์-พิชญ์นาฏ เผยที่งานเข้ามาเยอะอาจเป็นผลของการทำบุญ บอกเคลียร์สารวัตรโจ้และครอบครัวเรียบร้อยแล้ว ตนเองเป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว ยืนยันเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ทุกคน ตอนนี้โสด 100% อาจมีเหงาบ้างแต่ก็อยู่สบาย ไม่ต้องคิดอะไรให้หนักใจ ส่วนหมอดูทักจะได้กลับมาคบกับปาล์มนั้น บอกเป็นเรื่องของอนาคต เพราะเป็นเพื่อนกันดีที่สุดแล้ว ไม่อยากทำร้ายปาล์มอีก...

  ยิ่งนานวันยิ่งดูสวยและเซ็กซี่ขึ้นมาก สำหรับสาวเมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ถึงแม้ว่าความรักจะไม่รุ่ง แต่เรื่องงานมีเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เรียกได้ว่าเดินสายรับทรัพย์ไม่เว้นวันเลยทีเดียว ล่าสุดสาวเมย์มาร่วมงานเปิดตัวมหกรรมกล้องดิจิตอล "Big Camera Big Pro Day" ครั้งที่ 8 ที่ลานเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ มาในชุดเดรสเกาะอกเว้าหน้าอกสีเงิน ซึ่งดูสวยขึ้นผิดหูผิดตาเลยทีเดียว ไม่รู้ว่าสวยๆ แบบนี้ หลังจากผ่านมรสุมเรื่องราวความรัก จะมีคนหนุ่มคนไหนเข้ามาดามใจสาวเมย์บ้างรึยังน๊า

  ช่วงนี้งานเยอะ? "ก็ขอบคุณทุกคนที่คิดถึงเรา อาจจะเป็นเพราะว่าส่วนหนึ่งทำบุญเยอะมั้ง งานเลยไหลเข้ามาเยอะค่ะ" เป็นช่วงโกยทรัพย์?​ "(หัวเราะ)ถ้าความรักไม่รุ่ง แต่งานรุ่งก็โอเคนะ" มันเลยมีข่าวออกมาว่าผู้ชายเริ่มกลัว เมย์-พิชญ์นาฏ แล้ว กลัวจะมีข่าวออกมาแฉ? "ว๊าย ไม่แฉอะไรหรอกค่ะ จริงๆ แล้วไม่เมย์ไม่เคยทำอะไรใครก่อนนะ ถ้าไม่โดนกระทำแบบหนักๆ ตอนนี้ทุกอย่างก็ดีแล้ว ไปในทิศทางที่ดี จริงๆกับคุณโจ้ก็ได้คุย ได้เคลียร์กันแล้ว แล้วก็ได้คุยกับคุณพ่อ คุณแม่ น้องสาวที่บ้านเค้า ทุกคนที่เคยเข้าใจเราผิดและเคยทำให้เราเสียหาย ทุกคนขอโทษเราแล้ว ก็ไม่โกรธอะไรค่ะ ก็รู้สึกดี ตอนนี้มีความสุขค่ะ" กับโจ้ว่ายังไงบ้าง? "ก็จบกันด้วยดี เค้าก็ขอโทษเรา เค้าบอกว่าเค้าไม่เคยว่าเราจริงๆ แต่ส่วนหนึ่งสาเหตุก็มาจากเค้า บางทีเค้าน้อยใจ เสียใจอะไรอย่างนี้ ก็ไปตัดพ้อกับเพื่อนๆ โดยการที่เล่าแต่ด้านดีของตัวเอง แต่อีกด้านหนึ่งเล่าของเรา ทำให้เรามองว่าไม่ดีรึเปล่า ก็ส่วนหนึ่งมาจากเค้า เค้าก็รู้สึกผิด ก็ขอโทษ เราก็ได้ถามเค้าว่าโกรธรึเปล่าที่เราเอานาฬิกาไปขาย เค้าก็ไม่โกรธนะคะ เค้าก็ขอร่วมทำบุญด้วย ถือว่าแฮปปี้แล้วค่ะ เป็นเพื่อนกันได้" คุยกันด้วยดีได้แล้วใช่ไหม?​ "ก็ได้นะคะ ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ"

  โสด สวย รวย ครบรสเลยทีเดียว
  โสด สวย รวย ครบรสเลยทีเดียว

  ก่อนหน้านี้ไม่โอเคเลย แต่ตอนนี้โอเคแล้ว? "เมย์เป็นคนโกรธง่ายหายเร็วอ่ะ เรื่องดีๆ มันมีเยอะ เมย์ว่าไม่มีใครเพอร์เฟกต์ เวลาคนคบกันมันมีทั้งดีและไม่ดี เวลาไปพูดอะไรเราก็อยากพูดแต่เรื่องดีๆ เอาเรื่องไม่ดีของเราไปขยาย และเอาเรื่องดีๆ เข้าตัวเอง คนก็เข้าใจเราผิดนะ ตอนนี้ก็เคลียร์กันแล้ว ท้ายที่สุดเค้าอาจจะรักเรามากเกินไป แล้วขี้น้อยใจ ก็ไม่เป็นไร ให้อภัยค่ะ ต่อไปนี้ก็จะมีสิ่งดีๆ ให้กันค่ะ" หายโกรธแล้วเนอะ? "ไม่โกรธแล้วค่ะ ยืนยันว่าเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ทุกคน" มีหนุ่มใหม่เข้ามารึยัง? "ไม่มีเลย หรือว่าเค้ากลัวเราจะแฉค่ะ(ยิ้ม) ไม่แฉนะคะ เมย์ก็ไม่ได้รู้สึกดีกับอะไรแบบนี้ ก็คงไม่มีแล้ว" เปิดรับไหม? "ก็เพื่อนแต่งกันหมดแล้วเนอะ ถ้าใครอยากแต่งกับเมย์ก็ลองดู(หัวเราะ)" เพื่อนสนิทเราหาได้บ้างไหม? "ก็มีหลายคนเข้ามาทางเพื่อน คงอยากรู้จัก แต่เมย์อยากสนุกกับชีวิตโสด อยากทำงาน อยากอยู่คนเดียว ได้คิดอะไร บางทีความโสดมันไม่ได้น่าสงสารขนาดนั้น เมย์ว่ามันมีความสุข เวลาเราอยากไปไหน เราไม่ต้องรายงานตัว ไม่ต้องบอกอะไรใคร แล้วก็ได้อยู่กับตัวเองเต็มที่ ได้ทำอะไรให้คนอื่น ก็มีความสุขดีค่ะ"

  จะได้ไปทำงานที่เมืองจีนด้วย คิดจะหาแฟนเป็นต่างชาติไหม? "มีหมอดูบอกเหมือนกันว่าจริงๆ เหมาะที่จะคบกับคนต่างชาติหรือคนที่อยู่ไกลๆ เราเอาอะไรก็ได้ขอให้คลิ๊กกัน แต่ก็อยู่ที่ตัวเราเองว่าเราจะชอบเค้ารึเปล่า ก็ให้เป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ" ล่าสุดเห็นมีหมอดูทักว่าจะได้กลับไปคบกับแฟนเก่า และได้แต่งงานเลย หลายคนมองว่าเป็นปาล์ม? "(หัวเราะ)โอ๊ย เค้ายังไม่พร้อมหรอกค่ะ ก็ต้องดูต่อไป ตอนนี้ปาล์มเค้าก็เป็นเพื่อนที่ดี มันเป็นกัลยาณมิตรไปแล้ว เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าอนาคตจะพัฒนาขนาดไหน ตอนนี้ก็มีความสุขแล้วค่ะ" แต่ว่าดูตอนนี้ปาล์มจะมีภาษีสุดในบรรดาแฟนเก่า? "เค้าน่ารักและเค้าเข้ากับคนง่าย ฉะนั้นเค้าก็เข้ากับที่บ้านหรือเพื่อนๆ ทุกคนได้ง่าย ไปไหนใครก็รักเค้าอยู่แล้ว เพราะเค้าเป็นคนใสๆ ตรงนี้มันก็ดีแต่ว่า ตอนนี้มันยังไม่ถึงขั้นที่มาสปาร์คเป็นแฟนกัน คือเมย์ก็ไม่อยากไปทำร้ายเค้าอีก เพราะจริงๆ เมย์ก็มีจุดยืนว่าเมย์อายุขนาดนี้แล้ว เมย์อยากมีครอบครัว ถ้าคนไม่ได้คิดเรื่องครอบครัว เราก็ไม่อยากเสียเวลาอะไรตรงนี้ ตอนนี้เรารู้สึกว่าเรามีความสุขกับความสัมพันธ์แบบนี้อยู่แล้วค่ะ" ปาล์มดูเหมือนมีแววมากกว่าคนอื่นไหม? "คือเค้าก็ดี ตอนนี้เมย์ก็คุยกับทุกคนได้หมดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นปาล์ม หรือคุณไทด์ หรือพี่เอก หรือคุณโจ้ก็คุยได้หมดค่ะ ก็เป็นเพื่อนกัน"

  หนุ่มๆ ไม่ต้องกลัวเมย์แฉหรอกนะคะ
  หนุ่มๆ ไม่ต้องกลัวเมย์แฉหรอกนะคะ

  กับปาล์มนี้ถือว่าสนิทสุดไหม? "สนิทสุดค่ะ เพราะว่าเรามีน้องหมาสองตัว" ปาล์มเค้ามีท่าทีอยากจะกลับมาคืนดีไหม?​ "มันก็ปกติอ่ะ คือเราสนิทกันจนไม่ได้รู้สึกว่ามันแตกต่างหรืออะไรค่ะ ก็ปกติค่ะ" ล่าสุดมีคนเห็นว่าควงปาล์มไปดูหนังมา? "ดูหนัง กินข้าว เดินเล่น เลี้ยงหมาเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ก็ไปได้ทุกคนค่ะ แล้วแต่ว่าใครชวนเรา เราก็ไป" ไปกันสองคนมีโมเมนต์สวีตไหม? "ไม่มีหรอก แต่เป็นปกติ เวลาเราเหงาๆ เราชวนเค้า เค้าก็ไป เค้าว่างเค้าก็ไป ถ้าเกิดว่างตรงกัน เราสงสารหมา หมาอยากออกกำลังกายก็พาไปว่ายน้ำ" หรือเป็นความผูกพันกันมากกว่าเลยรู้ว่าจีบหรือไม่จีบ? "ก็เป็นปกติน่ะค่ะ มีแต่ทุกคนนี้แหละชงกันเหลือเกิน ยังไม่มีอะไรมากกว่านี้ ถ้ามีจะบอกแน่นอนนะคะ"

  แสดงว่ามีความเป็นไปได้ใช่ไหมที่จะรีเทิร์นเพราะมีความสวีตหวานตลอด? "ต้องดูต่อไปค่ะ" หลายคนก็เชียร์ให้กลับมาคบกัน? "เพื่อนอะไรก็ได้ ทุกคนน่ารัก ทุกคนแล้วแต่เมย์เลย ใครก็ได้ซัพพอร์ตเต็มที่ อะไรที่เรามีความสุข เพื่อนโอเค" ตอนนี้ก็ยังโสด?​ "โสด 100% ค่ะ" ผู้ชายคนใหม่เข้ามาจีบได้ไหม? "ได้ค่ะ ใหม่หรือเก่าก็ได้แต่ขอให้ดีนะคะ ไม่ปิดกั้นแล้วค่ะ สามสิบกว่าแล้วนะคะ" เก๋-ชลลดา เค้าโพสต์ไอจีถ่ายรูปกับปาล์มและบอกว่าขอยืมเมย์ก่อน? "ต้องบอกก่อนเลยว่าตอนโน้นที่เราคบกันแรกๆ ก็มาจากการแนะนำของพี่เก๋ พี่ตอง พี่อั้มค่ะ เค้ารู้จักและสนิทกับเรามาก่อนค่ะ" แสดงว่าพี่เก๋เหมือนจะเชียร์? "ต้องถามพี่เก๋นะคะ"

  อยู่โสดๆ แบบนี้ ก็ดีเนอะ
  อยู่โสดๆ แบบนี้ ก็ดีเนอะ
  เข้ามาจีบได้ค่ะ จะคนใหม่หรือคนเก่าก็ได้ แต่ขอให้ดีนะคะ
  เข้ามาจีบได้ค่ะ จะคนใหม่หรือคนเก่าก็ได้ แต่ขอให้ดีนะคะ
  โสด 100% ค่ะ
  โสด 100% ค่ะ
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมย์ พิชญ์เมย์ พิชญ์นาฏพิชญ์นาฏ สาขากรสารวัตรโจ้เมย์ โจ้เมย์ ปาล์มเมย์ สารวัตรโจ้ปาล์ม ฐณส หงสนันท์พิชชี่

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 18:23 น.