ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.ตามหาเครื่องเพชรในเก๋งหรูออดี้-มั่นใจได้คืนหมด

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2557 18:25 น.
  SHARE

  ชุดคลี่คลายคดี ประสานขอตรวจสอบกล้องวงจรปิด ร้านอินเทอร์เน็ตแห่งหนึ่ง หลังจับกุมแก๊งขโมยรถเก๋งออดี้ พร้อมเครื่องเพชร ภายหลังผู้ต้องหายอมรับสารภาพ นำทรัพย์สินดังกล่าวไปแจกจ่ายให้กับเด็กในร้าน..

  จากกรณีตำรวจบก.สส.น.7 จับกุมแก๊งขโมยรสปอร์ตออดี้ย่านบางพลัด และเอาเครื่องเพชรในรถมูลค่ากว่า 2 ล้านบาทไปขายจนกระทั่งถูกจับ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

  ความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 2 ก.ย. พ.ต.อ.ทิวา โสภาเจริญ ผกก.สส.บก.น. 7 กล่าวว่า ขณะนี้ยังมีทรัพย์สินที่สูญหายอยู่อีกประมาณ 1.1 ล้านบาท ประกอบด้วย กรอบนาฬิกาโรเล็กซ์แบบเรือนสีทอง และทองคำฝังเพชร ที่ยังตามหาไม่พบ ขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งติดตาม โดยได้มีการประสานไปยังตำรวจนครบาลบางพลัด ในเรื่องของการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ภายในร้านอินเทอร์เน็ตแห่งหนึ่ง ในซอยท่าดินแดง 18 ตามคำให้การของ นายพร้อมพันธุ์ ตันตินีรนาท ซึ่งเป็น 1 ในผู้ต้องหา ที่อ้างว่า ได้เปิดกระเป๋าเครื่องเพชร และเเบ่งให้กับเด็กในร้าน โดยคาดว่า ส่วนหนึ่งนำไปขาย และบางส่วนน่าจะเก็บไว้

  "ทั้งนี้ ได้มีการประสานแจกจ่ายภาพถ่ายของกลาง ไปยังร้านจำหน่ายของเครื่องเพชรและจิวเวลรี่ หรือโรงรับจำนำ ซึ่งคาดว่าผู้ต้องหา อาจมีการนำของไปปล่อย โดยมั่นใจว่าจะสามารถติดตามของกลาง กลับคืนมาได้ทั้งหมดเร็วๆ นี้" พ.ต.อ.ทิวา กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เก๋งหรูออดี้ออกี้หรูเครื่องเพชรขโมยรถเก๋งออดี้รถเก๋งออดี้บางพลัดจิวเวลรี่

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 06:11 น.