ข่าว
100 year

ตร.ตามหาเครื่องเพชรในเก๋งหรูออดี้-มั่นใจได้คืนหมด

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2557 18:25 น.
SHARE

ชุดคลี่คลายคดี ประสานขอตรวจสอบกล้องวงจรปิด ร้านอินเทอร์เน็ตแห่งหนึ่ง หลังจับกุมแก๊งขโมยรถเก๋งออดี้ พร้อมเครื่องเพชร ภายหลังผู้ต้องหายอมรับสารภาพ นำทรัพย์สินดังกล่าวไปแจกจ่ายให้กับเด็กในร้าน..

จากกรณีตำรวจบก.สส.น.7 จับกุมแก๊งขโมยรสปอร์ตออดี้ย่านบางพลัด และเอาเครื่องเพชรในรถมูลค่ากว่า 2 ล้านบาทไปขายจนกระทั่งถูกจับ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 2 ก.ย. พ.ต.อ.ทิวา โสภาเจริญ ผกก.สส.บก.น. 7 กล่าวว่า ขณะนี้ยังมีทรัพย์สินที่สูญหายอยู่อีกประมาณ 1.1 ล้านบาท ประกอบด้วย กรอบนาฬิกาโรเล็กซ์แบบเรือนสีทอง และทองคำฝังเพชร ที่ยังตามหาไม่พบ ขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งติดตาม โดยได้มีการประสานไปยังตำรวจนครบาลบางพลัด ในเรื่องของการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ภายในร้านอินเทอร์เน็ตแห่งหนึ่ง ในซอยท่าดินแดง 18 ตามคำให้การของ นายพร้อมพันธุ์ ตันตินีรนาท ซึ่งเป็น 1 ในผู้ต้องหา ที่อ้างว่า ได้เปิดกระเป๋าเครื่องเพชร และเเบ่งให้กับเด็กในร้าน โดยคาดว่า ส่วนหนึ่งนำไปขาย และบางส่วนน่าจะเก็บไว้

"ทั้งนี้ ได้มีการประสานแจกจ่ายภาพถ่ายของกลาง ไปยังร้านจำหน่ายของเครื่องเพชรและจิวเวลรี่ หรือโรงรับจำนำ ซึ่งคาดว่าผู้ต้องหา อาจมีการนำของไปปล่อย โดยมั่นใจว่าจะสามารถติดตามของกลาง กลับคืนมาได้ทั้งหมดเร็วๆ นี้" พ.ต.อ.ทิวา กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งหรูออดี้ออกี้หรูเครื่องเพชรขโมยรถเก๋งออดี้รถเก๋งออดี้บางพลัดจิวเวลรี่

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้