ข่าว

วิดีโอ

5 เทคนิค แลกลิ้นสัมผัส กระตุ้นต่อมความเสียว !

"จูบ" สัมผัสสำคัญที่ไม่ควรขาดในเกมรัก สัมผัสที่จะพาหนุ่มสาวทั้งหลายไปสู่จุดไคลแมกซ์ได้ง่ายกว่าที่คิด จูบที่เร่าร้อนจะเปลี่ยนวิกฤติอารมณ์ใคร่ให้กลายเป็นไฟรักที่ยากจะดับลง การจูบที่ปลุกเร้าอารมณ์ใช่ว่าจะเป็นการจูบธรรมดาๆ หากแต่มีเทคนิค 5 ประการที่ทำให้หนุ่มสาวเคลิ้มและถึงจุดสุดยอดโดยไม่รู้ตัว ถ้าอยากรู้ว่ามีเทคนิคอะไรบ้าง ไทยรัฐออนไลน์มีข้อมูลมาแชร์กัน … รับประกันความเสียวว !

ปลายนิ้วไล่ไปตามขอบปาก


เทคนิคนี้จะทำให้สาวๆ เคลิ้มและเริ่มมีอารมณ์ร่วมอย่างช้าๆ โดยให้ใช้ปลายนิ้วของคุณลากไปตามเส้นรอบปากของเธออย่างช้าๆ และนุ่มนวลจากบนลงล่าง จะช่วยเพิ่มความสยิวและความต้องการของเธอจนคุณรู้สึกได้ เมื่อลากมาถึงจุดกึ่งกลางริมฝีปากล่าง ให้ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้บีบริมฝีปากล่างแรงๆ จนดูเหมือนเธอกำลังห่อริมฝีปากอยู่ จากนั้นดึงเธอเข้ามาใกล้ๆ แล้วใช้ลิ้นชิมริมฝีปากของเธอที่คุณบีบเอาไว้ มันอาจจะให้ความรู้สึกรุนแรงและหยาบกระด้างเล็กน้อย ซึ่งบางครั้งสาวๆ ก็อยากจะรู้รสความรู้สึกแบบนี้เหมือนกันนะ

แลกลิ้น ปล่อยไปตามจังหวะ 


ผู้หญิงมีสัมผัสและความรู้สึกที่ไว เมื่อคุณเอาลิ้นอุ่นๆ ค่อยๆ ดุน เปิดปากคนรักให้อ้าออกอย่างช้าๆ ความรู้สึกตอบสนองของเธอจะเพิ่มเป็น 10 เท่า ! แต่แรกเริ่มหนุ่มๆ อย่าเพิ่งกดน้ำหนักปากแรงเกินไป ค่อยๆ ทำอย่างนิ่มนวล ค่อยเป็นค่อยไป จะทำให้เธอรู้สึกพิเศษและอดใจไม่ไหวมากกว่า จนบางทีเธออาจคิดว่าสเต็ปต่อไป คุณจะทำอะไรกับเธออีกนะ … คุณอาจใช้เทคนิคแบบ French Kiss ค่อยๆ ใช้ลิ้นของคุณ เขยิบเข้าไปในปากของคนรักจนกระทั่งลิ้นสัมผัสตวัดกันก็ได้ จากนั้นจึงปล่อยให้ลิ้นอุ่นๆ ของคุณ เข้าไปทักทายกับลิ้นของเธอตามอัธยาศัย สอดประสานกันเป็นหนึ่งเดียว แบบนี้ก็โออยู่

*** ทริกเล็กน้อย ***
ลองกวาดลิ้นไปรอบปากเธอ หรือผลัดกันดันลิ้นไปมาดูสิ  จะทำให้อารมณ์ความเสียวและความร้อนในร่างกายพลุ่งพล่านมากขึ้น … จนอาจทำให้คุณเสร็จกิจโดยไม่รู้ตัว !

ทุกอณูลิ้นอุดมไปด้วยเส้นประสาท 


ผู้เชี่ยวชาญได้กล่าวไว้ว่า ลิ้นของคุณเวลาเกิดการแลกลัวพัวพันกันนั้น จะเป็นการจุดไฟรักแห่งความเสียวและความต้องการ(อยากสอดใส่)มากขึ้น เห็นทีจะเป็นเรื่องจริง เพราะการจูบกระตุ้นให้เกิดพลังงานเซ็กซ์มากกว่าการลูบไล้ด้วยมือซะอีก เมื่อลิ้นของคุณสัมผัสโดนกัน เส้นประสาทภายในจะเป็นตัวส่งการรับรู้ไปยังสมอง ส่งผลให้เกิดความรู้สึกต่างๆ อย่างเช่นความต้องการที่มีมากขึ้น จึงไม่แปลกที่เวลาก่อน ระหว่าง หรือหลังการมีเซ็กซ์ การจูบถึงมีความสำคัญมากเพราะจูบช่วยทั้งกระตุ้นความรู้สึกทางเพศ และทำให้เกิดความรู้สึกพึงพอใจอย่างน่าอัศจรรย์


สวาปามไปที่ติ่งหู … อย่าให้ขาด !


ไม่ใช่แค่ปากที่สามารถกระตุ้นต่อมอารมณ์ทางเพศของเธอได้เท่านั้น ติ่งหูของเธอก็มีอิทธิพลรุนแรงไม่แพ้กัน เมื่อหนุ่มๆ จูบบี้ที่ปากของเธออย่างดูดดื่มแล้ว ก็ไม่ควรลืมสวาปามเข้าไปที่ติ่งหูของเธอเป็นเวลาสักครู่ด้วย อาจทำได้ด้วยการดูด จูบ ดุนเข้าไปข้างในหูของเธอ หรือเลียที่ติ่งหูก็ไม่เลวนะ จากนั้นก็ใช้ปลายลิ้นไต่เล่นไปตามสันหู เพิ่มความรู้สึกเสียวซาบซ่าจนหยุดไม่อยู่ ถ้าจะให้ดีควรกระซิบคำพูดเสียวๆ ซี้ดๆ เข้าไปในหูของเธอ … ถึงจะน่าอายสำหรับสาวๆ สักหน่อย แต่ก็ฟินเว่อร์ได้ใจ !

ดึงเอวเข้าหาให้ใกล้ที่สุด


เวลาจูบกันถ้าคุณต้องการให้ระดับของความใกล้ชิดแนบแน่นและเร่าร้อนมากขึ้น ควรดึงเอวของเธอเข้ามาหาตัวคุณมากที่สุด (ยิ่งใกล้เท่าไหร่ ยิ่งเพิ่มอารมณ์ความต้องการเท่านั้น) เพราะเมื่อไรที่ปากประกบกัน เอวและอวัยวะเบื้องล่างก็จะแปะติดกัน อยู่ตรงกันในแนวตั้งพอดี และแล้วอณูแห่งกามอารมณ์ก็จะมีมากขึ้น เพิ่มกิเลสให้ฝ่ายหญิงและชายตอบสนองกันและกันเป็นทวีคูณ ถ้าเวลาฝ่ายหญิงเกิดอารมณ์ขึ้นมาแบบสูงสุดเมื่อไร เธอมักจะใช้ปากจูบและขบกัดตามส่วนสำคัญๆ ของร่างกายคุณ นั่นแสดงให้เห็นว่าเธอมีอารมณ์ร่วมด้วยที่บอกว่าคุณมาถูกทางแล้วล่ะ ... ไม่เชื่อ ลองดูสิ !

"จูบ" สัมผัสสำคัญที่ไม่ควรขาดในเกมรัก สัมผัสที่จะพาหนุ่มสาวทั้งหลายไปสู่จุดไคลแมกซ์ได้ง่ายกว่าที่คิด จูบที่เร่าร้อนจะเปลี่ยนวิกฤตอารมณ์ใคร่ให้กลายเป็นไฟรักที่ยากจะดับลง การจูบที่ปลุกเร้าอารมณ์ใช่ว่าจะเป็นการจูบธรรมดาๆ ... 2 ก.ย. 2557 16:12 25 พ.ย. 2557 13:22 ไทยรัฐ