ไลฟ์สไตล์
100 year

'ณเดชน์-ญาญ่า' เล่นผีผ้าห่ม ผิดคิวหัวโขกดังโป๊ก

บันเทิงทีวี3 ก.ย. 2557 06:15 น.
SHARE

อืม...มันน่านักเชียว!

เอาล่ะสิ! งานนี้ฟินกันแบบห้ามกะพริบตา เมื่อมาถึงช็อตเด็ดในละคร “รอยฝันตะวันเดือด” ที่คุณหมอ มายูมิ (ญาญ่า—อุรัสยา) อาละวาดใส่ ริว (ณเดชน์ คูกิมิยะ) พ่อแง่แม่งอนล้มลุกคลุกคลานม้วนตัวเล่นผีผ้าห่มกันซะงั้น! ในตอนที่ ริว กำลังพิสูจน์ความรักของตัวเอง คอยรับ มายูมิ มาซ้อมเคนโด้ แต่ก็เกิดปะทะคารม ริว โมโหจะจูบ มายูมิ จน มายูมิ เป็นลมสลบไป ตื่นมาอีกทีเจอหน้าประกบหน้าของ ริว แบบริมฝีปากและลมหายใจประชิดตัว เลยตกใจสุดๆลุกมาอาละวาดแต่ดั๊น! ล้มไปม้วนตัวอยู่ในผ้าห่มด้วยกัน

ข่าวแนะนำ

จะทำไรเค้าอ่ะ?
จะทำไรเค้าอ่ะ?
มีใครเห็นรึป่าวน้า?
มีใครเห็นรึป่าวน้า?


---แค่ตอนถ่ายก็สนุกชุลมุน ชวนจิ้นฟินกระจายยิ่งกว่าหน้าจอ ถ่ายทำที่สตูดิโอหนองแขม คู่นี้มีใจเอ้ย! มีความสนิทให้กันอยู่แล้วเลยเล่นแบบไม่เขินอาย แกล้งกันไปกวนประสาทกันไปแบบน่ารักสุดๆ แล้วยิ่งช่วงตอนเถียงกันว่าทำไม ริว ไม่พา มายูมิ กลับบ้าน ญาญ่า—ณเดชน์ ก็ยิ่งลื่นไหลเพราะชอบต่อล้อต่อเถียงกันอยู่แล้ว พอถึงตอนซ้อมช่วงสำคัญในผ้าห่ม กว่าจะได้ถ่ายก็เล่นม้วนหน้าม้วนหลัง หมุนซ้ายขวากันหลายตลบ ต่างคนต่างไม่ยอม พอเริ่มถ่าย ญาญ่า สะดุดไปม้วนอยู่ในผ้าห่มในอ้อมกอด ณเดชน์ ทีมงานกะว่าเทกเดียวเป๊ะ แต่กลับได้ยินเสียงโป๊กดังลั่น ที่แท้ก็หัวเหม่งของ ญาญ่า โขกเข้ากับหัวของ ณเดชน์ อย่างจัง ทำเอาฮากันเองแถมยังหมั่นไส้กันต่ออยู่ดี

เล่น 'ผีผ้าห่ม' ’กันเถอะเรา
เล่น 'ผีผ้าห่ม' ’กันเถอะเรา
อิ๊ๆเป็นไงล่ะคนเห็นทั้งประเทศเลย
อิ๊ๆเป็นไงล่ะคนเห็นทั้งประเทศเลย


กว่าจะได้ฟินแบบหวานๆต่างคนต่างกอดในผ้าห่มก็หลายเทก...สงสัยว่าแกล้งทำฮากลบเกลื่อนความเขินซะล่ะม้าง!...ติดตามช็อตเด็ดสุดกรี๊ดในผ้าห่มเดียวกันได้คืนนี้ ทางช่อง 3.

บันเทิงทีวี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บันเทิงทีวีรอยฝันตะวันเดือดช่อง 3ญาญ่า อุรัสยาอุรัสยา เสปอร์บันด์ณเดชน์ คูกิมิยะริวมายูมิผีผ้าห่มหัวโขก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 01:17 น.