ข่าว

วิดีโอ

สายไลท์นิ่ง-อแดปเตอร์ใหม่ มาไม่ทัน แอปเปิล เปิดตัว iPhone 6 (ชมคลิป)

สื่อนอกคาด สายไลท์นิ่ง-ปลั๊กไฟใหม่ แอปเปิลมาไม่ทันเปิดตัว iPhone 6 เพราะยังมีความกังวลในเรื่องต้นทุนค่าใช้จ่ายในการผลิต และการปรับปรุงเพื่อใช้งานที่ดี พร้อมคลิปหลุดของฝาหลัง iPhone Air จอ 5.5 นิ้ว...

เว็บไซต์ Apple Insider รายงานอ้าง หมิง ชิ กู นักวิเคราะห์จาก เคจีไอ ซิเคียวริตี้ส์ ที่ระบุว่า สายไลท์นิ่ง (Lighting cable) และ อแดปเตอร์ไอโฟนรุ่นใหม่ของแอปเปิลที่คาดว่าจะเปิดตัวพร้อมไอโฟน 6 ที่เปิดเผยโดย Moca.co ตามข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ ไม่น่าจะมาทันการเปิดตัวไอโฟนรุ่นใหม่ โดยเชื่อว่า ยังมีความกังวลในเรื่องต้นทุนค่าใช้จ่ายในการผลิต และการปรับปรุงในวงจำกัด เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานโดยรวม ทำให้ต้องป้องกันปัญหาโดยการเลื่อนออกไปก่อน


ด้าน เว็บไซต์ Nowhereelse.fr.ก็เผยภาพหลุดของไอโฟนรุ่นใหม่ที่มีขนาดจอ 5.5 นิ้ว โดยระบุว่า แอปเปิลจะใช้ชื่อในการเปิดตัวว่า iPhone Air (ไอโฟน แอร์) โดยภาพเป็นการเปิดเผยฝาหลังที่ทำจากโลหะ เหมือนที่เคยเป็นข่าวมาก่อนหน้านี้ โดยปุ่มเปิด-ปิดเครื่อง และปุ่ม เพิ่ม-ลดเสียงอยู่ด้านข้าง มีช่องของกล้องด้านหลัง และช่องหลอดไฟแฟลชทรูโทน พร้อมโลโก้แอปเปิลที่ด้านหลัง ด้านในเป็นสายอากาศรับสัญญาณติดที่ด้านบนชมคลิป ฝาด้านหลัง iPhone Air

ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวลือโดยผู้ผลิตอิสระ Moca.co ที่เผยภาพพร้อมระบุว่าเป็นอแดปเตอร์ และสายเคเบิลรุ่นใหม่ที่สามารถสลับข้าเสียบได้ทั้ง 2 ด้่านของแอปเปิล โดยอแดปเตอร์รุ่นใหม่มีความสามารถในการให้พลังงานแก่อุปกรณ์ ไอโฟน ไอแพด มินิ และ ไอพ็อด ด้วยการสนับสนุนการจ่ายพลังงานระดับ 2A หรือ 2 เท่าจากรุ่นที่มีอยู่ในปัจจุบันที่แถมมากับไอโฟน 5S และเตรียมเข้าสู่การผลิตเป็นจำนวนมากสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่.


ที่มา : macrumors

สื่อนอกคาด สายไลท์นิ่ง-ปลั๊กไฟใหม่ แอปเปิลมาไม่ทันเปิดตัว iPhone 6 เพราะยังมีความกังวลในเรื่องต้นทุนค่าใช้จ่ายในการผลิต และการปรับปรุงเพื่อใช้งานที่ดี พร้อมคลิปหลุดของฝาหลัง iPhone Air จอ 5.5 นิ้ว... 2 ก.ย. 2557 15:05 2 ก.ย. 2557 15:32 ไทยรัฐ