ไลฟ์สไตล์
100 year

'เอเอ' แก้ปัญหารัก ใช้ 'พี่ฉอด-พี่อ้อย' กล่อม 'ฟาง'

ทีมข่าวบันเทิง
3 ก.ย. 2557 06:01 น.
SHARE

เอเอ—พีรวัชร์ เหราบัตย์

ถึงจะมีเรื่องหึงหวงไม่หยุดหย่อน แต่รักของ เอเอ—พีรวัชร์ เหราบัตย์ กับ ฟาง—พิชญา เชาวลิต ก็ยังเหนียวแน่น เจอ เอเอ งานเปิดกล้องละคร “สะใภ้ไร้เงา” ที่ช่อง 7 เลยถามหลังมีข่าวว่า ฟาง ยังตามสืบตามเช็กเวลาคุยกับผู้หญิง? “เค้าไม่ได้เป็นนักสืบ แต่เค้าหยั่งรู้ดินฟ้ารู้ทุกเรื่อง ในอินสตาแกรมมีคนไลค์น้อย เพราะไม่เคยไลค์รูปหรือตามใครเลย เพราะจะมีคำถามตลอด เค้าก็จะขอเหตุผลทำไมถึงต้องฟอลโล่สาวๆ แล้วก็ถามว่าชอบเหรอ ไม่ชอบแล้วทำไมต้องตาม อย่างผมกดไลค์รูปอุ้ม-ลักขณา นับ 1-10 โทรศัพท์ดังเลย แล้วถามว่าไลค์รูปพี่อุ้มทำไม พอบอกว่าสวยดี ก็ขอเหตุผลว่ามีอะไรนอกจากสวยมั้ย ถ้าไม่มีก็ให้ผมลบ ขนาดผมไปคอมเมนต์ฝรั่ง เค้าก็มาถาม”

ข่าวแนะนำ

ฟาง—พิชญา เชาวลิต
ฟาง—พิชญา เชาวลิต


อึดอัดมั้ยแฟนขี้หึงมาก? “ไม่อึดอัดแต่ทึ่งมากกว่า เคยบอกฟางแล้วไม่ต้องมาสนใจพี่มากหรอก ไม่ใช่ณเดชน์ อย่างไลน์ มีสาวๆ แอบแอดมา เราก็คุยด้วยนิดหน่อย ซักพักนึงฟางก็โทร.มาแล้วว่าเราคุยไลน์กับสาว อย่างโทรศัพท์คุยกับสาวๆ เราก็ลบหมดแล้ว เค้าก็เอาหลักฐานปรินต์มาเลยถามว่าเราคุยกับใคร งงมากกว่าเอามาได้ยังไง มีรถรุ่นใหม่ๆจะมีเนวิเกเตอร์ ผมก็ไม่รู้ ฟางก็มาถามล่ะว่าพี่เอไปที่นี่มาใช่มั้ย” เวลาเค้าจับได้เราทำยังไง? “กราบงามๆเลย จับได้ทุกช็อต แต่ตอนนี้เลิกกราบแล้ว เพราะไม่ได้ทำอะไร ไปทำงานกลับบ้าน แต่ไม่โทร.รายงานนะ เพราะเค้ารู้หมด มีจีพีเอสในรถ”

คบกันมากี่ปีแล้ว? “น่าจะ 4 ปี แล้วครับ” เรื่องแต่งงานจะมีมั้ย? “ยัง ไม่มีครับ” เติมความหวานกันยังไง? “ผมฟังพี่อ้อยพี่ฉอดทีไรก็ต้องให้ฟางฟังด้วย ถ้าฟางฟังพี่อ้อยพี่ฉอดก็จะสงบลง เข้าใจปัญหาชีวิตเพิ่มขึ้น ผมก็พยายามเปิดซีรีส์คลับฟรายเดย์ให้ดูว่าคนอื่นเค้าหนักกว่าเราเยอะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอเอ พีรวัชร์ฟาง พิชญาขี้หึงปัญหาความรักหึงหวงฟอลโล่อินสตาแกรมกดไลค์อุ้ม ลักขณาลักขณา วัธนวงส์ศิริญริชฏา วัธนวงส์ศิริ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 03:50 น.