ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มใหญ่อุบลฯ​ ถูกทำร้ายดับ คาดฝีมือเพื่อน

ทีมข่าวภูมิภาค
2 ก.ย. 2557 15:26 น.
SHARE

ที่อุบลราชธานี หนุ่มใหญ่ถูกทำร้ายดับ ภายในบ้านเพื่อน คาดมานั่งกินเหล้ากัน ก่อนมีปากเสียงจนถูกทำร้าย เร่งขยายผลสอบสาเหตุ ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป...

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 2 ก.ย. 57 ร.ต.ท.วินัย ประทุมพิมพ์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายในบ้านพักไม่มีเลขที่ หลังองค์การบริหารส่วนตำบลป่าโมง บ้านป่าหวาย ต.ป่าโมง อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชา และพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัยกฤต โชติวรรณ ผกก.สภ.เดชอุดม และเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดอุบลราชธานี รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ไม่มีเลขที่ ปลูกอยู่กลางทุ่งนา หน้าบ้านพบศพชายทราบชื่อ นายวาสนา แสนทวีสุข อายุ 42 ปี ที่อยู่ 211 ม.11 ต.นาส่วง อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี สภาพจมกองเลือด กลางศีรษะมีบาดแผล คล้ายถูกของมีคม ยาวประมาณ 2-3 นิ้ว ในบ้านพบกองเลือดบริเวณกลางบ้าน และบนแคร่หน้าบ้าน พร้อมขวดเหล้าขาว 40 ดีกรี อีก 4 ขวด

สอบถาม นางลำดวน ธานี อายุ 42 ปี ภรรยาของผู้ตาย ให้การว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. วานนี้ (1 ก.ย.) นายวาสนา สามีตน ออกจากบ้าน บอกว่าจะไปหากบในทุ่งนา จนเช้าก็ไม่เห็นกลับมาจึงออกตามหา จนมาพบเป็นศพในบ้านพักของนายนาวิน คำนาพบ อายุ 50 ปี ชาวตำบลหมากเขียบ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ เบื้องต้นคาดว่าสามีจะมากินเหล้าที่บ้านของนายวิน แล้วเกิดมีปากเสียงกัน จนถูกทำร้ายจนเสียชีวิต อีกทั้งทราบจากผู้ใหญ่บ้านป่าหวายว่า เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น.ที่ผ่านมา นายวินได้ขี่รถ จยย. ฮอนด้า เวฟ ไม่ทราบทะเบียน มาแจ้งว่า ทะเลาะกับนายวาสนา ก่อนขับขี่รถหนีไป

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนขยายผล เพื่อติดตาม นายวิน มาสอบปากคำ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อาชญากรรมทำร้ายฆ่าอุบลราชธานีเพื่อนบ้านกินเหล้าทะเลาะวิวาทปากเสียง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 14:24 น.