'ม.ล.ปนัดดา' หารือ 'นายก อบจ.สกลนคร' ชื่นมื่น ยอมขออภัยปมโพสต์เฟซฯ

ข่าว

  'ม.ล.ปนัดดา' หารือ 'นายก อบจ.สกลนคร' ชื่นมื่น ยอมขออภัยปมโพสต์เฟซฯ

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.ย. 2557 12:08 น.

   "ม.ล.ปนัดดา" หารือ "นายก อบจ.สกลนคร" ชื่นมื่น ยันยอมขออภัย ไม่เคยคิดร้ายใดๆ ด้านนายกอบจ.สกลฯ ยอมจบ รับ อปท.ไม่ได้มีคนดีทั้งหมด เร่งนำปัญหาเข้าสภาปฏิรูปฯ ทันที

   วันที่ 2 ก.ย. หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี และคณะสมาคมองค์การบริหารส่วนจังหวัด เทศบาล และองค์การบริหารส่วนตำบลแห่งประเทศไทย ร่วมหารือแนวทางความร่วมมือในการทำงานเพื่อประเทศชาติและประชาชน ให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลยิ่งขึ้น

   โดยหม่อมหลวงปนัดดา ยืนยันว่า ไม่มีแนวคิดยุบองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น หรือ ปอท.ใดๆ และไม่เคยคิดร้ายกับใคร ในการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ทั้งนี้ ที่ผ่านมา ได้รับเรื่องร้องเรียนมาจำนวนมาก แต่ไม่เคยเหมารวมวิจารณ์การทำงานของ อปท.ใด อปท.หนึ่ง และขออภัยหากมีข้อความใดที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิด

   ด้านนายชัยมงคล ไชยรบ นายก อบจ.สกลนคร กล่าวว่า ใน อปท.ไม่ได้มีคนดีทั้งหมด แต่สิ่งที่ปรากฏผ่านสื่อนั้น ส่งผลเสียอย่างมาก ส่วนความขัดแย้งที่เกิดขึ้น ตัวเองจะยอมจบและยอมเจ็บ แต่เมื่อทราบปัญหาที่แท้จริงของการทุจริตแล้ว อยากให้นำเอาปัญหานี้เข้าสู่สภาปฏิรูปทันที

   ทั้งนี้ บรรยาการในการหารือเป็นไปด้วยความชื่นมื่น ซึ่งหลังการหารือเสร็จสิ้น นายชัยมงคลได้มอบหนังสือข้อเสนอให้หม่อมหลวงปนัดดา และมีการจับมือเพื่อแสดงความจริงใจ ว่าพร้อมร่วมมือในการทำงานร่วมกันต่อไป

   ส่วนการเตรียมความพร้อมทำเนียบรัฐบาล วันนี้จะมีการส่งมอบตึกไทยคู่ฟ้า หลังปิดปรับปรุงซ่อมแซมไปเมื่อปลายเดือนกรกฎาคม

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ส่องเลขที่บ้าน งูเขียว 3 ตัว รัดนัวในห้องน้ำ เชื่อมาให้โชค
   01:09

   ส่องเลขที่บ้าน งูเขียว 3 ตัว รัดนัวในห้องน้ำ เชื่อมาให้โชค

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 09:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์