ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เติร์ด" คู่ใคร!?

  กุ๊กกิ๊ก3 ก.ย. 2557 05:01 น.
  SHARE

  สวัสดี...สวีดัด อากาศร้อนใจอย่าร้อน เตือนไว้ก่อน เพราะเห็นมาเยอะ ร้อนกายและร้อนใจตามไปด้วย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ฝึกจิต ใจเย็น ไม่น่าเชื่อทุกอย่างดีขึ้น ร้อนก็ทนได้ หนาวก็ทนไหว อ่ะ...ที่เค้าว่ากันว่า ใจเป็นนาย กายเป็นบ่าว น่าจะจริง

  พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกา รับเกาอาการคันจากใจ ร่อนมาได้เลยที่ คลินิก กุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900
  มาที่อาการคันจาก น้องอินดี้ นางถามถึงเพลง ใครร้อง

  “เพลงประกอบละคร “ผัวชั่วคราว” ทางช่อง 8 ฟังแล้วเพราะดี ค่ะ หนูเลยอยากจะรู้ว่าใครร้องจ๊ะ”

  เพลง “อย่าหยุดรักฉัน” ได้ศิลปินนักร้องคุณภาพ “ก้อย วงเฟลเวอร์” จากค่ายเยส มิวสิค ในเครืออาร์เอส มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกภายในของ “นุสบา” จากในละครออกมา ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเพลงนี้ฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 เสียงเพลงรอสายของทุกเครือข่ายมือถือ อ่ะ แสดงว่าน้องอินดี้ หูถึงนะเนี่ย

  อีกฉบับจาก สาวรุ่นเล็ก น้องน้ำอุ่น

  “หนูได้ยินว่า พี่เติร์ดมีเพลงใหม่ แล้วเมื่อไหร่จะมีมิวสิกวีดิโอให้ดูคะเนี่ย บอกตรงๆว่าแอบฝันอยากจะเป็นนางเอกมิวสิกพี่เติร์ดจัง”

  แหมๆคงได้แค่ฝันนะจ๊ะ น้องน้ำอุ่น เพราะความจริง “เติร์ด–ลภัส งามเชวง” ปล่อยทีเด็ดจีบสาว “แตงค์กิ้ว” ใน มิวสิคฯ “ที่ระทึก” แตงค์กิ้ว มาเป็นนางเอกคู่จิ้น ให้ได้ฟินกัน โดยในมิวสิกวีดิโอเพลง “ที่ระทึก” ได้ยกกองถ่ายทำไปที่โรงเรียนนานาชาติ รีเจ้นท์ ซึ่งเป็นเรื่องราวของหนุ่มสุดฮอตประจำโรงเรียน ที่ไม่ว่าจะขยับตัวหรือไปไหนก็จะมีสาวๆคอยตามติด ตามกรี๊ดตลอด ยกเว้นสาวพั้งค์ “แตงค์กิ้ว” เท่านั้นที่กลับแอนตี้ไม่ชอบขี้หน้าและหมั่นไส้ในความขี้เก๊ก จนทำให้หนุ่ม “เติร์ด” พยายามทุกวิธีเพื่อจะเอาชนะใจให้ได้

  พูดได้คำเดียวว่า ให้ “รอชม”.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กผัวชั่วคราวช่อง8แตงค์กิ้วมิวสิคฯที่ระทึกลภัส งามเชวงเติร์ด

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 21:36 น.