ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/09/57

โสมชบา
3 ก.ย. 2557 05:00 น.
SHARE

สมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี แห่งภูฏาน และพระชายา เสด็จทอด พระเนตรหนัง Lucy ที่ SF เอ็มโพเรียม เมื่อคืนวันเสาร์ เรณุมาศ อิศรภักดี และ เพื่อนๆ เลยตื่นเต้นมาก เมื่อพบว่าตัวเองนั่งห่างครอบครัว “คิงจิกมี” ที่เสด็จฯ มาเงียบๆเรียบง่าย แค่คืบเดียว--พอหนังจบ จึงชวนกันถอนสายบัว และปลื้มมากที่ท่านพยักหน้ายิ้มให้...

คนที่ไป ปรึกษา ว่าจะทำอะไรในวโรกาส 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ จะได้คำแนะนำจาก ม.ร.ว.จักรรถ จิตรพงศ์ เหมือนๆกันว่า ถ้าทุกหน่วยงานทำเรื่องราวที่พระองค์ท่านทรงมีพระราชดำริหรือทรงมีพระราชกรณียกิจที่เกี่ยวข้องกับองค์กรของตัวเอง ก็จะได้หนังสือที่มีคุณค่ามาก และคงมีจำนวนนับร้อยนับพันเล่ม...

ข่าวแนะนำ

เจ้าสัว สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ นายกสมาคมศิษย์เก่ารัฐศาสตร์ รามคำแหง เตรียมจัดงานมอบรางวัลศิษย์เก่ารัฐศาสตร์ดีเด่นประจำปี 3 ต.ค.นี้ โดยเชิญ ดร.วิษณุ เครืองาม มาพูดเรื่องที่คนอยากรู้ (มาก) “การเมืองการปกครองหลังรัฐธรรมนูญใหม่”--สำรองที่นั่งฟังฟรี ที่ 0-2769-1234 ต่อ 6700-6701 ...

ครั้งแรกของโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วย กรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส จัดกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ ฟอร์จูนเนอร์ อะ ลีดเดอร์ เจอร์นีย์ เปิดประสบการณ์ สร้างแรงบันดาลใจ นำชาวฟอร์จูนเนอร์ ขับรถเที่ยวทั่วไทย--ประเดิมทริปแรก 6-7 ก.ย. เส้นทาง กรุงเทพฯ-เขาใหญ่...

ถือว่าหุ่นเป๊ะ เทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ อรวรรณ รัตนไตรภพ เลยกินขนมไหว้พระจันทร์แบบไม่กลัวอ้วน แม้สามีจะทักว่า ระวังหุ่นเป๊ะ จะเป็นหุ่นเผละ คุณนายจิ๋ม–อรวรรณ ก็ไม่ยั่น เพราะมีเทรนเนอร์ส่วนตัว...

จากรองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ ซึ่งกำลังขยายบริการระดับพรีเมียมของบัตรเครดิต เดอะ วิสดอม ได้รับแต่งตั้งในตำแหน่งที่สูงขึ้น --ใคร ขอนามบัตรใหม่ คุณมด–ปกรณ์ บอก ว่าใช้อันเดิมก็ได้ เพราะแค่เติมคำว่า “อาวุโส” หลัง “รองกรรมการผู้จัดการ” ลงไป ก็ประหยัดนามบัตรได้...

ไม่สบายหลายวัน พอค่อยยังชั่ว ภัทรินทร์ ลือกาญจนวนิช ก็ออกตระเวนรักษา โดยไปวัดไปศาล กราบพระสักการะเทพเจ้า ขอพร ให้หายป่วย--แล้ว คุณเหมี่ยว–ภัทรินทร์ ก็หายจริงๆ.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาเทศกาลไหว้พระจันทร์อรวรรณ รัตนไตรภพบัตรเครดิตปกรณ์ พรรธนะแพทย์รัฐธรรมนูญรัฐศาสตร์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 09:03 น.