โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/09/57

ข่าว

โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/09/57

โสมชบา

  3 ก.ย. 2557 05:00 น.

  สมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี แห่งภูฏาน และพระชายา เสด็จทอด พระเนตรหนัง Lucy ที่ SF เอ็มโพเรียม เมื่อคืนวันเสาร์ เรณุมาศ อิศรภักดี และ เพื่อนๆ เลยตื่นเต้นมาก เมื่อพบว่าตัวเองนั่งห่างครอบครัว “คิงจิกมี” ที่เสด็จฯ มาเงียบๆเรียบง่าย แค่คืบเดียว--พอหนังจบ จึงชวนกันถอนสายบัว และปลื้มมากที่ท่านพยักหน้ายิ้มให้...

  คนที่ไป ปรึกษา ว่าจะทำอะไรในวโรกาส 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ จะได้คำแนะนำจาก ม.ร.ว.จักรรถ จิตรพงศ์ เหมือนๆกันว่า ถ้าทุกหน่วยงานทำเรื่องราวที่พระองค์ท่านทรงมีพระราชดำริหรือทรงมีพระราชกรณียกิจที่เกี่ยวข้องกับองค์กรของตัวเอง ก็จะได้หนังสือที่มีคุณค่ามาก และคงมีจำนวนนับร้อยนับพันเล่ม...

  เจ้าสัว สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ นายกสมาคมศิษย์เก่ารัฐศาสตร์ รามคำแหง เตรียมจัดงานมอบรางวัลศิษย์เก่ารัฐศาสตร์ดีเด่นประจำปี 3 ต.ค.นี้ โดยเชิญ ดร.วิษณุ เครืองาม มาพูดเรื่องที่คนอยากรู้ (มาก) “การเมืองการปกครองหลังรัฐธรรมนูญใหม่”--สำรองที่นั่งฟังฟรี ที่ 0-2769-1234 ต่อ 6700-6701 ...

  ครั้งแรกของโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วย กรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส จัดกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ ฟอร์จูนเนอร์ อะ ลีดเดอร์ เจอร์นีย์ เปิดประสบการณ์ สร้างแรงบันดาลใจ นำชาวฟอร์จูนเนอร์ ขับรถเที่ยวทั่วไทย--ประเดิมทริปแรก 6-7 ก.ย. เส้นทาง กรุงเทพฯ-เขาใหญ่...

  ถือว่าหุ่นเป๊ะ เทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ อรวรรณ รัตนไตรภพ เลยกินขนมไหว้พระจันทร์แบบไม่กลัวอ้วน แม้สามีจะทักว่า ระวังหุ่นเป๊ะ จะเป็นหุ่นเผละ คุณนายจิ๋ม–อรวรรณ ก็ไม่ยั่น เพราะมีเทรนเนอร์ส่วนตัว...

  จากรองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ ซึ่งกำลังขยายบริการระดับพรีเมียมของบัตรเครดิต เดอะ วิสดอม ได้รับแต่งตั้งในตำแหน่งที่สูงขึ้น --ใคร ขอนามบัตรใหม่ คุณมด–ปกรณ์ บอก ว่าใช้อันเดิมก็ได้ เพราะแค่เติมคำว่า “อาวุโส” หลัง “รองกรรมการผู้จัดการ” ลงไป ก็ประหยัดนามบัตรได้...

  ไม่สบายหลายวัน พอค่อยยังชั่ว ภัทรินทร์ ลือกาญจนวนิช ก็ออกตระเวนรักษา โดยไปวัดไปศาล กราบพระสักการะเทพเจ้า ขอพร ให้หายป่วย--แล้ว คุณเหมี่ยว–ภัทรินทร์ ก็หายจริงๆ.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
  01:13

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์