ข่าว
100 year

สโมสรนักสู้ 03/09/57

คุณตุ๋ย3 ก.ย. 2557 05:01 น.
SHARE

กราวกีฬาไทยรัฐ วันนี้ตรงกับฉบับวันพุธที่ 3 กันยายน 2557 ‘คุณตุ๋ย’ รายงานตัวแวดวง คนกีฬา ที่น่ารักครับ

19 ก.ย. ถึง 4 ต.ค. ‘อินชอนเกมส์’ เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 17 ที่เกาหลีใต้ ไทยส่งนักกีฬา 522 คน (32 ชนิดกีฬา) พล.ต.จารึก อารีราชการัณย์ รองประธานเลขาฯ โอลิมปิก หวัง 9-10 ทอง แต่ทาง การกีฬาแห่งประเทศไทย วางเป้า 13-17 เหรียญทอง ก็ต้องรอดูกันต่อไปแต่ ‘คุณตุ๋ย’ อยากได้มากกว่านั้น 55555

ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี เป็นปลื้ม เพราะ ลูกศิษย์ ติด ทีมชาติ ไปแข่งขันครั้งนี้ ถึง 19 คน ซึ่งเป็น นักศึกษา ของ ม.กรุงเทพธนบุรี ใคร ดวงดี มีเหรียญ ห้อยคอ... ก็ต้อง ‘โชคดี’ มี ของขวัญ จาก อธิการบดี

พล.ท.กัมปนาท รุดดิษฐ์ - ศรัณยา สีน้ำเพชร

ยินดีด้วยกับ อ.ดวงพร (รวมเมฆ) ศศะสมิต ที่โรงเรียน ปรีดาวิทย์ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ชนะเลิศการแข่งขัน ฟุตซอล อายุไม่เกิน 10 ปี ของการแข่งขันกีฬานักเรียนพื้นฐาน จ.สุพรรณบุรี ‘สุพรรณณิการ์เกมส์’ ครั้งที่ 2 ปี 2557 โดยมี อ.ชัยสิทธิ์ อ่องมะลิ เป็นผู้ฝึกสอน

ศรัณยา สีน้ำเพชร ผจก.การประปา สาขาพญาไท เป็นประธานแจกอุปกรณ์ กีฬา ให้ เยาวชน และ คืนความสุขให้ประชาชน ผ่านพ้นไปด้วยความเรียบร้อย อย่างยิ่งใหญ่ ทุกคนปรองดองสมานฉันท์ฝากขอบคุณ พล.ท.กัมปนาท รุดดิษฐ์ ผู้ช่วย เสธ.ทบ. ผอ.ศูนย์ปรองดองสมานฉันท์ ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี

รวมทั้ง พ.อ.(พิเศษ) ทรงวิทย์ หนุนภักดี ผบ.ร.11 รอ. นำรถครัวอาหารเคลื่อนที่ มาบริการให้ประชาชน อิ่มท้อง ร้องเพลงคืนความสุขให้ประชาชนได้อย่างพร้อมเพรียง

ดวงพร รวมเมฆ - บรรจง คุณูจิตต์

ชลบุรี บลูเวฟ พลาดท่า เสียที ป้องกันแชมป์ ฟุตซอล สโมสร ชิงแชมป์เอเชีย ไม่ได้ พ่าย 4-5 ในช่วง การต่อเวลา ให้กับ สโมสร นาโกยาโอเชี่ยน ของญี่ปุ่น ที่ เฉิงตู (จีน) “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบญจศิริวรรณ ทำใจ...เพราะถ้าไม่แพ้ จะเป็นสโมสรแรกที่ป้องกันแชมป์ได้ ไม่เป็นไร นับถือได้ว่า แค่นี้ก็เกินพอ....

ในใจส่วนลึก รุ่นพี่ๆ ที่จบการศึกษาไปแล้ว มี ความรัก ต่อกันอย่างดี บรรจง คุณูจิตต์ นายกสมาคม ศิษย์เก่าช่างกลปทุมวัน (สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน) ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่า ก่อสร้างอุเทนถวาย จัดกอล์ฟ ชิงถ้วย พระราชทาน ให้มือสวิง 2 สถาบัน ลับฝีมือ เตรียมตัวได้

“คุณตุ๋ย”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สโมสรนักสู้คุณตุ๋ยทรงวิทย์ หนุนภักดีบังอร เบ็ญจาธิกุลการประปาเกาหลีใต้อินชอนเกมส์จารึก อารีราชการัณย์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้