ไลฟ์สไตล์
100 year

คดีพลิก ปุยฝ้าย เผยปม แม็คAF ถอนตัว! ฉะกลับ กุ้ง คูนิต้า อย่าบิดเบือน!

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2557 10:05 น.
SHARE

คดีพลิก! เมื่อ ปุยฝ้าย AF ออกมาไล่เรียงสาเหตุที่แฟนหนุ่มของเธอ แม็ค AF ไม่ไปร่วมงานแฟชั่นกุ้ง คูนิต้า แบบช็อตต่อช็อต งานนี้ สาวปุยฝ้าย จัดหนักแบบไม่กลัวเงิบ!

เกิดเป็นประเด็นร้อนเมื่อ กุ้ง คูนิต้า หรือ ศรุตา นิ่มพิทักษ์กุล ดีไซเนอร์ชื่อดังเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Kunitar ออกมาให้ข่าวประกาศตัดขาด แม็คAF สาเหตุเพราะ แม็ค แคนเซิลเดินแบบในงาน Japan Expo โดยเจ้าของแบรนด์คูนิต้าให้เหตุผลว่า ฝั่งพระเอกวิกหมอชิตอ้างไม่ร่วมงานเพราะได้ค่าตัวไม่เท่า เต๋าAF โดย กุ้ง ระบุว่าเรื่องนี้อาจทำให้มีปัญหากับประเทศญี่ปุ่น จนถึงขั้นต้องเสียค่าปรับเป็นล้าน!

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ต่อสายสอบถามเรื่องนี้กับทาง แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล แต่เจ้าตัวติดถ่ายละครทั้งวัน จึงให้แฟนสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล ที่มีชื่อเดินแบบในครั้งนี้และขอถอนตัวออกมาพร้อมกัน เปิดใจถึงเรื่องนี้แทน

เรื่องราวเป็นอย่างไรคะ ฝ้ายถึงเกิดการแคนเซิลงานเดินแบบครั้งนี้ขึ้น?
"แคนเซิลนี่ต้องบอกว่ามันเกิดจากความไม่สบายใจของพี่แม็ค และเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับว่าเต๋าได้ค่าตัวเยอะกว่านะคะ เพราะเราสองคนไปเนี่ยเราไปฟรีเราไม่ได้ตังค์ใดๆ เป็นงานช่วย เพราะฉะนั้นในกรณีที่บอกว่าเต๋าได้เงินเยอะเลยทำให้พี่แม็คไม่พอใจ อันนี้ไม่ใช่แล้วค่ะ ตัดทิ้งได้เลย"

ตรงนี้แม็คกับพี่กุ้งก็มีการคุยกันเคลียร์แล้วใช่มั้ยว่างานนี้งานช่วย ไม่ได้ค่าจ้าง?
"ใช่ค่ะ เคลียร์แล้ว แล้วงานก่อนหน้านี้ งานสมาคมนักข่าวที่พี่กุ้งเขาพูดว่าพี่แม็คไม่ไป พี่แม็คผิดคำพูดเนี่ย จริงๆ พี่กุ้งเขารู้อยู่แล้วว่าพี่แม็คไปไม่ได้ เพราะเขามีคิวถ่ายละครกะทันหันมาก ตอนนั้นเขาถ่ายปีกมงกุฎถ่ายไปออนไป คิวถ่ายก็มาแบบกะทันหันจริงๆ พี่แม็คเขาก็เลยไปไม่ได้ ก็เคลียร์กันไปแล้ว แต่ฝ้ายยังไปอยู่ ก็ไปพาพะแพง AFไป พี่กุ้งเขาก็เข้าใจดีนะ ฝ้ายเองเป็นคนหาคนไปแทนพี่แม็ค ก็ได้แม็ค จิรายุ (แม็ค เดอะสตาร์) ไปให้ ซึ่งงานนั้นก็ฟรีเหมือนกันค่ะ มันไม่ใช่ว่าพี่แม็คเบี้ยวแล้วเบี้ยวอีกอย่างที่เขาพูด

ส่วนงานล่าสุดที่มีปัญหาเนี่ย คุยกันกับพี่กุ้งว่าโอเคเดี๋ยวไปช่วย ทางทรูก็มีเต๋า มีเด็ก AF หลายๆ คนไป อีกอย่างที่พี่กุ้งพูดว่าพี่แม็คหมดสัญญากับทางทรูแล้วน่ะ พี่แม็คยังไม่หมดนะคะ แค่ใกล้หมด หมดสิ้นเดือนนี้ เรื่องงานทุกอย่างของพี่แม็คตอนนี้ยังต้องผ่านทรูทั้งหมด ที่นี้ทางทรูเขาก็โทรมาถามกับพี่แม็คว่าแม็คไปแล้วได้บัดเจ็ตเท่าไหร่ พี่แม็คก็แจ้งไปว่าเป็นงานช่วย ทางทรูเขาก็ถามมาว่าทำไมทรูไม่ได้คุยกับทางพี่กุ้งเลยในกรณีของแม็ค อย่างเต๋าเขาได้เงินค่าตัวนะ ทำไมแม็คไม่ได้

ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่ทางเรารู้ว่าคนอื่นได้เงิน เพราะตอนแรกที่คุยกันเราไม่รู้เลยว่าคนอื่นได้เงินมั้ย เราทราบแต่ว่าเป็นงานช่วย พอเรามารู้ว่าคนอื่นได้ก็ เอ้ยคนอื่นเขาได้ด้วย แต่เราก็ไม่ได้ซีเรียสถ้าพี่กุ้งจะให้เงินคนอื่นก็ไม่เป็นไร แต่ก็ตกใจนิดนึงที่เขาไม่ได้บอกกับเราเองตรงๆ"

แด่คนที่ฉันเคยรัก
แด่คนที่ฉันเคยรัก

คือพี่กุ้งบอกกับเราว่าที่คนอื่นมาก็เป็นงานช่วย มาฟรีเหมือนกัน?
"ใช่ค่ะ เขาบอกว่าคนอื่นก็มาช่วยไม่ได้เงินเหมือนกัน แล้วพอทางพี่แม็คเขารู้ว่าเต๋าได้ เขาก็แค่รู้สึกว่าทำไมพี่กุ้งพูดไม่ตรง แต่ก็ถามว่าโกรธมั้ย คือไม่ เพราะพี่กุ้งกับพี่แม็คเขาสนิทกันมากจริงๆ แต่ทางทรูเขารู้สึกว่าเอ๊ะพี่แม็คกับพี่กุ้งสนิทกัน มันจะเป็นไปได้เหรอที่พี่แม็คไม่ได้ค่าจ้าง พี่แม็คเขาก็เลยจำเป็นต้องถอนตัวเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจกับทางค่าย"

สรุปนี่คือเรื่องที่ว่าแม็คไม่สบายใจจนต้องถอนตัวจากงานกุ้ง คูนิต้าครั้งนี้?
"ใช่ค่ะ แล้วที่พี่กุ้งมาบอกว่าพี่แม็คหมดสัญญาทรูแล้ว มันไม่ใช่เลย ตอนนี้ทุกอย่างของพี่แม็คทางทรูเขาดูแล ดังนั้น พี่แม็คก็จำเป็นต้องป้องกันทางค่ายเข้าใจผิด เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา เวลาที่พี่แม็คไปทำงานกับพี่กุ้ง พี่แม็คจะเป็นคนคุยให้เองกับทางค่าย เนื่องจากของพี่กุ้งจะเป็นงานช่วย งานฟรีซะเยอะ ถ้าพี่กุ้งมาคุยเองทางค่ายเขาต้องเรียกค่าตัวอยู่แล้ว พี่แม็คคุยเองจะง่ายกว่า แต่พอดีงานเดินแบบครั้งนี้เอเอฟไม่ได้มาแค่พี่แม็คคนเดียว แต่กลายเป็นเคสพี่แม็คคนเดียวที่ทางทรูไม่ได้คุยให้ ค่ายก็เลยตั้งคำถาม พี่แม็คก็เลยต้องถอนตัวเพื่อความบริสุทธิ์ใจ"

ที่ทางนู้นบอกว่า เต๋าAF ได้ค่าตัว 12,000 บาท แล้วแม็คไม่พอใจที่ได้น้อยกว่า คำพูดนี้ไม่ได้มีออกจากปากแม็คเลย?
"คือในไลน์พี่แม็คเขียนตัวเลขจริง เพราะพี่แม็คเอาข้อมูลทางทรูมาคุยกับพี่กุ้ง เพื่อบอกว่าตอนนี้ทางบัญชีทรูเขาเริ่มมีปัญหาตั้งคำถามว่าทำไมทางแม็คไม่ให้ทางทรูคุยกับพี่กุ้งให้ ทางบัญชีมองว่ามันเกินไปแล้วหลายครั้งแล้วที่แม็คคุยเอง งานนี้เป็นงานอีเวนต์ มันเป็นเรื่องของทางธุรกิจ มันคือการแสดงเสื้อผ้ามันไม่ควรจะเป็นงานฟรี

พี่แม็คก็เลยไปคุยกับพี่กุ้งว่าตอนนี้ที่ทรูมาคุยกับแม็คเรื่องนี้นะ มีเรื่องตัวเลขเต๋าด้วยนะว่าได้เท่านี้ พี่แม็คก็อธิบายไปแล้วว่าเขาไม่ได้ว่าจะต้องเอาเงินแต่พอมันมีเรื่องที่ทางค่ายเขาไม่สบายใจขึ้นมา เราจะเอายังไงกันดี ซึ่งพี่แม็คก็บอกว่าต้องขอคุยตรงๆ เพราะเราเป็นพี่น้องกัน แม็คขอถอนตัวจากงานนี้ดีกว่าเพราะเดี๋ยวทรูเขาเข้าใจผิดว่าได้เงินแล้วแม็คไม่บอก นี่คือที่เขาพิมพ์คุยไปในไลน์

แล้วจะบอกว่าในข่าวพี่กุ้งพูดว่าพี่แม็คไม่พอใจเพราะได้ตัวเลขไม่เท่ากับเต๋า อันนี้ไม่ใช่นะคะ พี่แม็คไปฟรี พี่กุ้งอย่าพูดอย่างนี้ พี่กุ้งก็ทราบอยู่แล้วด้วยว่าพี่แม็คไม่ได้ตังค์เลยเพราะพี่กุ้งขอให้ไปช่วยฟรี"

ทางพี่กุ้งแจ้งว่าทางแม็คบอกเขากะทันหัน 3 วันก่อนงาน?
"ไม่ค่ะ ตอนที่เราบอกพี่กุ้งเราไม่ได้บอกก่อนแค่ 3 วัน เราบอกล่วงหน้าเป็นอาทิตย์ และพอพี่แม็คบอกไปว่าไม่ไปแล้วพี่กุ้งก็บอกมาว่าโอเค ไม่เป็นไรเอาที่แม็คสบายใจเลยจ้ะ เขาพิมพ์มาอย่างนี้ แล้วเขาก็บอกว่าไม่เป็นไร ยังมีเอเอฟอีกหลายคนมาเดินให้เขา"

ทางนู้นเขาพูดประมาณว่าเขาไม่ได้ต้องการ ฝ้าย มาร่วมงานนี้ แต่แม็คเอ่ยปากขอ แม็คจะมาต้องมีฝ้ายด้วย?
"ต้องบอกเลยว่าอันนี้ไม่จริงเลยนะ เรื่องนี้พี่กุ้งเป็นคนไลน์มาเองว่าให้ฝ้ายไปเดินแบบด้วย แล้วฝ้ายไม่เคยขอให้พี่แม็คต้องพาฝ้ายไปเดินหรืออะไรเลย

แล้วประเด็นตรงนี้มันไม่มีฝ้ายเกี่ยวข้องเลยนะ สาเหตุมันมาจากที่ฝ้ายบอกไปว่าพี่แม็คเขาถอนตัวเพื่อความบริสุทธิ์ใจ ณ ตรงนั้น ฝ้ายจะไปหรือไม่ไปไม่ใช่ประเด็นหลัก ฝ้ายเองก็ไม่ได้ค่าตัวเหมือนกันแต่ฝ้ายไม่ได้มีปัญหาอะไรเพราะฝ้ายไม่ได้มีสัญญากับทางเอเอฟแล้ว จะได้ไม่ได้ค่าจ้างฝ้ายก็สบายๆ สามารถไปทำงานนี้ได้ ไม่มีปัญหา"

กุ้ง คูนิต้า
กุ้ง คูนิต้า

รู้มั้ยว่าทำไมอยู่ๆ ทาง กุ้ง คูนิต้า ถึงแถลงข่าวใหญ่โต ทั้งที่จริงเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่น่าจะเข้าใจกันได้ไม่ยาก?
"ในความคิดฝ้ายนะ ฝ้ายว่าสองคนนี้เขาสนิทและรักกันมาก พอมันมีเรื่องของความไม่ตรงไปตรงมา อยู่ๆ พี่แม็คมาถอนตัว พี่กุ้งไม่คิดว่าพี่แม็คจะไม่มา เขาก็อาจเกิดความผิดหวังแล้วก็คงคิดว่าพี่แม็คเอาเรื่องของตัวเลขมาพูดทำไม เพราะตัวเองไม่ได้ตังค์เหรอ ส่วนการที่อยู่ๆ พี่กุ้งออกมาแถลงข่าว อันนี้เป็นประเด็นที่ทุกคนงง เพราะมันเป็นประเด็นที่มีการพูดคุยกันเข้าใจแล้วว่าไม่ไปนะ

อีกอย่างเราสองคนก็ไม่ได้เป็นประเด็นหลักอะไรในงานนี้เลย รู้อีกทีพี่กุ้งก็ขึ้นไอจีบอกว่าจะมีการแถลง ฝ้ายพูดจริงๆ ว่าคนญี่ปุ่นที่มาทำงานร่วมครั้งนี้ เขาไม่รู้จักฝ้ายกับพี่แม็คด้วยซ้ำ การเดินแบบครั้งนี้คนมาเดินร่วมกันประมาณ 50 คน พี่แม็คกับฝ้ายไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่สำคัญอย่างที่พี่กุ้งพูดหรอก

แล้วเรื่องโกโบริ-อังศุมาลิน สำคัญมาก ที่พี่กุ้งพูดก็ไม่ได้เคยมีการพูดคุยกันมาก่อน อีกอย่างทั้งการโปรโมตในไอจีในโปสเตอร์ที่ไหนๆ ก็ไม่ได้มีชื่อฝ้ายชื่อพี่แม็ค ไม่ได้มีคนรู้ด้วยซ้ำว่าแม็คกับฝ้ายจะมา ซึ่งการที่พี่แม็คกับฝ้ายไม่ไป มันไม่ได้ทำให้งานเขาเจ๊งหรือว่าทางญี่ปุ่นเขาจะฟันดาบลงมาปรับแน่ๆ เท่าที่ฝ้ายรู้ก็ไม่ได้มีการที่ญี่ปุ่นเขาจะฟ้องใดๆ แต่พี่กุ้งทำให้เรื่องนี้ไปไกลมากเลย พี่กุ้งพูดไปไกลขนาดที่ว่าพี่แม็คเปลี่ยนชื่อเพื่อจะหนีความเป็นเอเอฟ รวมทั้งตัวฝ้ายด้วยที่หมดสัญญาแล้วจะหนีความเป็นเอเอฟ

ฝ้ายกับพี่แม็คเราเป็นแค่ดาราตัวเล็กๆ ไม่ได้ดัง เราไม่อยากมีปัญหากับใครและไม่เคยอยากเลย ฝ้ายอยากจะบอกว่าเรามาพูดความจริงกันดีกว่า อย่าเพิ่มเติมอะไรให้มันดูมีปมมากขึ้นเลย ฝ้ายก็ไม่เข้าใจว่าเขาจะทำเพื่ออะไร

บอกตรงๆ ฝ้ายสงสารพี่แม็ค พี่กุ้งจะเกลียดฝ้าย ฝ้ายไม่แคร์ เพราะว่าฝ้ายเพิ่งมารู้จักเขา ฝ้ายไม่เจ็บเท่าพี่แม็คหรอก เขาสนิทกันมานาน เขาเจอพี่กุ้งออกมาพูดทั้งเรื่องเปลี่ยนชื่อ เบี้ยวงานครั้งแล้วครั้งเล่า ฝ้ายว่ามันเกินกว่าเหตุ

แล้วไอ้เรื่องเปลี่ยนชื่อเนี่ยพี่กุ้งรู้ได้ยังไงว่าเปลี่ยนเพื่อหนีเอเอฟ พี่แม็คเปลี่ยนชื่อเพราะด้วยความเชื่อที่ฝ้ายนี่แหละไปดูดวงมาว่า น.หนู เป็นกาลกิณี ก็เลยปรึกษาพี่แม็คเปลี่ยนใหม่ ให้พระตั้งชื่อใหม่ให้ คือดาราคนอื่นเขาเปลี่ยนชื่อกันเยอะแยะ มันไม่เกี่ยวว่าจะหนีเอเอฟ ทุกวันนี้ฝ้ายไปไหนกับพี่แม็ค เราก็ใช้เอเอฟกันอยู่ ฝ้ายไม่ได้อยู่เอเอฟแล้วฝ้ายก็ยังใช้อยู่เลย มีอะไรฝ้ายก็ยังปรึกษาเอเอฟ พี่แม็คไปไหนเขาก็ใช้แม็คเอเอฟตลอด ทุกคนรู้ดี ไม่มีใครเขาคิดได้ขนาดนี้ เราเองยังคิดไม่ได้เลยว่าเปลี่ยนชื่อหนีการเป็นเอเอฟกันเหอะแต่พี่กุ้งคิดได้

เรื่องนี้พูดตรงๆ อยากเงียบ ไม่อยากสาดโคลน ไม่อยากต่อความยาวสาวความยืด แต่ว่ากรณีนี้ทำให้ตัวฝ้ายและพี่แม็คดูแย่ในสายตาคนอื่น หนูว่าไม่แฟร์ แค่เรื่องนิดเดียวทำไมเขาต้องพาลโยงเรื่องไปถึงดาวอังคาร หาว่าเราทำเรื่องให้กระทบความสัมพันธ์ระหว่างประเทศกับญี่ปุ่น คืออะไรหนูว่าพี่กุ้งเขาโตแล้วนะคะ"

สภาพจิตใจแม็คเป็นไงบ้าง?
"เขาเสียใจมาเยอะ จนตอนนี้เขารู้สึกว่าก็ดีเหมือนกันที่เกิดเหตุการณ์อย่างนี้ เพราะว่าไม่งั้นเขาก็ไม่รู้เรื่องว่าเขากำลังสนิทกับใครอยู่ ที่ผ่านมาคู่นี้เขารักกันมาก (ลากเสียง) เหมือนพี่น้องเลยนะ หนูไม่คิดเลยว่าจะได้ยินคำเหล่านั้นออกจากปากพี่กุ้ง

ตัวฝ้ายเคลียร์ในกรณีฝ้ายเลยนะ หนึ่ง ฝ้ายไม่เคยขอคุณไปเดินแบบ สองที่ไปคือไปช่วยจริงๆ ไม่เคยบอกให้พี่แม็คไปขอให้ฝ้ายเดิน คืออะไรที่มาบอกว่าพี่แม็คขอว่ารักแม็คพี่กุ้งต้องรักฝ้าย ฝ้ายไม่เคยขอให้พี่กุ้งมารักฝ้ายนะคะ

ที่ผ่านมางานนี้หรืองานสมาคมนักข่าวฝ้ายไปด้วยใจจริงๆ ฝ้ายเห็นเขาเป็นพี่สาว เจอกรณีนี้ฝ้ายอึ้ง แต่อึ้งของฝ้ายๆ เคลียร์ได้ เพราะไม่ได้สนิทอะไรลึกซึ้ง แต่อึ้งของพี่แม็คคือเขาช็อก 

แต่ฝ้ายว่านะพี่แม็คเขาโอเคแหละ เขาตั้งตัวได้ ที่ฝ้ายออกมาพูดแค่อยากแสดงความบริสุทธิ์บ้างว่าเฮ้ย เราไม่ได้ไม่ไปเพราะค่าตัวน้อยกว่าเต๋า เพราะเต๋าเนี่ยสนิทกันมาก พอเมื่อวานเดินแบบเสร็จเต๋าโทรหาฝ้ายกับพี่แม็ค โทรมาเคลียร์เรื่องนี้ ซึ่งเราบอกว่าเฮ้ย เราไม่มีปัญหา ใครจะได้ตังค์เท่าไหร่ยังไงไม่เกี่ยวกับเรา เราแค่ต้องการเคลียร์ตัวเอง"

เมื่อครั้งอดีต
เมื่อครั้งอดีต

พี่กุ้ง เขาโดนใครบิ้วมาหรือเปล่า จึงเข้าใจผิดว่าฝ้ายกับแม็คเบี้ยวงานเขาเพราะเรื่องเงิน?
"เขาบิ้วตัวเอง ไม่มีใครบิ้วเขาหรอก นี่พูดจากที่รู้จักเขามาประมาณหนึ่ง เรื่องไม่มีอะไรเลยอยู่ๆ ก็เขียนขึ้นไอจีเองเรียกนักข่าวไปแถลง ทั้งที่เรื่องไม่มีอะไรเลย"

ทางนั้นเขาพูดเป็นนัยว่าตั้งแต่คบฝ้ายทำให้แม็คเปลี่ยนไป?
"อันนี้ฝ้ายไม่ชอบใจนะ อยากให้พี่กุ้งมาเคลียร์กันเลยดีกว่า พูดมาเลยดีกว่า หนูไม่ได้กลัวด้วย พูดกันตรงๆ ว่าหนูทำอะไร ที่ผ่านมาหนูมั่นใจว่าหนูดีกับพี่กุ้งมาตลอด ให้เขาพูดมาเลยว่าอะไรที่ทำให้เขารู้สึกว่าตั้งแต่พี่แม็คคบฝ้ายแล้วพี่แม็คเปลี่ยนไป ฝ้ายซะอีกนะที่เป็นตัวกลางให้พี่แม็คกับเขา เวลาเขาติดต่อพี่แม็คไม่ได้ หรือเขางอนพี่แม็ค ฝ้ายเป็นคนเคลียร์ให้ แล้วคนอย่างพี่แม็คเขาไม่เปลี่ยนเพราะใครหรอกค่ะ เขาเป็นคนโดนจูงจมูกยากนะคะ

ประเด็นนี้ฝ้ายไม่โอเคมากๆ ที่ผ่านมาฝ้ายเงียบมาตลอดไม่ว่าพี่กุ้งจะคุยเรื่องใดๆ กับพี่แม็ค เพราะฝ้ายรู้ว่าพี่แม็คไม่ใช่คนที่จะสั่งเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวาได้อยู่แล้ว พี่กุ้งมาพูดประมาณว่าเขารักฝ้ายไปด้วยแล้วไงสุดท้ายเขาก็เจ็บเห็นมั้ย คืออยากจะถามว่าฝ้ายทำอะไรให้เขา ที่ผ่านมาความสัมพันธ์ฝ้ายกับพี่กุ้งก็ดีมาตลอด ฝ้ายเองดีกับเขามาตลอด ซึ่งตัวเขาเองนั่นแหละที่รู้ดี

คืออันนี้ฝ้ายไม่ชอบนะที่มาพูด จะว่าฝ้ายนู่นนี่อะไรให้ใครฟังไม่โกรธ แต่อย่ามาพูดว่าฝ้ายทำพี่แม็คเปลี่ยน พูดอย่างงี้พูดเลยดีกว่าชัดๆ ว่าฝ้ายทำอะไร ถ้าพี่กุ้งยังมีหัวใจอยู่บ้างพูดมาเลยว่าฝ้ายทำอะไร ฝ้ายว่าฝ้ายแมนพอนะที่จะยอมรับได้"

ในงานมีชื่อของ พลอย เลยมีข่าวว่าฝ้ายหึงไม่ยอมให้แม็คไป?
"โอ๊ยตาย ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ฝ้ายไม่เคยหึงเลย โอเคยอมรับว่าฝ้ายเป็นคนขี้หึง แต่ฝ้ายไม่ใช่คนหึงซี้ซั้ว พี่พลอย ฝ้ายรู้จักก่อนพี่แม็คอีก และถ้าฝ้ายหึงจริง ฝ้ายรู้ตั้งแต่ต้นว่าพี่พลอยไปฝ้ายคงไม่รับงาน พี่กุ้งเป็นคนถามฝ้ายเองว่าถ้าให้พี่แม็คมาเดินแบบกับพี่พลอย ฝ้ายโอเคมั้ยเพราะเห็นมีข่าว ฝ้ายยังบอกเลยว่าได้เลยไม่คิดมาก ประเด็นเรื่องพี่พลอยตัดเลยค่ะ เขาเป็นซุปเปอร์สตาร์ขนาดนั้นเขาไม่มายุ่งกับเราหรอก กิ๊กก๊อกมาก เขาก็มีแฟนไปตั้งนานแล้ว มันไม่ใช่ประเด็นแล้ว เรื่องที่เป็นข่าวก็ไม่มีอะไรแล้วเป็นความเข้าใจผิดกัน"

ทางพี่กุ้งบอกไม่ขอร่วมงานกับ ฝ้ายกับแม็คแล้ว?
"ก็โอเคแล้วแต่พี่กุ้งเลยค่ะ ฝ้ายว่าฝ้ายไม่ได้เป็นคนทำให้มันพังนะ ส่วนพี่แม็คก็แล้วแต่การตัดสินใจของพี่แม็คเอง สักวันเขาอาจจะกลับไปคุยกันก็ได้ ถามฝ้ายๆ ไม่ได้โกรธไม่ได้เกลียดพี่กุ้ง แต่ฝ้ายไม่เข้าใจกรณีเดียวว่าฝ้ายไปทำอะไรให้เหรอ นอกนั้นไม่มีอะไรติดใจ เดินแบบไม่ได้ค่าจ้างไม่เป็นไรฝ้ายเต็มใจล้านเปอร์เซ็นต์ ทุกคนที่เคยร่วมงานกับฝ้าย รู้ค่ะว่าฝ้ายรับงานไหนแล้วฝ้ายทำเกินร้อย

นี่จริงๆ ก่อนจะมีเรื่องมีราวเขามาแถลง ฝ้ายยังพูดกับพี่แม็คเลยว่าเดี๋ยวจบงานนี้เราเข้าไปคุยกับพี่กุ้งนะ ไปเคลียร์ทุกอย่างให้สบายใจ ที่เราต้องขอแคนเซิล เราไม่คิดเลยว่าจะมาถึงจุดนี้ เห็นข่าวคือช็อกไปเลย ตอนนี้สำหรับฝ้ายนะคงไม่มีอะไรต้องเคลียร์ ต่างคนต่างอยู่กันไป"

ฝากอะไรถึงพี่กุ้งมั้ยคะ?
"ไม่ฝากค่ะ"

งานนี้ปุยฝ้าย รัวเป็นชุด ชัดเจนจบปึ้ง.

แฟนเจ็บฝ้ายก็เจ็บ
แฟนเจ็บฝ้ายก็เจ็บ
แม็คAF เซ็งจุงเบย
แม็คAF เซ็งจุงเบย
เคลียร์ชัดเจนตามสไตล์ ฝ้าย AF
เคลียร์ชัดเจนตามสไตล์ ฝ้าย AF
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม็ค AFปุยฝ้าย AFกุ้ง คูนิต้าวีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุลแม็ค วีรคณิศร์ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูลปุยฝ้าย ณัฏฐพัชรศรุตา นิ่มพิทักษ์กุลKunitarเดินแบบญี่ปุ่นjapan expoพลอย เฌอมาลย์พลอย แม็คAFพลอย ปุยฝ้ายข่าวบันเทิงแม็ค ปุยฝ้ายกุ้ง แม็ค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 06:03 น.