ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘นิว’ ตื่นเต้นโชว์หวานร้องเพลงของ ‘เป๊ก’ กลางคอนเสิร์ต

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2557 09:05 น.
  SHARE

  นิว-นภัสสร ตื่นเต้นโชว์หวานร้องเพลงของเป๊ก-เปรมณัช กลางคอนเสิร์ตคัฟเวอร์ไนท์พลัสและฝ่ายชายนำดอกไม้มาให้ เผยฝ่ายชายชมร้องดีแต่ตนยอมรับว่ามีร้องผิดบ้างเพราะตื่นเต้น แฮปปี้รักหวาน ไม่น้อยใจไม่มีเวลาให้กันเหตุต่างคนต่างทำงาน...

  เรียกว่านับวันยิ่งโชว์ความหวานให้เห็นเต็มที่สำหรับคู่เลิฟอย่างนักร้องสาว นิว-นภัสสร ภูธรใจ และดีเจ-พิธีกรหนุ่ม เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณนานนท์ เพราะเมื่อวันงานคอนเสิร์ต “Cover Night Plus Girl's Night Out” ที่โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ เมื่อคืนวันที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมา สาวนิวก็จัดเต็มความหวานโชว์ร้องเพลงคัฟเวอร์ของหนุ่มเป๊กบนเวทีให้ฟังกันสดๆ ด้านหนุ่มเป๊กก็โชว์หวานนำดอกไม้มาให้ในคอนเสิร์ตด้วย ทำเอาบรรดาแฟนๆ ที่ไปชมออกอกาการฟินไปตามๆ กัน ได้เจอนิวและเพื่อนซี้อย่างนักร้องสาว จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู มาร่วมขาย Pre-Sale บัตรคอนเสิร์ต "NJ's Concert : We Belong 2gether" พร้อมแจกลายเซ็นด้วยตัวเอง ที่ล็อบบี้อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เลยให้สาวนิวพูดถึงเรื่องหวานๆ ให้ฟังกันหน่อย


  ถามถึงเรื่องที่ไปร้องเพลงของเป๊กในคอนเสิร์ตแล้วเขาเอาดอกไม้มาให้? “คือจริงๆ ว่างพอดีก็เลยจัดให้ (หัวเราะ) เขาก็เขินๆ เพราะเราก็ไปร้อง ใช้เพลงของเขาในคัฟเวอร์ไนท์ด้วย เพลงง่ายๆ แต่ร้องยากมาก” เขาว่าไงบ้างที่เราเอาเพลงเขาไปร้อง? “เขาก็บอกว่าร้องดีนะ (ยิ้ม) แต่เราก็เกร็งเพราะเขาไม่เคยฟังเราร้องเลย เพิ่งจะได้ฟังเมื่อวานค่ะ” ระดับนิวแล้วยังเกร็งเรื่องร้องเพลงอีกเหรอ? “เกร็งค่ะ เพลงยาก เพลงง่ายๆ ของเป๊ก-เปรมณัช ยังยากเลยอะ” เรากดดันเพราะเป็นเพลงของเขารึเปล่า? “ก็ด้วยส่วนนึงค่ะ เพราะศิลปินเขามานั่งดู (หัวเราะ)” เรามีขอคำแนะนำจากเขาไหม? “ก็ตอนมาร้องเพลงในคอนเสิร์ตคัฟเวอร์ไนท์คือต้องเอาเพลงคนอื่นมาร้องคัฟเวอร์ เราก็ไม่รู้ว่าจะเอาเพลงของใครดีก็เลยนึกถึงเพลงเพื่อนใกล้ตัว แล้วไม่เคยมีใครเคยร้องเพลงคัฟเวอร์เพลงนี้ก็เลยลองมาคัฟเวอร์ดูเพื่อความพิเศษค่ะ” ฝึกนานไหมก่อนจะร้องเพลงนี้โชว์ในคอนเสิร์ต? “ฟังมานานแต่ฝึกแป๊บเดียวค่ะ (ยิ้ม) เพราะว่าเวลากระชั้นชิดมากค่ะ” เขาชมไหมว่าเราร้องดี? “ก็เป็นเวอร์ชั่นใหม่ที่เซอร์ไพรส์เขาเหมือนกัน เขาบอกว่าร้องดีนะ ไม่ผิดเลย เราก็บอกว่าไม่นะ ฟังจริงๆ ก็มีผิดบ้างเพราะเราตื่นเต้นด้วยที่เอาเพลงเขามาคัฟเวอร์ (ยิ้ม)” เป็นการเพิ่มความหวานที่เอาเพลงของเขามาร้อง? “อืม...ก็ไม่รู้อะ (หัวเราะเขิน)”

  นิว-นภัสสร
  นิว-นภัสสร


  ความสัมพันธ์ช่วงนี้เป็นไงบ้าง? “เรื่อยๆ ค่ะ ทำงานหนักทั้งคู่ด้วย ส่วนมากจะส่งข้อความถามไถ่กันค่ะ แต่ถ้าเจอก็คงจะยากเพราะนิวจิ๋วอยู่ติดกันตลอด (ยิ้ม)” ไม่ค่อยเจอกันมีเพิ่มความหวานทำเซอร์ไพรส์กันบ้างไหม? “ไม่ค่อยค่ะ ยากมากเลยตอนนี้เพราะไม่ค่อยเจอกันค่ะ” มีน้อยใจกันบ้างไหมที่ไม่ค่อยเจอกัน? “ก็ใช้ชีวิตแบบเวิร์คกิ้ง วูแม่นจริงๆ เลยค่ะ คือคนที่จะมาอยู่ใกล้ๆ เราก็ต้องเข้าใจมากๆ ด้วย เราก็ต้องเข้าใจเขาด้วยเพราะเขาก็งานเยอะเหมือนกันค่ะ” มีทะเลาะกันเพราะไม่ค่อยได้เจอกันบ้างไหม? “ไม่ได้ทะเลาะหรอกค่ะ ก็ปรับความเข้าใจกันอยู่เสมอในเรื่องเวลา หรืออะไรที่มันเปลี่ยนแปลงไป แต่ก่อนอาจจะมีเวลามากกว่านี้ ไปเที่ยวเหมือนทุกคนทุกคู่ค่ะ เราก็จะปรึกษากับเพื่อน บางทีเราอาจจะเครียดกับการทำงาน ก็ต้องคุยกับเพื่อนๆ ข้างๆ ด้วย ปรึกษากับเขาด้วยค่ะ” หลังจบคอนเสิร์ตใหญ่จะมีแพลนไปเที่ยวด้วยกันยาวๆ ไหม? “ก็มีคิดไว้กับเพื่อนทั้งแก๊งค่ะ เหมือนปีที่แล้วเราทำงานหนักมาก พอหลังจากคอนเสิร์ตสัก 3-4 วันก็ไปชาร์จแบตแล้วกลับมาลุยงานต่อเพราะเป็นช่วงปลายปีด้วยค่ะ ส่วนเป๊กเองก็ยังไม่แน่ว่าจะไปรึเปล่า เพราะปลายปีน่าจะค่อนข้างยุ่งค่ะ ตอนนี้ก็ขอทำงานก่อนค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นิวนภัสสร ภูธรใจนิวจิ๋วตื่นเต้นเกร็งโชว์หวานร้องเพลงคัฟเวอร์เป๊กเปรมณัช สุวรรณนานนท์ความสัมพันธ์ความรักราบรื่นไม่น้อยใจไม่มีเวลาเล็งพักผ่อนเที่ยวปลายปี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 19:19 น.