ไลฟ์สไตล์
100 year

จนท.สาธารณสุขชุมชน สุดเฮง! ถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน10 ล้านบาท

ทีมข่าวภูมิภาค
1 ก.ย. 2557 21:54 น.
SHARE

สาวเจ้าหน้าที่สาธารณสุขชุมชน รพ.หนองบัวลำภู สุดเฮง! ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับเงิน10 ล้านบาท เผยจะนำเงินไปใช้หนี้ อีกส่วนหนึ่งตั้งใจซื้อรถมอบให้โรงพยาบาล ...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 กันยายน 2557 ที่ชั้น 3 รพ.หนองบัวลำภู อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู เจ้าหน้าที่ต่างพากันยินดีกับ นางชูศิลป์ ณรงค์โคราช วัย 58 ปี เจ้าพนักงานสาธารณสุขชุมชน ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ได้รับเงินรางวัลรวม 10 ล้านบาท

โดย นางชูศิลป์ ซึ่งอยู่ในอาการเข่าอ่อน เนื่องจากตื่นเต้น ควักเอาลอตเตอรี่ หมายเลข 856763 จำนวน 2 ใบ ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาลแบบธรรมดาและชนิดพิเศษอย่างละใบ ซึ่งมีการเขียนชื่อสลักหลังไว้เพื่อความปลอดภัย ออกมาแสดงให้ผู้สื่อข่าวดู พร้อมเปิดเผยว่า ตนฝันเห็นเลขท้ายเอทีเอ็ม ตื่นเช้าจึงมาจึงไปซื้อลอตเตอรี่ ที่แผงขายปากซอยเข้าบ้าน ได้มา 2 ใบ ซึ่งเงินรางวัลที่ได้ ก็จะนำไปใช้หนี้สินที่มีอยู่จำนวนมาก ส่วนหนึ่งก็จะไว้เป็นทุนการศึกษาของบุตร-หลาน และใช้เป็นค่ารักษาพยาบาลสามี ซึ่งป่วยมานานหลายปี นอกจากนี้ ก็จะแบ่งเงินไปทำบุญ และซื้อรถให้โรงพยาบาล 1 คัน ตามที่ได้เคยพูดกับเพื่อนพยาบาลไว้หากถูกลอตเตอรี่เกิน 6 ล้านบาท

จากนั้น นางชูศิลป์ ได้เดินทางไปที่ สภ.เมืองหนองบัวลำภู เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้วเดินทางกลับบ้านที่ อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี ก่อนจะเดินทางไปขึ้นเงินรางวัลต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลอตเตอรี่รางวัลที่11กันยายน2557เจ้าหน้าที่สาธารณสุขชุมชนรพ.หนองบัวลำภู

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 12:31 น.