ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวบแล้ว 5 ทรชน ข่มขืนเด็กหญิงวัย16

  ทีมข่าวภูมิภาค1 ก.ย. 2557 22:30 น.
  SHARE

  ตำรวจ สภ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ รวบ 5 ทรชน ข่มขืนเด็กหญิงวัย 16 ปีแล้ว แต่ปฏิเสธ 3 ยอมรับ 1 อีก 1 เครียดจัดขอมอบตัวพรุ่งนี้ (2 ก.ย.)

  เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 1 กันยายน 57 ที่ห้องปฏิบัติการสืบสวน สภ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ พ.ต.อ.ศราวุธ ภมรกุล ผกก.สภ.ท่าปลา พ.ต.ท.กุล ปาณานันท์ พงส.ผนก.สภ.ท่าปลา ร.ต.ท.อัศวิน ขัตติ พนักงานสอบสวน สภ.ท่าปลา ร่วมสอบสวนผู้ต้องหา 4 คน หลังเจ้าหน้าที่ชุดสอบสวน สภ.ท่าปลา นำหมายจับ ศาลจังหวัดอุตรดิตถ์ ที่ จ.225/2557 ลงวันที่ 1 กันยายน 2557 กระทำความผิดฐานกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ ก็ตาม พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่ออนาจาร พรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา เพื่อการอนาจาร และกระทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัวโดยการขู่เข็ญ เข้าควบคุมตามคำให้การของผู้เสียหาย

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ใช้เวลาในการสอบสวนประมาณ 4 ชั่วโมง โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเก็บภาพแต่อย่างใด จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถตู้ตำรวจ พร้อมแจ้งสื่อมวลชนในการแถลงความคืบหน้าและผลการจับคดีในคดีดังกล่าว กรณียายใบ (นามสมมติ) อายุ 69 ปี ชาว อ.ท่าปลา พาน.ส.ต้น (นามสมมติ) อายุ 15 ปี 9 เดือน เข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกลุ่มชาย 5 คน คือ พ่อเลี้ยง น้องชายแม่เลี้ยง ตาและลุงข้างบ้าน รวมทั้งพระตู่ ที่หลานสาวระบุว่า ได้ขืนใจและข่มขืนมาตลอดระยะเวลา 4 ปี ตั้งแต่อายุ 12 ปี ถึงปัจจุบันนี้ อายุย่าง 16 ปี กระทั่งล่าสุดตั้งครรถ์ได้ 2 เดือน ที่เข้าแจ้งความเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมา

  ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศเพิ่มเติมว่า เมื่อรถตู้ตำรวจได้นำผู้ต้องหามาถึงที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุตรดิตถ์ แล้วได้เลี้ยวขับรถออกทั้นที พร้อมได้รับแจ้งว่า นายสมชัย กมลเทพเทวินทร์ รองผู้ว่าฯ จ.อุตรดิตถ์ จะเป็นผู้ให้รายละเอียดรูปของคดี โดยไม่มีการนำผู้ต้องหามาร่วมแถลงข่าวด้วย เนื่องจากข้อกฎหมาย

  โดยนายสมชัย กล่าวว่า จากกรณีที่ยาย อายุ 69 ปี ชาว อ.ท่าปลา พาหลานสาวอายุ 16 ปี เข้าร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมพร้อมแจ้งความดำเนินคดีหลังถูกชาย 5 คน ขืนใจและข่มขืน ตั้งแต่อายุ 12 ปี จนปัจจุบันอายุ 16 ปี และตั้งครรถ์ได้ 2 เดือน จากนั้นตำรวจ สภ.ท่าปลา ได้ดำเนินการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมขออนุมัติหมายจับชาย 5 คน ประกอบด้วย นายไก่(นามสมมติ) พ่อเลี้ยง อายุ 42 ปี นายบุญ (นามสมมติ) น้องชายแม่เลี้ยง อายุ 27 ปี นายเป็ด(นามสมมติ) ตาข้างบ้าน อายุ 67 ปี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้ง 4 ข้อกล่าวหา มี กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, ข้อกล่าวหาพาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่ออนาจาร ข้อกล่าวหาพรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา เพื่อการอนาจาร และข้อกล่าวหาทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัวโดยการขู่เข็ญ และออกหมายจับนายอ้วน (นามสมมติ) ลุงข้างบ้าน อายุ 51 ปี และ นายขาว (นามสมมติ) อายุ 42 ปี เจ้าหน้าที่เข้าจับกุมขณะบวชเป็นพระขณะนี้ได้สึกแล้ว ได้ตั้ง 4 ข้อกล่าวหา คือ ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยให้ผู้นั้นอยู่ภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ ข้อกล่าวหาพาเด็กอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากบิดามารดา เพื่อการอนาจาร ข้อกล่าวหาพรากผู้เยาว์อายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากบิดามารดา เพื่อการอนาจาร โดยเด็กไม่เต็มใจไปด้วย และ ข้อกล่าวหาทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัวโดยการขู่เข็ญ

  เบื้องต้นตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้ โดยนายขาว ควบคุมได้ที่วัดหาดล้าเหนือ ขณะบวชเป็นพระ และทำการสึกในเวลาต่อมา ส่วนนายเป็ด(ตา ข้างบ้าน) อายุ 67 ปี หลังทราบเรื่องเกิดภาวะความเครียด ล้มป่วย ประสานขอเข้ามอบตัวในวันพรุ่งนี้ (2 กันยายน 2557) ผลการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหา 3 คน ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขณะนี้ผู้ต้องหาทั้งหมดยังไม่ได้รับการประกันตัว

  ส่วนนายขาว ยอมรับสารภาพว่า มีความสัมพันธ์กับผู้เสียหายจริง แต่ไม่ได้ขื่นใจแต่ประการใด เกิดจากความรักเพราะคบหากันเป็นคู่รัก พร้อมรับผิดชอบหลังทราบว่าตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน และได้คบกับ น.ส.ต้น มาก่อนที่จะบวชเป็นพระ แต่ได้ขอบวชพระก่อนหลังออกพรรษาจะมาสู่ขอตามประเพณี และได้ตกลงกับยายของ น.ส.ต้น แล้วที่บ้านกำนัน แต่มีการแจ้งความดำเนินคดีก่อน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  5ทรชนข่มขืนข่มขืนเด็ก 12ปีโดนข่มขืน 4 ปีติดจ.อุตรดิตถ์พรากผู้เยาว์อนาจารสภ.ท่าปลาศาลจังหวัดอุตรดิตถ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 22:38 น.