ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘เบลล์ ไชน่าดอลส์’ แฮปปี้ ‘น้องนินจา’ เลี้ยงง่าย รับอยากหวนงานเพลง

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ย. 2557 18:29 น.
  SHARE

  เบลล์ ไชน่าดอลส์ เผยน้องนินจาลูกชายอายุ 3 เดือน แฮปปี้เลี้ยงง่าย ยอมรับ 2 เดือนแรกยังปรับตัวไม่ได้แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว เล็งพาลูกไปเรียนว่ายน้ำตอนอายุ 4 เดือน รออีก 2-3 ปีค่อยมีลูกอีกคน รับอยากหวนงานเพลงหลังแฟนๆ เรียกร้อง...

  เพิ่งคลอดลูกชาย น้องนินจา มาได้ 3 เดือน ล่าสุดนักร้อง-พิธีกรสาว เบลล์-สุภัชญา บุณยสุขานนท์ หรือเบลล์ ไชน่าดอลส์ ก็พาน้องนินจามาร่วมงาน “Huggies Baby Fit Up” สลัดทิ้งความเทอะทะ มาเบบี้โยคะกับไบรโอนี่ ที่โรงแรมเรดินสันบลู พลาซ่า ถ.สุขุมวิท พร้อมกับสามี นนท์-พัฑฒิ บุณยสุขานนท์ กระจอกข่าวเลยได้โอกาสอัพเดตถึงลูกชายสุดรักของเจ้าตัวว่าเป็นอย่างไรบ้างสำหรับคุณแม่มือใหม่อย่างเบลล์ พร้อมทั้งถามถึงโอกาสที่จะเห็นเบลล์กลับมาทำงานเพลงอีกครั้ง

  โดย เบลล์ ไชน่าดอลส์ พูดถึงน้องนินจาให้ฟังว่า "ตอนนี้น้องอายุ 3 เดือนแล้วค่ะ หนักประมาณ 7 กก. ค่ะ เลี้ยงไม่ค่อยยาก เขาจะร้องไห้มีเหตุผล หมายถึงว่าจะร้องเวลาหิว อึ แต่จะไม่ร้องพร่ำเพรื่อ ไม่มีโคลิกค่ะ" 3 เดือนกับการเป็นคุณแม่มือใหม่สำหรับเราหนักไหม? "2 เดือนแรกจะยังปรับตัวไม่ได้ แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ พอดีที่บ้านมีคุณแม่สามีอยู่ แล้วเสาร์อาทิตย์ก็มีคุณแม่ของเบลล์มาช่วยค่ะ" ดูท่าทางน้องจะติดแม่? "เขาเริ่มจำได้มากกว่า เริ่มจำเสียงเราได้ แต่เขาไม่ติดใครเพราะเขาเหมือนกับที่บ้านมีคนเยอะ ทุกคนก็ผลัดกันอุ้ม เลยกลายเป็นว่าใครอุ้มเขาก็โอเค" เริ่มเห็นพัฒนาการอะไรของเขาบ้าง? "จริงๆ เขาค่อนข้างเร็วตรงที่เขานอนคว่ำตั้งแต่ 2 เดือนค่ะ แล้วพอเขาอยู่ในเปลเขาก็คืบไปจนสุดแบบหัวโหม่งตาข่ายเปล เบลล์ว่าตอนอยู่ในท้องเขาคงชินกับการเอาหัวไปชนอะไรสักอย่าง เขาจะชอบเข้ามุมแล้วคลานๆๆ เข้ามุมค่ะ แล้วตอนนี้เขาก็จะพลิกหงายได้ถ้านอนคว่ำอยู่บ้านเตียงแล้วหัวเขาไปชนแล้วแขนเขาอยู่แบบนี้ เขาก็จะเอาขาของเขาดันตัวเองหงายได้ มีเริ่มคุยอ้อแอ้ อยู่บ้านก็จะส่งเสียงเหมือนจะเล่าอะไรให้เราฟังค่ะ"

  เบลล์ ไชน่าดอลส์
  เบลล์ ไชน่าดอลส์


  ฉายแววความซนเต็มที่? "(หัวเราะ) น่าจะซนค่ะ น่าจะแอคทีฟ เป็นเด็กแอคทีฟอยู่แล้วค่ะ" มีงานเกี่ยวกับน้องติดต่อมาบ้างไหม? "ตอนนี้ก็มีไปงานอีเวนต์ค่ะ ส่วนโฆษณามีแต่ขอภาพไปและมีสัมภาษณ์ค่ะ แต่ยังไม่ได้มีเป็นโฆษณาจริงจัง ถ้ามีก็ยินดีนะคะ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็มีประมาณ 2-3 งานค่ะ เพราะเขายังเล็ก ยังไม่อยากเอาเขาออกไปไหน อย่างมางานนี้แสงไฟก็จะสว่าง เสียงดังค่ะ" ดูเขาไม่ค่อยตื่นคนเท่าไหร่? "ใช่ อยู่บ้านคนเยอะ เขาเลยไม่ค่อยตื่นคนค่ะ เป็นเด็กอารมณ์ดี" เท่าที่สังเกตเขาจะชอบอะไรเป็นพิเศษไหม? "ชอบตอนอาบน้ำ ก็สังเกตว่าเห็นตอนอยู่ในน้ำแล้วมีเตะขา ดูมีความสุข เลยคิดว่าพอเริ่ม 4 เดือนจะลองพาไปเรียนว่ายน้ำด้วยค่ะ เผื่อเขาจะชอบ” มีแพลนจะมีลูกอีกสักคนไหม? “โห รอ 2-3 ปีไปก่อนค่ะเดี๋ยวค่อยว่ากัน (หัวเราะ)” อยากได้ลูกสาวหรือลูกชาย? “จริงๆ ทุกคนก็อยากได้ลูกชายคนนึง ลูกสาวคนนึงเนอะ แต่เราก็ไม่ได้ซีเรียสค่ะ เอาตามธรรมชาติดีกว่า จริงๆ เคยปรึกษาคุณหมอเหมือนกัน แต่ดูๆ ไปแล้วเราคิดว่าธรรมชาติดีกว่าค่ะ”

  คุณแม่เบลล์และน้องนินจา
  คุณแม่เบลล์และน้องนินจา

  ตัวเบลล์เองจะเริ่มกลับมามีผลงานในวงการบันเทิงไหม? “ตอนนี้ก็สอนอย่างเดียวค่ะ ถ้างานในวงการจะมีรายการค่ะ แต่ว่าอาจจะขยาย ตอนนี้ทำของช่องมงคลแชนแนล เป็นเกมโชว์ ทำกับหว่าหวา ไชน่าดอลล์ ชื่อว่า China’s Doll Around the World เป็นรายการเกี่ยวกับภาษาจีน เกมโชว์ แล้วถามคำถาม ก็มีพูดภาษาจีนค่ะ ก็เป็นงานพิธีกรค่ะ จะได้มีเวลาเลี้ยงลูกด้วยค่ะ” มีคิดถึงงานเพลงไหม? “คิดถึงค่ะ จริงๆ แล้วอยากกลับมาทำค่ะ ยิ่งทำกับเพื่อนๆ ทำกับหว่าหวาด้วย แล้วก็หญิง พี่แคท เจนนี่ ก็คุยกันตลอด เพียงแต่ว่าช่วงปีที่แล้วมีคอนเสิร์ตแล้วพอดีเบลล์ท้องก่อน (หัวเราะ) พอตอนนี้เจนนี่ไปเมืองนอกอีก แต่ในส่วนของไชน่าดอลล์เองก็คุยกับหว่าหวานะคะ ตรุษจีนที่ผ่านมาก็ไปรับงานด้วยกัน ยังบอกว่าอยากกลับมาทำงาน คิดถึง” แฟนๆ มีเรียกร้องให้กลับมาไหม? “มีค่ะ ตอนนั้นเอารูปไปลงไอจีก็มีแต่คนมาคอมเมนต์ว่ากลับมาทำเถอะ อยากให้กลับมา” จะมีโอกาสที่จะทำงานกับหว่าหวาด้วยกัน 2 คนก่อน แต่โปรเจกต์รวมกัน 5 คนอาจจะยากใช่ไหม? “จริงๆ ถ้าเจนนี่กลับมาก็โอเคนะ (หัวเราะ) แต่เจนนี่ยังไม่กลับมาเพราะยังอยู่อเมริกา เขายังไม่ได้ให้คำตอบว่าจะกลับมาได้รึเปล่า เพราะธุรกิจที่นั่นก็คงดี อาจจะยุ่งนิดนึง แต่ส่วนของเราพร้อมเสมอค่ะ (หัวเราะ)”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เบลล์ไชน่าดอลส์สุภัชญา บุณยสุขานนท์สุภัชญา ลัทธิโสภณกุลน้องนินจาลูกชายอายุ3 เดือนเลี้ยงง่ายรอ2-3 ปีมีลูกหวนวงการบันเทิงเพลง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 16:06 น.