ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'เอิร์น' มั่นใจคบ 'จ๊ะ' ประทับใจน่ารักทำงานเก่ง

  ทีมข่าวบันเทิง2 ก.ย. 2557 06:01 น.
  SHARE

  รักกำลังหวาน แถมสาว จ๊ะ–จิตาภา แจ่มปฐม ยังเป็นนางเอกในละคร “นางสาวทองสร้อย” ที่ เอิร์น–นิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล ผู้จัดหนุ่มไฟแรงหวานใจเป็นผู้จัดเอง

  เจอ เอิร์น เลยต้องกระแซะเรื่องรักหน่อยว่า “ตอนนี้ถ่ายทำอยู่ พระเอกคือปอ-ทฤษฎีกับนางเอกคือจ๊ะ ยอมรับว่าเป็นเรื่องที่ยากที่สุดเท่าที่ทำมา ว่าจะทำยังไงให้สนุก เพราะเวอร์ชั่นก่อนฮิตมาก ต้องปรับให้เข้ากับยุคสมัย” เขินกันมั้ยเวลาทำงาน? “ไม่มีครับ พอเวลาทำงานก็เป็นอีกโหมดเลย เราทำงานกันมาแต่แรกและก็โตแล้ว” มีดุหรือติวเข้มกว่าคนอื่นมั้ย? “ไม่มีครับมีแต่ผมโดนไล่ออกมาไม่ให้อยู่ใกล้ เพราะในเรื่องเค้าต้องฝึกพูดอีสานใช้สมาธิ”

  ประทับใจอะไรเค้า? “เค้าน่ารัก ทำงานเก่ง ชอบทัศนคติเค้าที่เหมือนเราว่าเราอยากพัฒนาละครไทยและวงการ เค้าเป็นคนโฟกัสเรื่องงานแสดงอย่างเดียว” เป็นผู้จัดแล้วเป็นแฟนนางเอกด้วยทำให้ เรากดดันมั้ย? “ไม่ครับ เพราะเราก็เป็นคนปกติ แค่อาชีพการงานที่ต่างกัน อย่างในบริษัทนึงก็คงต้องมีนะที่หัวหน้าเป็นแฟนกับคนทำงาน”

  ถ้าคนอาจมองว่าจ๊ะเป็นเด็กเส้น? “ก็คงหนีไม่พ้น ถ้าผลงานออกแล้วจะรู้ว่าบทนี้ถ้าไม่ใช่เค้าก็น้อยมากที่คนจะเล่นได้ ทั้งเรื่องภาษา ทั้งแอ็กติ้ง” มีคู่ที่ผู้จัดฯกับนักแสดงเป็นแฟนแล้วสุดท้ายก็เลิกกัน คนอาจจะเปรียบกับคู่เราบ้าง? “ก็มีคนเปรียบนะ แต่เราคนละคนกัน”

  แม่ก้อย–ทาริกา ว่าไงบ้าง? “คุณแม่ได้เจอ รู้จักตอนทำงานด้วยกัน” คนมองว่าเดี๋ยวนี้จ๊ะเปรี้ยวขึ้น? “ดีครับ (ยิ้ม) อย่างในทองสร้อยมันเกิดภาพขึ้นมาว่าควรทะมัดทะแมง เค้าเลยตัดผมเลย ถามว่าเวลาเค้าเปรี้ยวเราหวงมั้ยก็หวง แต่ก็ชอบ (หัวเราะ)” เวลาหนุ่มๆมองล่ะ? “ก็หวงนะ แต่ก็ชอบให้เค้าแต่งตัว ส่วนเรื่องหนุ่มๆเชื่อใจ เค้าก็เชื่อใจ” มั่นใจคนนี้มั้ย? “มั่นใจครับ มันอธิบายไม่ได้ว่าทำไม แต่ก็มั่นใจ เค้าเป็นผู้ใหญ่และเข้าใจเรา”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอิร์น นิธิภัทร์จ๊ะ จิตาภาละครนางสาวทองสร้อยผู้จัดละครแฟนหนุ่มปอ ทฤษฎีประทับใจคู่รักความรักดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 02:54 น.