ไลฟ์สไตล์
100 year

ฮือฮา!! มือดี แฮกภาพโป๊ดารานักร้องดังกว่า 100 ลงว่อนเน็ต

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ย. 2557 14:54 น.
SHARE

เจอเรื่องให้เซ็งเข้าให้แล้วสำหรับซุปตาร์สาวฮอลลีวูดที่กำลังมาแรงอย่าง "เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์" เพราะเธอเพิ่งถูกมือดีแฮกภาพวาบหวิวออกมาเรียกเสียงครางฮือกระหึ่มโลก โดยการรายงานข่าวจากเว็บไซต์ US TODAY

งานนี้ภาพลับเฉพาะของนักแสดงสาวดีกรีออสการ์หลุดออกมากว่า 60 ภาพซึ่งแต่ละภาพก็แรงมากๆ เรียกว่าเห็นกันทุกอณูรูขุมขนกันเลยทีเดียว ร้อนถึงโฆษกส่วนตัวของ "เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์" ต้องออกมาประกาศจะตามล่าตัวมือดีที่ละเมิดลิขสิทธิ์แฮกภาพแล้วนำมาปล่อยจนสร้างความเสื่อมเสียให้ดาราสาว เพื่อดำเนินคดีให้จงได้

ข่าวแนะนำ

โดย "บรินา ริฟกิน" และ "ลิซ มาฮันนี่" โฆษกส่วนตัวของ เจนนิเฟอร์ กล่าวว่า "เราถือว่านี่คือการละเมิดส่วนตัวของเจนนิเฟอร์อย่างรุนแรง ทางเรากำลังตามล่าตัวคนที่ทำเรื่องนี้ทั้งแฮกเกอร์ คนปล่อยภาพ และผู้เผยแพร่ภาพ เพื่อดำเนิดคดีต่อไป"

ทั้งนี้จากรายงานข่าวระบุว่าภาพทั้งหมดของ "เจนนิเฟอร์" ที่ถูกแฮกจนถูกนำมาปล่อยทางอินเทอร์เน็ต คาดว่าจะถูกแฮกจากบริการรับฝากข้อมูลออนไลน์ ไอคลาว (iCloud) ของแอปเปิล นอกจากนี้ยังมี แอลริล ลาวีน นักร้องสาวชื่อดัง, คิม คาร์ดาเชียน และวีโนนา ไรเดอร์ ดาราสาวสุดสวย ถูกแฮกภาพและปล่อยว่อนเน็ตในครั้งนี้ด้วย.

แอลริล ลาวีน
แอลริล ลาวีน
คิม คาร์ดาเชียน
คิม คาร์ดาเชียน
วีโนนา ไรเดอร์
วีโนนา ไรเดอร์
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์แฮกภาพวาบหวิวUS TODAYละเมิดลิขสิทธิ์iCloudภาพลับ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 13:42 น.