ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ไบรโอนี่' ปลื้ม 'น้องเทเลอร์' ฉายแววนักร้องเหมือนแม่

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ย. 2557 13:56 น.
  SHARE

  ไบรโอนี่ปลื้มน้องเทเลอร์ ลูกสาวคนโต ฉายแววความเป็นนักร้องนักดนตรีเพราะชอบเล่นกีตาร์ร้องเพลง เผยลูกสาวหัดเล่นกีตาร์มาหลายปีแล้ว รับมีคุยเรื่องงานเพลงของลูกสาวบ้าง คาดได้ทำภายในปีนี้ เผยช่วงนี้บินมาทำงานตัวเองในแถบเอเชียบ่อย...

  เรียกว่าช่วงนี้บินกลับมาทำงานรับทรัพย์ในเมืองไทยบ่อยๆ สำหรับนักร้องสาว เคท-ไบรโอนี่ รอดโพธิ์ทอง สไมท์ ที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นคุณครูสอนโยคะแล้ว ล่าสุดมาร่วมงาน “Huggies Baby Fit Up” สลัดทิ้งความเทอะทะ มาฟิตโยคะกับไบรโอนี่ ที่โรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า ถ.สุขุมวิท ซึ่งงานนี้มาพร้อมกับสามีหนุ่มครูสอนโยคะ ไดซ์ อีด้า-ไคลน์ และน้องซิดนีย์ ลูกชายคนเล็ก เลยได้โอกาสสอบถามถึงเรื่องงานในเมืองไทยของเจ้าตัวในช่วงนี้ พร้อมทั้งถามถึงเรื่องที่ลูกสาวคนโต น้องเทย์เลอร์ ฉายแววความเป็นนักร้องนักดนตรี เตรียมเข้าวงการบันเทิงตามรอยคุณแม่เคทด้วย

  เคท-ไบรโอนี่
  เคท-ไบรโอนี่
  น้องซิดนีย์ ลูกชายคนเล็กของไบรโอนี่
  น้องซิดนีย์ ลูกชายคนเล็กของไบรโอนี่

  โดย เคท-ไบรโอนี่ เผยถึงเรื่องงานในเมืองไทยในช่วงนี้ให้ฟังว่า "ตอนนี้ก็บินไปบินมาค่ะ ก็มีงานวันนี้ งานเพลง และงานพรีเซ็นเตอร์อีกหลายๆ อันค่ะ และมีงานโยคะอีกด้วย" ครั้งนี้อยู่เมืองไทยนานไหม? "ประมาณอาทิตย์นึงค่ะ แต่จริงๆ อยู่ฝั่งนี้ของโลกมา 3 เดือนแล้วค่ะ บินไปบินมา ไปออสเตรเลีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย เวียดนาม แล้วมากรุงเทพฯ ค่ะ (หัวเราะ)" งานที่มาส่วนใหญ่เป็นงานคุณแม่หรือลูก? "งานคุณแม่โดยส่วนมากค่ะ และก็มีงานคุณลูกอยู่ตอนนี้ค่ะ"

  เคทและลูกชาย น้องซิดนีย์
  เคทและลูกชาย น้องซิดนีย์
  ทำกิจกรรมพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก
  ทำกิจกรรมพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก

  เห็นว่าน้องเทย์เลอร์อยากเข้าวงการ? "ใช่ค่ะ ก็แล้วแต่ลูก ตอนนี้ลูกสนใจทางด้วยนี้ เป็นนักดนตรีที่เก่งมาก เล่นกีตาร์ ร้องเพลง ฝึกโยคะ ทำได้หลายอย่างเลย ก็สนับสนุนให้มาถ้าเกิดว่ามีเวลาช่วงเลิกเรียนค่ะ" เรียกว่ามีแววความเป็นนักร้องเหมือนคุณแม่ไหม? "คิดว่ามีนะคะ แต่ดูท่าทางเขาจะชอบทางดนตรีมากกว่า เขาชอบร้องเพลง แต่ว่าถ้าร้องเพลงเขาต้องมีกีตาร์ของเขาด้วย (หัวเราะ) เขาจะร้องเพลงกับกีตาร์ซึ่งเก่งกว่าแม่ไปแล้ว (ยิ้ม) อูคูเลเล่ก็เล่นได้ค่ะ แต่ว่ากีตาร์เขาฝึกมา 4-5 ปีได้แล้วค่ะ" จะให้เขามาประกวดเวทีในเมืองไทยไหม? "(หัวเราะ) คิดว่าคนที่มาประกวดเป็นคนที่เก่งมากเลยเพราะว่าเป็นอะไรที่กดดันมากนะคะ ก็แล้วแต่เขา ถ้าเขาสนใจจะประกวดก็จะพามาค่ะ" เห็นว่าตอนนี้เคทเองก็มาร้องเพลงประกอบละครแล้วด้วย มีโอกาสได้คุยกับพี่ๆ ในวงการเพลงไหม? "ก็คุยกันค่ะ พี่ๆ เขาก็มีไอเดียเยอะแยะไปหมดเลยว่าจะมีฟีเจอริ่งด้วยกัน แต่ยังไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ (หัวเราะ) ต้องรอฟังดู" พี่ๆ เขาชวนน้องมาร่วมงานไหม? "ก็มีบ้างค่ะ มีคุยๆ กันไว้ คิดว่าภายในปีนี้น่าจะดำเนินการได้ทำกันสักนิดนึง น่าจะสนุกค่ะ" ตกลงกันแล้วว่าจะทำแน่นอน? "ใช่ค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เคทไบรโอนี่ไบรโอนี่ รอดโพธิ์ทอง สไมท์ปลื้มน้องเทเลอร์ลูกสาวฉายแววนักร้องนักดนตรีเข้าวงการวงการบันเทิงตามรอยแม่

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 00:16 น.