ไลฟ์สไตล์
100 year

แทงหนุ่มร้านชำดับ ตังเกพม่าโหด ถูกประชาทัณฑ์อ่วม

ทีมข่าวภูมิภาค1 ก.ย. 2557 11:00 น.
SHARE

ลูกเรือพม่าโหด มีปากเสียงเจ้าของร้านชำ เจ็บแค้น พอรุ่งสางใช้มีดปลายแหลมกระหน่ำแทงร่างพรุนเสียชีวิต ส่วนหนุ่มพม่าโหดถูกชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์รุมประชาทัณฑ์อ่วม ...

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 1 ก.ย.57 มีรายงานว่า ร.ต.อ.โฆษิต เชาโกวิทกุล ร้อยเวร สภ.เมืองสตูล จ.สตูล รับแจ้งจาก รพ.สตูล มีคนถูกแทงและเสียชีวิตที่ รพ.สตูล จากนั้นจึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.จักรพันธุ์ คงแก้ว รอง ผกก.ป.สภ.เมืองสตูล และกำลังชุดสอบสวน ไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่ รพ.สตูล พบศพ นายเดชา สันทัดพนาไพร อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 559 ม.2 ต.เจ๊ะบิลัง อ.เมือง จ.สตูล ถูกแทงบริเวณกลางอกด้วยมีดปลายแหลม จำนวน 2 แผล และตามตัวอีก 6 แผล รวม 8 แผล หลังชันสูตรศพ จนท.มอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีศาสนาต่อไป

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพเปิดร้านขายของชำที่บ้านดังกล่าว เมื่อคืนที่ผ่านมา ผู้ตายมีเรื่องกับลูกเรือชาวพม่า ชื่อเป๋ จากนั้นก็มีคนมาห้ามปราม แยกย้ายกันไป กระทั่งเช้าวันเกิดเหตุขณะที่ผู้ตายตื่นมาเปิดประตูบ้าน นายเป๋ อายุ 41 ปี เป็นลูกเรือประมงชาวพม่า มาดักรอหน้าร้าน พอเห็นผู้ตายจึงใช้มีดปลายแหลมกระหน่ำแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส พลเมืองดีนำส่ง รพ.สตูล และเสียชีวิต ส่วนนายเป๋ ถูกชาวบ้านในพื้นที่ช่วยกันจับกุมและถูกประชาทัณฑ์ ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน จนท.ต้องนำตัวไปรักษาที่ รพ.สตูล พร้อมอายัดตัวแจ้งข้อหา "ฆ่าคนตายโดยเจตนา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตังเกลูกเรือพม่าร้านชำแทงตายฆ่าคนตายพม่าฆ่าคนไทยสตูลข่าวอาชญากรรมลูกเรือประมงข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 13:43 น.