ไลฟ์สไตล์
100 year

"ณเดชน์–ญาญ่า" ครองใจ

กุ๊กกิ๊ก2 ก.ย. 2557 05:01 น.
SHARE

แอบเศร้า แอบเซร็ง ที่ได้ยินเพื่อนที่ทำงาน บ่นว่าจอมโจรออฟฟิศ แอบจิ๊ก แอบฉกเงินในกระเป๋า อั้ยย่ะ!! มีด้วยเหรอ เรื่องแบบนี้เศรษฐกิจไม่ดี หรือหัวขโมยนิสัยไม่ดีกันแน่ ไม่น่าเลย เรื่องแบบนี้ไม่น่าเกิดขึ้นในที่ทำงานที่เปรียบเหมือนบ้านหลังที่สอง

ทางที่ดี พี่ “กุ๊กกิ๊ก”ว่า ของของใครของใครก็ห่วง เขาห่วงกันทั้งนั้น อย่าขโมยเล้ย...มันเป็นบาป

ข่าวแนะนำ

มาที่อาการคัน เป็นการบอกกล่าวถึง คู่ขวัญมหาชน ณเดชน์–ญาญ่า

ฉบับแรกจาก แฟนคลับของทั้งคู่

“ดิฉันดูละคร รอยฝันตะวันเดือดตั้งแต่ตอนแรกก็ชอบมากๆเลยค่ะ วิวสวย ฉากตระการตา โดยเฉพาะดารานำ ณเดชน์–ญาญ่า ก็สนุกเต็มร้อยแล้วค่ะ การดำเนินเรื่องกระชับกว่าตอนเริ่มเรื่อง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน มันมาตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเรื่องแล้วค่ะ สนุกมาก ขอบคุณผู้จัด ขอบคุณช่อง 3 ที่ทำละครได้ใจแฟนๆ คุณกุ๊กกิ๊กล่ะคะชอบเหมือนเราไหม” บอกเลยว่าช้อบ...ชอบ ชอบมว้ากกกก เค้าเรียกว่าละครหยุดโลก

อีกฉบับจาก คุณอ้อย

“สวัสดีค่ะคุณกุ๊กกิ๊กที่น่ารัก ดิฉันเป็นแฟนละครช่อง 3 มาตลอด ทางบ้านทุกคนดีใจมากค่ะที่น้องญาญ่า ณเดชน์ แสดงละคร ตลอดเวลาที่ดู ละครเรื่องอื่นๆ จะต้องหรี่เสียงให้ค่อยๆ มีคุณยายน้องนอนอยู่ พอน้อง 2 คนแสดงละคร คุณยายดูตลอด ทำให้ทุกคนในบ้านมีความสุขมากๆเลยขอขอบคุณช่อง 3 และผู้จัดด้วยนะคะ ที่ให้ความสุขกับคุณยายและทุกคนในบ้าน”

ฟังแล้วชื่นหัวใจจริงๆค่ะที่ ณเดชน์–ญาญ่า เป็นมากกว่านักแสดง แต่ทั้งสองคนคือยาใจของคนดูละคร ดูแล้วยิ้มไปกับความน่ารักของน้องทั้งสอง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ปลื้มปริ่ม ที่วงการบันเทิงไทย มีพระเอก-นางเอก สุดน่ารักขวัญใจประชาชน.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กรอยฝันตะวันเดือดณเดชน์–ญาญ่าชื่นชอบช่อง 3

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 12:34 น.