"ณเดชน์–ญาญ่า" ครองใจ

ข่าว

  "ณเดชน์–ญาญ่า" ครองใจ

  กุ๊กกิ๊ก

   2 ก.ย. 2557 05:01 น.

   แอบเศร้า แอบเซร็ง ที่ได้ยินเพื่อนที่ทำงาน บ่นว่าจอมโจรออฟฟิศ แอบจิ๊ก แอบฉกเงินในกระเป๋า อั้ยย่ะ!! มีด้วยเหรอ เรื่องแบบนี้เศรษฐกิจไม่ดี หรือหัวขโมยนิสัยไม่ดีกันแน่ ไม่น่าเลย เรื่องแบบนี้ไม่น่าเกิดขึ้นในที่ทำงานที่เปรียบเหมือนบ้านหลังที่สอง

   ทางที่ดี พี่ “กุ๊กกิ๊ก”ว่า ของของใครของใครก็ห่วง เขาห่วงกันทั้งนั้น อย่าขโมยเล้ย...มันเป็นบาป

   มาที่อาการคัน เป็นการบอกกล่าวถึง คู่ขวัญมหาชน ณเดชน์–ญาญ่า

   ฉบับแรกจาก แฟนคลับของทั้งคู่

   “ดิฉันดูละคร รอยฝันตะวันเดือดตั้งแต่ตอนแรกก็ชอบมากๆเลยค่ะ วิวสวย ฉากตระการตา โดยเฉพาะดารานำ ณเดชน์–ญาญ่า ก็สนุกเต็มร้อยแล้วค่ะ การดำเนินเรื่องกระชับกว่าตอนเริ่มเรื่อง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน มันมาตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเรื่องแล้วค่ะ สนุกมาก ขอบคุณผู้จัด ขอบคุณช่อง 3 ที่ทำละครได้ใจแฟนๆ คุณกุ๊กกิ๊กล่ะคะชอบเหมือนเราไหม” บอกเลยว่าช้อบ...ชอบ ชอบมว้ากกกก เค้าเรียกว่าละครหยุดโลก

   อีกฉบับจาก คุณอ้อย

   “สวัสดีค่ะคุณกุ๊กกิ๊กที่น่ารัก ดิฉันเป็นแฟนละครช่อง 3 มาตลอด ทางบ้านทุกคนดีใจมากค่ะที่น้องญาญ่า ณเดชน์ แสดงละคร ตลอดเวลาที่ดู ละครเรื่องอื่นๆ จะต้องหรี่เสียงให้ค่อยๆ มีคุณยายน้องนอนอยู่ พอน้อง 2 คนแสดงละคร คุณยายดูตลอด ทำให้ทุกคนในบ้านมีความสุขมากๆเลยขอขอบคุณช่อง 3 และผู้จัดด้วยนะคะ ที่ให้ความสุขกับคุณยายและทุกคนในบ้าน”

   ฟังแล้วชื่นหัวใจจริงๆค่ะที่ ณเดชน์–ญาญ่า เป็นมากกว่านักแสดง แต่ทั้งสองคนคือยาใจของคนดูละคร ดูแล้วยิ้มไปกับความน่ารักของน้องทั้งสอง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ปลื้มปริ่ม ที่วงการบันเทิงไทย มีพระเอก-นางเอก สุดน่ารักขวัญใจประชาชน.

   “กุ๊กกิ๊ก”

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน
   04:03

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 00:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์