ไลฟ์สไตล์
100 year

ตามล่าตัวนักซิ่ง รถ'ป้ายแดง' ชนตายแล้วหนี

ทีมข่าวภูมิภาค
1 ก.ย. 2557 09:33 น.
SHARE

รถป้ายแดงชนแล้วหนี คู่กรณีเป็นรถ จยย. มีสองหนุ่มเป็นคนขับขี่และซ้อนท้าย ผลตาย 1 สาหัส 1 ตำรวจพบ "ทะเบียนป้ายแดง"ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ใช้เป็นหลักฐานตามล่าตัวคนขับ  

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 1 ก.ย. 57 ร.ต.ท.วิรัตน์ วงศ์สอน ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ที่บริเวณถนนแก้ววรวุฒิ ใกล้ทางเข้าสวนสาธารณะหนองถิ่น จึงประสานแพทย์เวร รพ.หนองคาย และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างคงคาธรรมสถานหนองคายออกไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายอัษฏา ชมเทศน์ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 85 ม.13 ต.หาดคำ อ.เมือง จ.หนองคาย นอนเสียชีวิตอยู่ข้างถนน สภาพสวมเสื้อยืดสีม่วง นุ่งกางเกงยีนส์ แขน ขา และคอหัก ส่วนอีกคนซึ่งนั่ง จยย.มาด้วยกัน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อภายหลังคือ นายจักรกฤษณ์ ยุพยงค์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 ม.2 ต.บ้านไร่ อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก ถูกนำส่ง รพ.หนองคาย

ใกล้ศพพบรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ขาว หมายเลขทะเบียน ขจง 393 หนองคาย สภาพด้านท้าย ถูกชนพังยับเยิน และถัดไปอีกประมาณ 10 เมตร พบทะเบียนรถยนต์ป้ายแดง หมายเลข ก-0341 หนองคาย ตกอยู่ 1 ป้าย เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นป้ายทะเบียนรถคันที่ก่อเหตุชนแล้วหลบหนีไป โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามเจ้าของรถทะเบียนป้ายแดงคันดังกล่าวมาสอบสวนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุรถชนชนตายแล้วหนีรถป้ายแดงอัษฏา ชมเทศน์ตายหนองคายอาชญากรรมข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 05:55 น.