ฝนถล่มอ่างทอง น้ำขังหลายจุด หน้ารพ.ประจำจังหวัดอ่วม

ข่าว

  ฝนถล่มอ่างทอง น้ำขังหลายจุด หน้ารพ.ประจำจังหวัดอ่วม

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ก.ย. 2557 04:40 น.

   ฝนถล่มอ่างทอง ตลอดทั้งคืนเกิดน้ำท่วมขังหลายจุด เพราะระบายไม่ทัน หน้าโรงพยาบาลอ่างทอง มีน้ำท่วมขังสูงกว่า 50 ซม. ญาติผู้ป่วยย้ายรถอลหม่าน ขณะที่ระดับน้ำเจ้าพระยาเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง...

   เมื่อกลางดึกวันที่ 1 ก.ย. มีรายงานว่า ฝนได้กระหน่ำเทลงมาตลอดทั้งคืนในพื้นที่จ.อ่างทอง ทำให้น้ำท่วมขังหลายแห่งเนื่องน้ำฝนที่ตกลงมาระบายไม่ทัน อาทิ บริเวณหน้าโรงพยาบาลอ่างทอง อ.เมือง จ.อ่างทอง มีสภาพเป็นแอ่งกระทะน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร ทางเจ้าหน้าที่เร่งติดตั้งท่อสูบน้ำระบายอย่างเร่งด่วน ขณะที่ญาติผู้ป่วยที่มาเฝ้าไข้ ต้องเร่งย้ายรถอย่างทะลักทุเล

   อย่างไรก็ตาม ล่าสุดน้ำได้เริ่มลดระดับลงแล้ว หลังจากฝนหยุดตก สำหรับสถานการณ์น้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อช่วงเช้าที่ผ่าน น้ำยังคงเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่อง โดยหลังเขื่อนเจ้าพระยา จ.ชัยนาท มีการระบายน้ำลงสู่ท้ายเขื่อนเพิ่มขึ้น ทำให้ระดับน้ำที่สถานีชลมาตร C7A หน้าศาลากลางจังหวัดอ่างทองอยู่ที่ 2.52 เมตร/จากระดับตลิ่ง 9.32 น้ำไหลผ่าน 434 ลบ.เมตร/วินาที และมีทีท่าจะเพิ่มสูงต่อเนื่อง.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน
   04:03

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 01:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์