'มิว' นางเอกรักเด็ก 'ชาคริต' คิดหนักแพลนมีลูก

ข่าว

'มิว' นางเอกรักเด็ก 'ชาคริต' คิดหนักแพลนมีลูก

บันเทิงทีวี

  1 ก.ย. 2557 05:30 น.

  เป็นไรมากมั้ยคะ?

  เริ่มร้อนแรงสมชื่อละคร “ทรายสีเพลิง” แล้ว เมื่อ ทราย (ชมพู่-อารยา) จัดฉากพา ฌาน (ชาคริต)มาเลี้ยงเด็กกำพร้า ขณะเดียวกันก็นัดน้องสาวต่างแม่ ลูกศร (มิว-นิษฐา) ให้ตามมาเพื่อจับคู่ให้ทั้งสองมาเจอกัน ซึ่งก็ได้ผล เพราะ ฌาน ชื่นชมในความดีมีน้ำใจของ ลูกศร!

  ตาสบตาปิ๊งๆ
  ตาสบตาปิ๊งๆ


  ---ฉากนี้ก็ดูเหมือนง่ายๆ แต่ไม่หมูอย่างที่คิดเพราะมี “เด็ก” ร่วมฉากด้วย แถมมีจำนวนมากเหมือนจับปูใส่กระด้งเลย ยิ่ง ผกก.เป็น ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าไม่ได้มีจิตใจเป็นนางงามรักเด็กอยู่เลย พอเห็นเด็กยั้วเยี้ยๆเข้าหน่อยถึงกับปวดหัวเรียกหายาพาราฯทันที ส่วนการถ่ายทำเริ่มจากผู้ใหญ่ก่อนมี ชาคริต กับ ชมพู่ และ มิว ซึ่งค่อนข้างราบรื่น จากนั้นค่อยมีส่วนร่วมของเด็กๆโดยมีผู้ช่วย ผกก.เข้ามารับหน้าที่ดูแลแก๊งเด็กๆ ขนาด ชาคริต ที่อยากมีลูกยังกุมขมับบอก “สงสัยต้องขอคิดดูอีกทีว่ายังอยากมีเบบี๋อยู่มั้ย (หัวเราะ)” แต่ก็ยังมีคนที่รักเด็กอย่างจริงใจคือ มิว ที่วิ่งเล่นกับเด็กๆอย่างกลมกลืน...ตามชมได้คืนนี้ ทางช่อง 3.

  มาแล้วนางฟ้าของเด็กๆ
  มาแล้วนางฟ้าของเด็กๆ
  เห็นเด็กแล้วเบื่อจุง!
  เห็นเด็กแล้วเบื่อจุง!  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์