'เอี๊ยง-แจม' ละครจบสัมพันธ์ไม่จบ แอบหวงคอยส่องไอจีเวลาหนุ่มๆมาเม้นต์

ข่าว

  'เอี๊ยง-แจม' ละครจบสัมพันธ์ไม่จบ แอบหวงคอยส่องไอจีเวลาหนุ่มๆมาเม้นต์

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ก.ย. 2557 05:45 น.

   สิทธา สภานุชาติ - ชรัฐฐา อิมราพร

   มีข่าวว่า เอี๊ยง–สิทธา สภานุชาติ กับ แจม–ชรัฐฐา สนิทสนมกันเป็นพิเศษ หลังจากได้รู้จักและใกล้ชิดกันจากละครเรื่อง “ชิงรักหักสวาท” ทางช่อง 8 เจอทั้งคู่ แอบกระแซะถามถึงได้รู้ความจริงว่า เอี๊ยง “ผมจีบคนไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ ในชีวิตจะแห้วเยอะมาก หลังจากเล่นละครด้วยกันก็มีโอกาสได้รู้จักกันมากขึ้น ก็แฮปปี้ดีครับ” มีโอกาสพัฒนามั้ย? แจม “มันก็ต้องเป็นไปตามความสนิทค่ะ ถามว่าตอนนี้สนิทมั้ย ก็สนิทนะคะ (ยิ้ม)” เอี๊ยง “ก็เพื่อนสนิทครับ” ปิดกล้องแล้วยังได้เจอกันมั้ย? เอี๊ยง “ก็เจอกันครับ มีคุยไลน์กัน ไปทำงาน ด้วยกันปกติ”

   ละครถ่ายจบแล้ว แต่ความสัมพันธ์ยังไม่จบรึเปล่า? เอี๊ยง “ก็อะไรประมาณนั้นครับ คือคู่อื่นอาจจะไม่ได้เจอกันบ่อยแต่คู่เราก็สวนกันไปมาที่ออฟฟิศอยู่แล้ว” นัดกินข้าวกันบ้างรึเปล่า? เอี๊ยง “ยังครับ แต่ก็เคยชวนเค้าไปดูหนังครับ แต่ก็ไปกันหลายคน ดูหนังรอบสื่อครับ” คนรอบข้างว่ายังไงบ้าง? แจม “ก็ไม่มีอะไรค่ะ ทุกคนก็คอยดูติดตามไปเรื่อยๆ เค้าก็แล้วแต่เราค่ะ” เอี๊ยง “คนจะไม่ค่อยมาแซวมากนะครับ แต่ทำไมคนรู้เยอะมากก็ไม่รู้ เวลาเจอเราเค้าจะไม่พูดนะ แต่เราจะไปได้ยินมา” แจมเปิดใจมั้ย? “ก็ไม่ได้รีบร้อนอะไร ก็ปล่อยตามธรรมชาติ ถ้าถึงเวลาที่เรารู้สึกคลิก ก็คลิกค่ะ (ยิ้ม) ถามว่ากับเอี๊ยงคลิกรึยัง ก็นั่นแหละค่ะ ไปเรื่อยๆ (หัวเราะ)” เอี๊ยงมีหวงแจมมั้ยที่มีข่าวกับหนุ่มๆ ทั้งคนเก่า คนใหม่? เอี๊ยง “โตทั้งคู่ด้วย แล้วก็ทำงานเต็มตัวแล้ว ก็ไม่ได้ห่วง เค้าก็เป็นคนเก่ง เอาตัวรอดได้สบายอยู่แล้ว” มีหึง แอบถามแอบแซวเค้ามั้ย? เอี๊ยง “ก็มีบ้าง มีแซวๆบ้าง ถ้ามีหนุ่มๆมาเม้นต์ในไอจี ผมก็มีแซวบ้างว่า แหนะๆก็มีบ้างนิดหน่อย ว่าเห็นนะ” ถ้าเป็น อ้วน–รังสิต เราจะรู้สึกหวงเป็นพิเศษมั้ย? เอี๊ยง “ผมไม่ขอพาดพิงดีกว่า” คนเก่าเวลาเค้าอะไรก็ยังดูมีเยื่อใย? แจม “ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร มันก็เหมือนคนรู้จักกันค่ะ เป็นแนวเค้าแซวอย่างนี้ทุกคน ถามว่าหวั่นไหวกับมุกที่เค้าหยอดมั้ย เราก็รู้ว่าเป็นมุกธรรมดา เราก็รู้ว่าเค้าเป็นคนยังไง” เอี๊ยงมีขอเค้ามั้ยว่าห้ามคุย? เอี๊ยง “ไม่ได้ขอครับ เราก็รู้ว่าปกติ ไม่มีอะไร” จี๊ดมั้ย? เอี๊ยง “ไม่จี๊ดครับ ผมก็แค่แซวเล่นมากกว่า” คุยกันมากี่เดือนแล้ว? เอี๊ยง “เรื่อยๆมาตั้งแต่ถ่ายละครแล้ว ถามว่าสนิทที่สุดมั้ย ผมไม่ค่อยมีเพื่อนผู้หญิงก็สนิทที่สุดครับ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่
   04:37

   เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์