ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แหวกฮอลลีวูด 01/09/57

  ซุปเปอร์เกิร์ล1 ก.ย. 2557 05:01 น.
  SHARE

  เป็นสาวเซ็กซี่ แต่ สการ์เล็ต โจแฮนสัน ก็เล่นหนังแอ็กชั่นได้ดี จนเรื่องล่าสุด lucy ทำรายได้ติดบอกซ์ออฟฟิศเกือบ 50 ล้านเหรียญ ซึ่งเป็นสถิติที่เป็นที่สอง รองจากตอน แองเจลีนา โจลี เล่นเป็น ลาร่า ครอฟ ใน Tomb Raider...

  หนัง Guardian of the galaxy ประสบความสำเร็จ จนคนรักมนุษย์ต้นไม้ กรูท กันทั่วโลก จนทำเงินได้ถึง 419 ล้านเหรียญ หลังจากเข้าโรงเมื่อ 1 ส.ค. ค่ายมาร์เวลเลยประกาศสร้างภาค 2 ให้ดูกันในปี 2017...

  สการ์เล็ต โจแฮนสัน
  สการ์เล็ต โจแฮนสัน

  คิม คาร์ดาเชียน และ เคนเย่ ที่ทุ่มทุนจัดงานแต่งเป็นร้อยๆ ล้าน คงเสียดายเงิน เพราะ แบรด พิตต์ และ แองเจลีนา โจลี ที่เลือกแต่งงานในโบสถ์ที่ Chateau Miraval ในงานมีแค่ลูกๆ 6 คน ครอบครัวและเพื่อนสนิท แต่งานเรียบง่ายก็กลายเป็นข่าวดังไม่แพ้กัน...

  วง The Beatles มีแฟนเพลงทั่วโลก พอผู้กำกับดัง รอน ฮาวเวิร์ด และ เซอร์พอลแมคคาร์นีย์ ประกาศจะสร้างหนังชีวประวัติ 4 เต่าทอง และขอความร่วมมือจากสาวก ก็มีคนส่งรูป แผ่นเสียง ของที่ระลึกต่างๆของวงไปให้ใช้ประกอบหนังเพียบ...

  จีเซล บันเช่น
  จีเซล บันเช่น
  ลินด์เซย์ โลฮาน
  ลินด์เซย์ โลฮาน

  ไม่รู้จะหากินทาง ไหน ลินด์เซย์ โลฮาน เลยฟ้องบริษัทเกมส์ ว่าเอาบุคลิกของนางไปเป็นโมเดลโดยไม่ขออนุญาตหรือจ่ายตังค์ก่อน จึงขอเรียกค่าเสียหายหลายล้านๆ...

  เพราะพ่อแม่ชื่อ เดวิด–วิคทอเรีย เบคแคม หนุ่มวัย รุ่น บรูคลิน ลูกชาย วัย 15 ของตระกูล เลยติดอันดับหนุ่มวัยทีนเนื้อหอมระดับโลก โคลอี้ มอเรตส์ สาวรุ่นพี่ จึงเป็นที่อิจฉา ที่ฉก เฟิร์ส เลิฟ ได้...

  โคลอี้ มอเรตส์
  โคลอี้ มอเรตส์

  นิตยสารฟอร์บส์ จัดอันดับนางแบบรายได้มากที่สุดในโลก ซึ่งซุปเปอร์โมเดลที่ทำรายได้สูงสุดปีที่แล้ว คือ จีเซล บันเช่น ประมาณ 47 ล้านเหรียญ...

  อายุ 73 แล้ว เซอร์คลิฟ ริชาร์ด เป็นข่าวดังว่าถูกตำรวจสอบปากคำเรื่องเก่าเมื่อปี 1980 เพราะถูกกล่าวหาว่ามีอะไรๆ กับเด็กอายุไม่บรรลุนิติภาวะ และเป็นเด็กผู้ชาย แต่ท่านเซอร์ปฏิเสธทุกข้อหา.

  แบรด พิตต์ - แองเจลีนา โจลี
  แบรด พิตต์ - แองเจลีนา โจลี

  ซุปเปอร์เกิร์ล

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  GossipHollywoodแหวกฮอลลีวูดซุปเปอร์เกิร์ลสาวเซ็กซี่สการ์เล็ต โจแฮนสันคิม คาร์ดาเชียนวิคทอเรีย เบคแคมรอน ฮาวเวิร์ด

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 18:09 น.