ไลฟ์สไตล์
100 year

"ชมพู่" ฝีมือเริ่ด!

กุ๊กกิ๊ก
1 ก.ย. 2557 05:01 น.
SHARE

ฮิฮิ้วววว สิ้นเดือน ต้นเดือน คึกคักกันชะมัด เงินเดือนออกชีวิตคนทำงานมีความสุข พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เงินเข้ามาปุ๊บ...ก็ออกปั๊บ! ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโน้น ค่านี้ เพราะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พูดเลยว่า เป็นหนี้ต้องใช้ ฮ่าฮ่าฮ่า!! เหลือพอซื้อมาม่า ก็พอแล้ว––ฮา! ก็ไม่อะไรมากหรอก มาม่านอกใส่คาเวียร์ จ๊ากกก

เหมือนเดิม พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อยู่ที่นี่ อยู่มานานแล้วที่คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

ข่าวแนะนำ

มาที่อาการคัน จาก น้องปลานิล คนอุบล

“สวัสดีค่ะพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ที่ซ้วยสวย ตอนนี้หนูชอบละครเรื่อง “ทรายสีเพลิง” ชอบ ชมพู่–อารยามาก เล่นละครก็เก่ง สวยมากด้วย ถ้าชมพู่แต่งงานไปก็เสียดายมากเลย หนูอยากบอกช่อง 3 ให้หน่อยได้ไหม หนูอยากให้ช่อง 3 เอาละครเรื่อง “แววมยุรา” มาออกอากาศในตอนบ่ายสองจะได้ไหมคะ หนูชอบมากเลย วิวก็สวยด้วย แล้วเรื่อง “ไฟรักอสูร” ด้วย ไม่ได้ดูนานแล้ว อยากดูมากเลย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยให้หน่อยนะคะ หวังว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จะตอบจดหมายของหนูนะคะ”

ต้อบ...ตอบสิค้า งานเกา งานตอบจดหมายอาการคันงานี้แหละ คือสุดยอดของงานการเกา คันตรงไหนเกาตรงนั้นก็มีความสุข เพราะหายคัน ละคร “ทรายสีเพลิง” ชมพู่ สวยทุกอิริยาบถ การแสดงฝีมือ ขั้นเทพ โลเกชั่นแต่ละฉากก็ฟินมาก ไปถ่ายต่างประเทศ ถ่ายบ้านสวยๆ รถหรูๆ คอนโด เริ่ดๆ พูดเลยว่า ดูละครไป พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็อินมโนว่าเป็นทราย (ฮ่าฮ่าฮ่า) เพราะ อยากจิสวยหนุ่มตรึมบ้างอ่ะ โอ๊ยยย นอกเรื่องไปซะเยอะ เรื่องละครรีรันก็ภาวนาให้เรื่องที่คุณน้องอยากดู อยู่ในลิสต์ฉายของทางช่อง 3 นะคะ หรือไม่ทางผู้ใหญ่ช่อง 3 มาอ่านเจอ ก็ทำให้คนดู แฟนละคร สมหวังกันไปนะฮาฟ เรื่อง ชมพู่ แต่งงาน จะเสียดายไปทำไม ชีวิตนางเอกมีพระเอกในจอแล้ว ชีวิตจริงก็ต้องมี “พระเอกตัวจริง” มาสอยไปเป็นคู่ชีวิตนะ เป็นธรรมดาของชีวิต.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กชมพู่อารยาทรายสีเพลิงไฟรักอสูรแววมยุราปลานิล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 05:28 น.