ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คู่เดตไร้บ้าน

  ยูเรนัส1 ก.ย. 2557 05:01 น.
  SHARE

  การได้เป็นคู่เดตของไมลีย์ ไซรัส นักร้องสาววัยรุ่นจอมซ่าส์ชาวอเมริกัน.....ก็ว้าว! เท่ดีนะ ถึงแม้จะเป็นการควงกันออกงานเพียงครั้งเดียว แต่เชื่อดิ จนป่านนี้ นายเจสซี เฮลท์ หนุ่มเร่ร่อนไร้บ้าน วัย 22 ปี ก็ยังปลื้มอกปลื้มใจไม่หาย เพราะตัวเองคงคิดไม่ถึงเหมือนกันว่า จะได้ออกงานคู่กับนักร้องคนดังขนาดนี้ ทั้งที่เจ้าตัวก็ไม่มีงานมีการอะไรทำเป็นหลักเป็นแหล่งแน่นอน แต่สาวเปรี้ยวอย่างไมลีย์ซะอย่างยังอุตส่าห์เลือกให้ไปร่วมงานประกาศรางวัลเอ็มทีวี วีดิโอ มิวสิก อะวอร์ดส 2014 ด้วยกัน ทำให้คู่นี้กลายเป็นดาวเด่นและจุดสนใจของผู้ที่ไปร่วมงานรวมทั้งสื่อมวลชนจนได้สิน่า

  หลายคน ตอนแรกคงงงเมื่อเห็นเจสซีควงไมลีย์เดินเข้างานไปด้วยกัน เนื่องจากเจสซีเป็นใครที่ไหนก็ไม่รู้เพราะไม่เป็นที่รู้จักของคนทั่วไปนั่นเอง กระทั่งมารู้กันทีหลังว่าเป็นหนุ่มไร้บ้านที่หน้าตาพอใช้ได้ แต่แม้จะเป็นหนุ่มข้างถนน ทว่าไมลีย์ก็อุตส่าห์แปลงโฉมให้เขาด้วยการปรับเปลี่ยนเสื้อผ้าให้สวมชุดสูทเพื่อให้เหมาะกับการไปงานประกาศรางวัลในครั้งนี้

  กระทั่งมีการประกาศรางวัลมิวสิก วีดิโอแห่งปี ซึ่งตกเป็นของเพลง Wrecking Ball เพลงฮิตของไมลีย์ แทนที่เธอจะขึ้นไปรับรางวัลและกล่าวอะไรสักหน่อยตามธรรมเนียม เธอกลับส่งให้เจสซีขึ้นไปรับรางวัลแทน แถมยังให้เขาพูดถึงชีวิตที่ยากลำบากในการเป็นเด็กและเยาวชนที่เร่ร่อนด้วย โดยเขาบอกว่า ผมขอรับรางวัลนี้ในนามของเยาวชนที่เร่ร่อนอยู่ตามท้องถนนที่มีอยู่ประมาณ 1.6 ล้านคนในสหรัฐอเมริกา ซึ่งกำลังหิวโหย, หลงทาง และหวาดกลัวกับชีวิตอยู่ในตอนนี้ เจสซีบอกด้วยว่า เขารู้ถึงสิ่งเหล่านี้ดีเพราะผมก็เป็นคนนึงในจำนวนนี้เช่นกัน

  คำพูดของเจสซีถึงกับทำให้ไมลีย์น้ำตาไหล และจุดประกายให้หลายๆคนอยากให้ความช่วยเหลือเยาวชนที่เร่ร่อน แหม...สาวไมลีย์ช่างทำอะไรไม่ธรรมดาจริงๆ การที่นักร้องสาวพาหนุ่มไร้บ้านมางานด้วย ทำให้หลายคนสันนิษฐานว่า เธอคงอยากทำอะไรช่วยสังคมบ้าง

  แถมไมลีย์ยังออกค่าตั๋วเครื่องบินให้เจสซีกลับบ้านไปหาแม่ของเขาด้วย งานนี้แน่นอนว่า ไมลีย์ได้รับเสียงชื่นชมไปตามระเบียบ หลังจากปีที่แล้วถูกต่อว่า ที่ไปแสดงท่าทางสุดวาบหวามกับโรบิน ธิค ขณะที่โรบิน ธิคโชว์เพลง Blurred Lines จนเวทีแสดงโชว์ร้อนฉ่าไปเลย เอ๊ะ หรือปีนี้เธออยากแก้ตัวก็ไม่รุ

  หันกลับมาที่เจสซีต่อ การที่เขาถูกเลือกให้เป็นคู่เดตของไมลีย์ส่งผลดีต่อเขานะ เพราะอยากหางานเป็นนายแบบอยู่แล้ว ดังนั้นการดังข้ามคืนจึงอาจสานฝันให้เป็นจริงได้ แต่ปัญหาก็ตามติดมาด้วย เมื่อเขาถูกเปิดโปงว่ามีคดีติดตัว เช่น ละเมิดทัณฑ์บน, หลบหนีเจ้าหน้าที่, ปีนไปขโมยของบ้านคนอื่น, บุกรุกอพาร์ตเมนต์คนขายกัญชาที่เขาคิดว่า ขายกัญชาคุณภาพไม่ดีให้ ยังดีนะเนี่ยที่เป็นคดีไม่หนักหนาสาหัส ไม่งั้นจะเสียเครดิตมากกว่านี้.

  ยูเรนัส

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หน้าต่างโลกยูเรนัสไมลีย์ ไซรัสนักร้องสาวอเมริกันมิวสิกวีดิโอท้องถนนเร่ร่อน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 17:31 น.