ข่าว
100 year

'ไทยรัฐทีวี' ผุดซีรีส์ดัง ‘ยัยเป็ดขี้เหร่’ ดึง ‘พิชญ์ เบบี้มายด์’ คู่พระนาง

ไทยรัฐออนไลน์21 ส.ค. 2557 19:06 น.
SHARE

ไทยรัฐทีวีและกันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส ทำพิธีบวงสรวงละครซีรีส์ “ยัยเป็ดขี้เหร่” (Ugly Betty Thailand) โดยได้สาวเสียงสวย เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ ขึ้นแท่นนางเอกละครครั้งแรกคู่นักร้องหนุ่ม พิชญ์ กาไชย ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย...

ได้ฤกษ์ดี บวงสรวงไปแล้วสำหรับละครซีรีส์ “ยัยเป็ดขี้เหร่” (Ugly Betty Thailand) ละครเรื่องแรกของช่อง ไทยรัฐทีวี โดยได้ บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด เป็นผู้ผลิต ซึ่งในละครเรื่องนี้ได้สาวเสียงสวย เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี ขึ้นแท่นเป็นนางเอกละครครั้งแรก ประกบคู่นักร้องหนุ่มหล่อค่ายอาร์เอส พิชญ์ กาไชย ร่วมด้วยนักแสดงฝีมือดีอีกมากมาย อาทิ ซอนย่า คูลิ่ง, นิโคล เทริโอ, สา มาริสา อานิต้า, ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร, เปรี้ยว อนุสรา วันทองทักษ์, โจ้ ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์, ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาธร, สุเชาว์ พงษ์วิไล, อรนิชา กายคำ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย วทัญญู อิงควิวัฒน์ โดยจัดพิธีบวงสรวงไปแล้ว เมื่อช่วงเช้าวันที่ 21 ส.ค.ที่ผ่านมา ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ ภายในงานนอกจากจะมีนักแสดงมาร่วมในพิธีอย่างคับคั่งแล้ว เหล่าผู้บริหารทั้งจากช่องไทยรัฐทีวี จูเนียร์ วัชร วัชรพล, นิค จิตสุภา วัชรพล, แนท ธนวลัย วัชรพล ผู้บริหารจากกันตนา จาฤก กัลย์จาฤก, ศศิกร ฉันท์เศรษฐ์, ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก และผู้บริหารจากกันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส กัลป์ กัลย์จาฤก, นรรฐพร กัลย์จาฤก ก็มาร่วมพิธีบวงสรวงครั้งนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นพิธีบวงสรวงแล้ว ยังมีช่างภาพมือหนึ่ง ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ มาถ่ายภาพฟิตติ้งให้เหล่านักแสดงอีกด้วย

บวงสรวงเปิดกล้อง

สำหรับละครซีรีส์ “ยัยเป็ดขี้เหร่” ดัดแปลงจากซีรีส์สุดฮิต จากโคลัมเบีย Yo soy Betty, la fea (โย ซอย เบ็ทตี้, ลา เฟย่า) ซึ่งผ่านการผลิตในรูปแบบซีรีส์ มาแล้ว 19 เวอร์ชั่น เพื่อออกอากาศใน 23 ประเทศ และกระจายสู่ 57 ประเทศทั่วโลก ผ่านสายตาผู้ชมมาแล้วกว่า 150 ล้านคน ซึ่งในปี 2010 กินเนสส์บุ๊กได้บันทึกสถิติว่า เป็นรายการทีวีซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในการเข้าถึงผู้ชม ซึ่งในภาคภาษาไทยนั้น ได้ผู้กำกับดัง มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิวีระกุล รับหน้าที่เขียนบทละครซีรีส์เรื่องนี้ โดยถ่ายทอดเรื่องราวของ เป็ด (เบบี้มายด์) เด็กสาวหน้าตาขี้เหร่ แต่มีความสามารถ ตัดสินใจเริ่มหางานทำในตำแหน่งเลขานุการฯ หลังเรียนจบบริหารดีกรีเกียรตินิยมเหรียญทอง และต้องกลายมาเป็นเลขาฯ ของ ดนัย (พิชญ์) หนุ่มเจ้าสำราญ ทายาทตระกูลพีรมิตร ที่กำลังจะก้าวขึ้นเป็นผู้บริหารบริษัท พอชช์ (POSH) ซึ่งเป็นบริษัทนำเข้าเครื่องสำอางแบรนด์ไฮเอนด์เต็มตัวแทน บดินทร์ (สุเชาว์ พงษ์วิไล) ผู้เป็นพ่อ ซึ่งเป็นผู้บริหารใหญ่ของบริษัท โดยมี งามแข (นิโคล เทริโอ) ภรรยาที่คอยชี้นำสามีทุกอย่างโดยเฉพาะเรื่องลูกชาย

นิโคล-พิชญ์-สุเชาว์
ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร

งานนี้ทุกอย่างไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะมีศึกแย่งชิงตำแหน่งเกิดขึ้นในบริษัท หลังจากบดินทร์ประกาศจะวางมือ โดยดนัยมีคู่แข่งสำคัญจากตระกูลพลากร ซึ่งถือหุ้นอีกครึ่งหนึ่งของบริษัท อย่าง อลิซ (ซอนย่า คูลิ่ง) ลูกพี่ลูกน้องของตระกูลพลากร ซึ่งทั้งเก่งและมีความพร้อมมากกว่าใคร และ มีนา (มาริสา อานิต้า) ลูกชายคนโตของตระกูลพลากร ที่พ่อแม่ไม่ยอมรับว่ามีพฤติกรรมรักร่วมเพศ แต่สุดท้ายก็กลับมาทวงศักดิ์ศรีของตระกูลพลากรแทน เมษา (อรนิชา กายคำ) ลูกสาวคนเล็ก ด้านเป็ดก็ต้องเจอศึกจาก อมิตา (ใหม่-สุคนธวา) เลขาสาวหน้าฟร้อนท์บริษัทฯ ที่เอาแต่สวยไปวันๆ และอิจฉาเป็ดเพราะกลัวเป็ดจะมาแย่งงานจากเธอ เป็ดจะรับมือกับศึกครั้งนี้ได้อย่างไร และดนัยจะพิสูจน์ตัวเองว่าเหมาะสมกับตำแหน่งผู้บริหารได้หรือไม่ ต้องติดตามชม

ซอนย่า คูลลิ่ง
มาริสา แอนนิต้า
ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทยก็มาร่วมด้วยช่วยฮา

และในวันนี้ “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” ได้มีโอกาสซักถามกับ 2 ผู้บริหารจากไทยรัฐทีวี นิค จิตสุภา วัชรพล และ แนท ธนวลัย วัชรพล ถึงการทำงานละครซีรีส์ครั้งแรกของช่องไทยรัฐทีวีว่าเป็นอย่างไรบ้าง

โดย คุณนิค พูดถึงบรรยากาศงานบวงสรวงละครในวันนี้ให้ฟังก่อนว่า “วันนี้งงมากค่ะ (หัวเราะ) ไม่รู้ว่าวันนี้เขาต้องทำอะไรยังไงบ้าง ถามพี่เต้ (ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก) ว่าต้องทำยังไง เพราะเพิ่งเคยมางานบวงสรวงละครเรื่องแรก นักข่าวจะถามอะไร ต้องตอบอะไรบ้าง เตรียมตัวยังไงบ้าง” ทำไมถึงเลือกทำละครซีรีส์ “ยัยเป็ดขี้เหร่” เป็นละครเรื่องแรกของไทยรัฐทีวี? คุณแนท “มันเป็นเรื่องที่สามารถเป็นตัวแทนคนได้ทั้งประเทศ ก็เลยเลือกเรื่องนี้ขึ้นมา เพราะในเรื่องนางเอกเป็นผู้หญิงธรรมดาคนนึงที่หน้าตาไม่ได้สวยงาม แต่มีความทะเยอทะยาน คิดว่าอยากจะเอาเรื่องนี้เป็นความคิดต่างว่า นางเอกละครอาจจะไม่ต้องสวย คิดว่าน่าจะเข้าถึงกับคนไทยได้” คุณนิค “เราอยากให้นางเอกเรื่องนี้เป็นตัวแทนของคนไทย เป็นตัวแทนผู้หญิงธรรมดาทั่วไป ที่เชื่อมั่นในคุณงามความดี คิดดีพูดดี เรารู้สึกว่าละครเรื่องนี้น่าจะให้อะไรกับสังคม ให้อะไรกับคนดูได้ เพราะจริงๆ แล้วสุดท้ายความดีจะทำให้ประสบความสำเร็จ”

ทั้งคุณนิคกับคุณแนทมีส่วนรับผิดชอบในการผลิตละครยังไงบ้าง? คุณแนท “ตั้งแต่การเลือกเรื่อง คัดนักแสดง ดูหมดเลยค่ะ” เตรียมงานนานแค่ไหนก่อนทุกอย่างจะออกมาเป็นรูปร่างแบบนี้? คุณแนท “ตั้งแต่ปลายปีที่แล้วค่ะ ใช้เวลานานเหมือนกัน” คุณนิค “ตั้งแต่เริ่มเลือกเรื่อง ดูบท แคสนักแสดงก็ประมาณต้นปีค่ะ” ในส่วนพระนางทำไมถึงเลือกเป็นพิชญ์กับเบบี้มายด์? คุณนิค “จริงๆ แวบแรกที่เลือกเรื่องนี้ขึ้นมาต้องเป็นเบบี้มายด์เท่านั้นค่ะ เพราะรู้สึกว่าเขามีอะไรหลายอย่างที่คล้ายกับคาแรกเตอร์นางเอกเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นความเป็นธรรมชาติ เข้ากับคนได้ง่าย มีความสามารถในตัวเอง ที่เขาโด่งดังได้ เพราะความสามารถของเขาจริงๆ”

นิค จิตสุภา วัชรพล และ แนท ธนวลัย วัชรพล 2 ผู้บริหารไทยรัฐทีวี

ตอนนี้ในส่วนละครก็มีการผลิตให้กับทีวีดิจิตอลหลายช่อง แล้วละครของไทยรัฐทีวีมีความแตกต่างอย่างไรบ้าง? คุณนิค “จริงๆ แค่เราหยิบเรื่องนี้มาทำก็รู้สึกแตกต่างประมาณนึงแล้ว เพราะเป็นครั้งแรกที่นางเอก หรือนักแสดงนำไม่ได้มีหน้าตาสะสวย ไม่ได้เป็นดาราโด่งดังมาก (ตรงนี้ถือเป็นจุดขายด้วยไหม?) ก็จริงๆ ก็เป็นจุดขายของละครเรื่องนี้ว่า รวมถึงนักแสดงคนอื่นที่อยู่ในเรื่องนี้หลายคนก็ไม่ได้เล่นละครอยู่เป็นประจำ เราก็ไปติดต่อทาบทามมา ซึ่งมีสีสันแปลกใหม่ให้กับหน้าจอบ้านเรา”

ซีรีส์เรื่องนี้โด่งดังไปกว่า 57 ประเทศทั่วโลก พอมาทำเป็นภาคภาษาไทยกดดันไหม? คุณนิค “จริงๆ มันไม่ได้กดดันจากที่เขาประสบความสำเร็จมาทั่วโลกแล้ว มันจะต้องประสบความสำเร็จในเมืองไทย แต่การที่เราหยิบซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลกมาทำ มันเหมือนช่วยทำให้เราอุ่นใจในระดับหนึ่งว่า มันมีบทพิสูจน์หรือบทสำเร็จมาแล้วจากหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งถามว่าวัฒนธรรมเหมือนกันไหมก็ไม่เหมือนกันหรอก เพราะแต่ละประเทศก็เอามาทำแบบ Local Production ดัดแปลงให้มันเข้ากับจริตของคนแต่ละประเทศ ในส่วนคนเขียนบทเรื่องนี้เราก็ได้ พี่มะเดี่ยว (ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล) มาช่วยเขียน ซึ่งเป็นคนที่เขียนบทได้ถูกจริตคนไทยมากๆ อยู่แล้ว มันไม่ได้กดดันกับการที่เอาเรื่องที่ประสบความสำเร็จจากเมืองนอกมา มันเหมือนช่วยเสริมความมั่นใจของเรามากกว่า”

คุณนิค-คุณแนท การันตี ยัยเป็ดขี้เหร่ ซีรีส์น้ำดี แฝงเสียงหัวเราะ

อนาคตไทยรัฐทีวีจะมีละครเรื่องอื่นๆ อีกไหม? คุณนิค “อยู่ในขั้นตอนการคุยกัน วางแผน ดูแนวทางว่าจะทำยังไงให้ช่องไทยรัฐทีวีมันมีความหลากหลาย และตอบโจทย์คนดูกัน โดยที่ยังมีจุดยืนของช่องและไม่เหมือนกับช่องอื่นค่ะ” สุดท้ายแล้วอยากให้ฝากถึงละครซีรีส์เรื่องนี้? คุณนิค “อยากให้ช่วยติดตามค่ะ เพราะน่าจะเป็นเรื่องที่สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการได้ อีกอย่างหนึ่งคือเป็นเรื่องที่ดูสนุก ดูง่าย เป็นคอมเมดี้ อยากให้ทุกคนลองดูฝีไม้ลายมือการแสดงของนักแสดงในเรื่องนี้ โดยเฉพาะ เบบ (เบบี้มายด์) ซึ่งนางใช่ นางเหมาะกับบทนี้มากจริงๆ ค่ะ” คุณแนท “อยากฝากให้ทุกคนติดตามเพราะเราก็ตั้งใจ เป็นละครเรื่องแรกที่เราทุ่มเทจริงๆ ค่ะ ใช้เวลาพอสมควร อยากให้คนไทยได้ลองดูกันค่ะ”

ด้านนักร้องหนุ่มค่ายอาร์เอส พิชญ์ กาไชย และนักแสดงสาวเสียงสวย เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ ที่มาประเดิมบทพระนาง ละครซีรีส์ให้กับไทยรัฐทีวีเป็นเรื่องแรก เปิดใจถึงการทำงานครั้งนี้กับ “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” ด้วยความรู้สึกตื่นเต้นไม่น้อย โดยเฉพาะเบบี้มายด์ที่ตื่นเต้นกับการขึ้นแท่นเป็นนางเอกละครเรื่องแรก แถมเป็นละครซีรีส์จากต่างประเทศอีกด้วย

ซึ่ง พิชญ์ พูดถึงบทบาทที่ได้รับในละครเรื่องนี้ให้ฟังก่อนว่า “ผมรับบทเป็น ดนัย เป็นลูกเจ้าของบริษัทเครื่องสำอาง เพิ่งจบจากเมืองนอก และจะมาบริหารงานแทนพ่อ เป็นคนเสเพล เจ้าชู้ ไม่เอาการเอางาน แต่ก็อยากจะพิสูจน์ให้พ่อเห็นว่าเราทำได้ บทค่อนข้างไกลตัวมาก แต่จริงๆ ในบทก็ไม่ใช่คนซีเรียสขนาดนั้น จะซีเรียสเฉพาะเวลาอยู่ในออฟฟิศ เพราะมีการแก่งแย่งชิงดีเรื่องตำแหน่งครับแต่เราก็จะมีเป็ดนางเอก ซึ่งเป็นเลขาฯ คอยช่วยอยู่แล้ว เรื่องนี้เป็นการมาทำงานละครนอกค่ายอาร์เอสครั้งแรกครับ ก็ดีใจครับ เพราะได้มีโอกาสได้มาร่วมงานกับทีมใหม่ๆ เจอบรรยากาศใหม่ๆ ครับ”

ด้านนางเอกของเรื่อง เบบี้มายด์ เปิดใจว่า “เรื่องนี้รับบทเป็น เป็ด ตามชื่อเรื่อง ยัยเป็ดขี้เหร่ เลยค่ะ จะเป็นผู้หญิงไม่ค่อยสวย แต่เก่ง มีความสามารถ มาช่วยงานของดนัย แต่กว่าจะเข้าบริษัทนี้ได้ยากมาก เพราะเป็นบริษัทเครื่องสำอาง ซึ่งขายหน้าตาเป็นหลัก เราก็สามารถพิสูจน์ตัวจนเข้าไปได้เป็นเลขาฯ ซีอีโอในที่สุดค่ะ บทนี้ยากค่ะ เพราะว่าเปลี่ยนแนวทางในการเล่นด้วยจากที่เคยเล่นมา อันนี้เหมือนกับเล่นแบบเรียล ก็ยากค่ะ ในเรื่องจะมีทั้งฝั่งบ้านที่เฮฮาสนุกสนาน อีสานจ๋าไปเลย แต่พอมาฝั่งบริษัทก็จะจริงจัง แข่งขันกันค่ะ เรื่องนี้ก็เป็นนางเอกเรื่องแรกด้วย ถามว่ากดดันไหมกดดันนะ (หัวเราะ) เพราะเหมือนเป็นตัวเดินเรื่อง ก็รู้สึกว่าต้องทำการบ้านหนักมากในแต่ละครั้ง แล้วนักแสดงรุ่นใหญ่ก็เยอะอีก ก็เกร็งๆ เหมือนกันค่ะ”

เบบี้มายด์ ขึ้นแท่นนางเอกยัยเป็ดขี้เหร่

พอเป็นซีรีส์จากต่างประเทศ ที่มาทำเป็นภาคภาษาไทย กลัวถูกเปรียบเทียบ หรือคาดหวังสูงไหม? พิชญ์ "ก็ไม่ได้กลัวถูกเปรียบเทียบนะครับ เพราะว่าหลายประเทศก็ซื้อเรื่องนี้ไปทำและเขาก็ดัดแปลงให้เข้ากับประเทศนั้นๆ ทั้งวัฒนธรรมต่างๆ คาแรกเตอร์ จะมีแค่โครงเรื่องที่ครอบคลุมไว้ว่า พระเอกนางเอกต้องเป็นคนแบบนี้ แต่ส่วนใหญ่ข้างในก็มีการปรับเปลี่ยนครับ” เบบี้มายด์ ล่ะคะ “คือจะชอบตรงที่ดัดแปลงให้มันเป็นไทยมากๆ เพราะรู้สึกว่าถ้าเกิดพยายามทำให้เหมือนต้นฉบับมากเกินไป มันจะขัดใจคนดูน่ะ แต่พอได้อ่านเนื้อเรื่องแล้วมันดี ใช่เลยค่ะ เห็นทั่วไปเลยค่ะ คือยังมีกลิ่นอายความเป็นซีรีส์เรื่องนี้อยู่ค่ะ แต่ปรับให้เข้ากับคนไทยมากขึ้นค่ะ” เรื่องนี้มะเดี่ยวลงมือเขียนบทเองด้วย ได้อ่านบทแล้วเป็นไงบ้าง? พิชญ์ “สนุกครับ ตลกดี จริงๆ แล้วต้องรอตอนเล่นแหละ เพราะตอนเล่นก็คงไม่ได้เล่นตามบทเป๊ะๆ หรอกครับ” เบบี้มายด์ “พี่มะเดียวเขาเป็นคนละเอียดค่ะ ก็เป็นคอมเมดี้ แต่พอบทจะจริงจังก็มีตัวที่เป็นคอมเมดี้เข้าไปในบริษัทอยู่ดีค่ะ ไปทำเปิ่นโน่นนี่” ได้มาร่วมงานกับดารารุ่นใหญ่ๆ หลายคนเป็นไงบ้าง? พิชญ์ “ก็โอเคครับ เพราะเราเคยทำงานอยู่ในสายอื่น ก็เคยเจอเขาอยู่แล้ว ตั้งแต่สมัยเป็นนักร้องก็เจอพี่นิโคล แต่วันนี้เป็นครั้งแรกที่มาทำงานร่วมกันในละครครับ” ทั้งพิชญ์กับเบบี้มายด์ก็เพิ่งมาเจอกันครั้งแรกเป็นไงบ้าง? เบบี้มายด์ “จริงๆ เราเคยเวิร์กช็อปด้วยกันมาก่อนแล้วค่ะ ก็ดีค่ะ ทำให้รู้จักกันมากขึ้น สนิทมากขึ้นค่ะ ก็ได้ครูอ้อมาช่วยเวิร์กช็อป ช่วยเทรนด์เรื่องการแสดงค่ะ ก็จะมีนักแสดงคนอื่นมาร่วมเวิร์กช็อปด้วยค่ะ”

คิดว่าละครซีรีส์เรื่องนี้ ต่างจากซีรีส์อื่นๆ ของต่างประเทศที่นำมาทำเป็นภาษาไทยยังไงบ้าง? พิชญ์ “จริงๆ ส่วนใหญ่ที่เห็นในบ้านเรา จะเป็นทางเกาหลีซะมากกว่าที่นำมาทำใหม่ในเวอร์ชั่นไทย แต่อันนี้น่าจะเป็นเรื่องแรกๆ ที่เป็นของทางโคลอมเบีย” เบบี้มายด์ “ซึ่งพอเป็นซีรีส์แรกที่มาจากโคลอมเบีย เบบว่าทำให้มันน่าสนใจมากกว่า เพราะเบบถามเพื่อนเขาก็บอกว่ามีหลายคนที่ดูเรื่องนี้ เขาก็บอกว่าน่าดูค่ะ” คาดหวังกับการทำงานตรงนี้ยังไงบ้าง? พิชญ์ “ก็คาดหวังว่าจะดีครับ จริงๆ เราก็ทำเต็มที่ และอยากให้ทุกคนช่วยกัน เพราะจริงๆ ละครเรื่องนึงจะประสบความสำเร็จได้ไม่ใช่อยู่ที่นักแสดงอย่างเดียว ต้องมีทีมงาน โปรดักชั่นทุกอย่างด้วยครับ ต้องร่วมมือกัน”

พิชญ์ กาไชย พระเอกสุดหล่อของยัยเป็ด

ละครเรื่องนี้จะได้เห็นกันเมื่อไร? พิชญ์ “จริงๆ ก็เตรียมเปิดกล้องถ่ายทำต้นเดือนหน้า และออนแอร์ปีหน้า เพราะถ่ายทำแบบซีรีส์ยาว เหมือนละครทั่วไป แต่ถ่ายแบบหนัง ก็เป็นครั้งแรกครับ” เบบี้มายด์ “พอถ่ายแบบหนังก็น่าจะถ่ายทำนานหน่อย ปกติละครจะถ่าย 3 กล้อง แต่อันนี้ก็จะมีกล้อง หรือ 2 กล้อง ก็จะมีมุมมองการนำเสนอที่ละเอียดและแปลกใหม่ด้วยค่ะ” ฝากแฟนๆ ติดตามผลงานกันหน่อย? เบบี้มายด์ “ฝากติดตามด้วยนะคะ ก็รู้สึกว่าเป็นการทำงานที่มีความใหม่มาก เพราะเป็นซีรีส์ต่างประเทศ พอปรับเป็นแบบไทยน่าจะสนุก แล้วละครเรื่องนี้ได้แคสที่ดีมากๆ เรื่องนึงเลย สนุกแน่นอน เพราะเห็นคนที่มาเล่นแล้วตกใจว่าเอาคนนี้มาเล่นเลยเหรอ รู้สึกว่าน่าสนใจมากค่ะ” พิชญ์ “ก็เป็นละครซีรีส์เรื่องแรกของไทยรัฐทีวี เป็นซีรีส์เรื่องแรกๆ ในประเทศไทยที่เป็นของฝรั่ง ก็อยากให้ติดตามแล้วกัน เพราะทุกคนก็ทำเต็มที่ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่น่าติดตามครับ”

สำหรับละครซีรีส์ “ยัยเป็ดขี้เหร่” จะมีกำหนดออกอากาศในปี พ.ศ.2558 ทางช่องไทยรัฐทีวี โดยมีทั้งหมด 26 ตอน ส่วนข่าวคราวความคืบหน้าในการถ่ายทำนั้น "บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" จะนำมาฝากแฟนๆ ซีรีส์เรื่องนี้แบบเต็มอิ่มแน่นอน.

บวงสรวง 'ยัยเป็ดขี้เหร่' ซีรีส์สนุก น้ำดีช่องไทยรัฐทีวี ทั้งหมด 12 ภาพ

ไทยรัฐทีวีจับมือกันตนา ซื้อลิขสิทธิ์ซีรีส์โคลัมเบีย Yo soy Betty, la fea มาสร้างเป็น 'ยัยเป็ดขี้เหร่' ละครซีรีส์เรื่องแรกของช่องไทยรัฐทีวี โดย นิค จิตสุภา วัชรพล และ แนท ธนวลัย วัชรพล 2 ผู้บริหารไทยรัฐทีวี เผยว่า ที่หยิบยัยเป็ดขี้เหร่มาสร้างเป็นละครซีรีส์เรื่องแรกของช่อง เพราะซีรีส์เรื่องนี้มีความน่าสนใจตรงเนื้อหาที่สอนให้คิดดีทำดี จุดขายของเรื่องอยู่ที่นางเอกไม่ใช่คนสวยแต่เป็นคนดี จึงเลือก เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี มาเป็นนางเอกเพราะตรงกับคาแรกเตอร์ พร้อมได้ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล มาเขียนบท งานนี้ 2 สาวผู้บริหารไทยรัฐทีวียังเผยว่า ไม่กดดันที่หยิบซีรีส์ดังมาทำเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทย เพราะเนื้อเรื่องมีการปรับเปลี่ยนไปตามวัฒนธรรมไทย.
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้