รักเราไม่เก่าเลย 'พอลล่า' ชม 'เอ็ดเวิร์ด' หวานเว่อร์

ข่าว

  รักเราไม่เก่าเลย 'พอลล่า' ชม 'เอ็ดเวิร์ด' หวานเว่อร์

  ไทยรัฐออนไลน์

   8 ส.ค. 2557 18:05 น.

   เป็น 1 ในแก๊งนางฟ้าที่ถูกจับตามอง เพราะกรณีข่าวทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ ของเพื่อน เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หย่า เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ในฐานะเพื่อนร่วมก๊วน พอลล่า เทเลอร์ ขอส่งกำลังใจผ่านหน้าจอรายการ Food in love ให้นางเอกซี้ปึ้กว่า "สำหรับพอลล่า เพื่อนคือครอบครัว เพราะงั้นไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ เพื่อนพร้อมจะอยู่เคียงข้างเสมอ ยิ่งเวลาที่เพื่อนเจออุปสรรค เพื่อนมีหน้าที่คอยให้กำลังใจเวลาที่เจอความทุกข์ ไม่ว่าจะเป็นใครในแก๊ง นั่นคือเป็นบทพิสูจน์ว่าเรารักกันขนาดไหน สำหรับพอลล่าเพื่อนต้องรู้จัก ให้และได้รับ ยอมรับในตัวตนของกันและกันได้ ทุกวันนี้มีความสุขมากที่มีเพื่อนกลุ่มนี้"

   ชีวิตรักกับสามี? "กับเอ็ดเวิร์ด เราคือรักแรกพบของกันและกัน เจอกันครั้งแรกก็รู้เลยว่าคนนี้แหละใช่ ทั้งที่พี่สาวเค้าเป็นเพื่อนกับพอลล่ามานานถึง 8 ปี และพยายามจะให้เราสองคนคบกัน แต่ก็มีเหตุให้ไม่ได้เจอ จนกระทั่งเราได้พบกันเองโดยบังเอิญ พอลล่าเชื่อในพรหมลิขิต ถ้าเป็นคู่แท้ต่อให้มีอุปสรรคยังไง ก็ต้องได้เจอกันและรักกันในที่สุด ตั้งแต่คบกันจนแต่งงานมีลูกด้วยกัน มีบ้างที่ไม่ราบรื่น แต่เรื่องมุมโรแมนติก ทั้งพอลล่าและสามีไม่เคยน้อยลง เพราะเราต่างก็เป็นคนโรแมนติก วันเกิดก็จะมีของขวัญให้กัน อย่างปีล่าสุด เอ็ดอายุครบ 30 ปี พอลล่าเลยเซอร์ไพรส์เค้าด้วยการซื้อของขวัญ 30 ชิ้นเท่าจำนวนอายุให้เค้า ซึ่งเอ็ดปลื้มมาก เป็นการแสดงความรักความใส่ใจให้คนที่เรารัก ครอบครัวพอลล่าจะบอกรักกันทุกวัน บอกรักกันตลอดเวลา ไม่เขินที่จะบอก บอกจนเป็นกิจวัตรประจำวันก็ว่าได้"

   รอยยิ้มน่ารักสดใสของสาวพอลล่า
   รอยยิ้มน่ารักสดใสของสาวพอลล่า

   แค่พูดกลัวไม่เห็นภาพ พอลล่าเลยจัดหนักเข้าครัวทำขนมชื่อน่ารักน่าเอ็นดูว่า "ช็อกโกแลต สตรอเบอร์รี่ จุ๊บ..จุ๊บ" เพื่อเป็นของขวัญให้สามี พร้อมปิดท้ายด้วยเมนูเซอร์ไพรส์ จากทีมงานที่ทำเอาพอลล่าถึงกับกรี๊ด ทั้งหมดนี้ ห้ามพลาด!! วันเสาร์ที่ 9 สิงหาคมนี้ 13.00-13.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD.

   เมนูสุดเซอร์ไพรส์จากทีมงาน
   เมนูสุดเซอร์ไพรส์จากทีมงาน
   "ช็อกโกแลต สตรอเบอร์รี่ จุ๊บ..จุ๊บ" ทำมาจากใจเลยนะเนี่ย
   สำเร็จแล้ว
   สำเร็จแล้ว
   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   นาทีรถเก๋ง เปลี่ยนเลนกะทันหัน เฉี่ยวชนรถดูดส้วมพลิกคว่ำ คนขับเสียชีวิต
   03:15

   นาทีรถเก๋ง เปลี่ยนเลนกะทันหัน เฉี่ยวชนรถดูดส้วมพลิกคว่ำ คนขับเสียชีวิต

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 10:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์