'ใบเตย' ว่ายังไง 'ดีเจแมน' ไม่พร้อมแต่ง

ข่าว

  'ใบเตย' ว่ายังไง 'ดีเจแมน' ไม่พร้อมแต่ง

  ไทยรัฐออนไลน์

   7 ส.ค. 2557 17:00 น.

   ดีเจแมน-พัฒนพล ไม่ซีเรียสมีภาพใบเตยกอดหอมแก้มกับผู้ใหญ่แก่คราวพ่อ บอกเป็นญาติฝั่งพ่อของใบเตย ยืนยันอีกเสียงว่าแฟนสาวไม่ได้ใช้โปรแกรมยืดขาในรูปไอจี มีคนจับผิดเยอะแต่ไม่ซีเรียส ส่วนฤกษ์บวชคงเป็นหลังเข้าพรรษา หลังบวชเสร็จยังไม่พร้อมเบียด เพราะยังสนุกกับเพื่อนอยู่...

   ทำอะไรก็เป็นที่ถูกจับตาไปหมด สำหรับสาวสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม-สุธีวัน ทวีสิน ที่ก่อนหน้ามีรูปควงแฟนหนุ่ม แมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ไปถ่ายภาพงานการกุศล ซึ่งทั้งแมนและใบเตย ได้ลงรูปนี้ในอินสตาแกรมเหมือนกัน แต่รูปที่ออกมีคนตาดีไปจับสังเกตว่าขาของรูปทั้งสองยาวไม่เท่ากันซะงั้น เลยกลายเป็นที่วิจารณ์กันอย่างสนุกปาก ว่าสาวใบเตยใช้โปรแกรมยืดขายาวให้รูปตัวเองรึเปล่า อีกทั้งยังมีภาพอาเสี่ยมากอดมาหอมแก้มสาวใบเตยโผล่ออกมาว่อนเน็ตอีกด้วย งานนี้เมื่อได้เจอพี่แมน เจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างกับข่าวที่เกิดขึ้นของสาวใบเตย

   "รูปนั้นเป็นญาติของคุณพ่อเขาที่จ้างงานครับ เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วเวลาไปร้อง ทุกครั้งที่น้องไปร้องก็มีคนถ่ายรูปแบบนี้อยู่แล้ว ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร ถ้าไม่ใช่ญาติพี่น้อง ผมก็อาจจะตกใจว่ากล้าทำแบบนี้ได้ยังไง แต่พอดีเป็นญาติทางคุณพ่อ เห็นเลี้ยงและเล่นกับน้องมาตั้งแต่เด็ก จริงๆ ถ้าคนทั่วไปที่ไม่ได้สนิทกันก็คงไม่กล้าทำแบบนั้นหรอก" ใบเตยได้บอกไหมว่าจะมีภาพออกมา? "ไม่ได้มีใครบอกหรอกครับ อย่างแต่ก่อนไปเล่นคอนเสิร์ตก็จะมีขึ้นไปเอาเงินใส่ให้ สรุปก็เป็นเก้งคนนึง น้องไปที่ผับบ่อย ก็เป็นเรื่องที่ผู้จัดการต้องดูแล ถ้าเป็นเสี่ยก็คงไม่กล้าทำแบบนั้น ถ้าไม่ใช่คนรู้จักครับ" ซีเรียสไหม? "ซีเรียสถ้าไม่รู้จัก แต่น้องก็บอกตลอดว่ามีงานที่ไหน อย่างวันนี้ไปงานของญาติฝ่ายคุณพ่อนะ เล่นในโรงแรมไพรเวทซึ่งคุณพ่อเขาก็ไป ท่านแล้วก็สกรีนให้แล้วเราก็โอเคครับ" เรารู้จักผู้ชายในรูปไหม? "ไม่รู้ครับ ผมคนกรุงเทพฯ น้องคงมีญาติฝ่ายนู้น" ใบเตยเคยให้ดูภาพก่อนหรือเปล่า? "เห็นก่อนเป็นข่าวนิดนึง เดี๋ยวนี้มีอะไรมันเร็วมากเลย ในไลน์ก็มีคนส่งรูปมาหรือแท็กมาในไอจี มีทั้งคนหวังดีและไม่หวังดีก็เยอะอยู่แล้ว"

   คอมเมนต์ค่อนข้างแรง เราเห็นหรือยัง? "ไม่เห็น แต่เห็นว่ามันเบาขึ้นแล้วก็รู้สึกว่าดีขึ้น เราเป็นคนจัดรายการวิทยุและอ่านข่าวเยอะ มีช่วงนึงที่ทำให้เราต้องมองอะไรเปลี่ยนไป ตอนที่มีข่าวข่มขืนเด็กบนรถไฟ แล้วเขามีแฟนคลับ เออ มีคนแบบนี้จริงๆ ด้วยที่เข้าข้างฆาตกร เราเลยรู้สึกว่าเรื่องเรา เรื่องน้อง เรื่องคนอื่นก็เป็นเรื่องธรรมดามากที่คนจะมองต่าง เพราะเรื่องไม่ดีแบบนั้นคนยังมองดีได้ เลยรู้สึกว่าโอ้ย กูไม่กลัวอะไรแล้ว" เฟลไหมที่มีภาพและกระแสข่าวออกมา? "ไม่เฟล เฟลอย่างอื่นมากกว่า อย่างรูปขา ผมเป็นคนถ่ายเอง วันนั้นไปเดินแบบการกุศลของพี่เก๋ ซึ่งผมถ่ายจากในคอม เราก็ถ่ายธรรมดานะ โหเดี๋ยวนี้เขาจับผิดกันขนาดนี้เลย ทั้งๆ ที่หลายคนโซฟาเบี้ยวเลยนะแต่ไม่เป็นประเด็น โอเคในเมื่ออยู่ในจุดสนใจของพี่นักข่าว แล้วมันไม่เป็นอะไรก็ปล่อยๆ ไปเถอะ มองให้มันเป็นเรื่องธรรมดา อย่างน้อยเราก็เป็นจุดสนใจเขา" ยืนยันว่าใบเตยไม่ได้ใช้โปรแกรมยืดขา? "เอางี้ผมบอกว่าเลยว่านางโง่มาก โปรแกรมของผมจะชอบตัดต่อวิดีโอ นางใช้เป็นแค่ 360 กับกล้องฟรุ้งฟริ้ง ขนาดโหลดเกมยังไม่เป็นเลย ตอนนี้เขาเล่นเกมเศรษฐีกัน นางยังเล่นไม่เป็นเลย"

   เขาบ่นไหมว่าโดนจับผิดตลอด? "มีบ่นบ้างแต่ก็ยังดีที่คนจับผิดเขา แสดงว่าสนใจเขานะ คนฟอลโลว์ ยิ่งด่าก็ยิ่งมีคนติดตามแต่ถ้าด่ามากก็คงไม่เวิร์ก คุณพ่อคุณแม่หรือว่าอ้าย อี ก็คงไม่ดี แต่ถ้าเป็นจุดสนใจก็โอเค" ใบเตยเสียเซลฟ์ไหมเวลาถ่ายรูปเต็มตัว? "ก็ยังไม่เสียเซลฟ์นะ มีช่วงนึงที่น้องเครียดๆ เหมือนกัน ตอนนี้ก็ลงรูปไปแต่ไม่อ่านทุกข้อความแล้ว ผมก็บอกว่าทำไมไม่ปิดไอจีไปเลยแล้วเปิดใหม่ น้องก็บอกเดี๋ยวก็มีคนว่าอีก ไม่เป็นไร ในเมื่อเริ่มมาอย่างนี้ก็ให้คนอื่นเห็นไปเองแล้วกันว่าอะไรเป็นอะไร" ได้คุยกันไหมว่าต่อไปนี้ถ้าลงรูปเหมือนกันก็ต้องคุยกันก่อน? "เอาจริงๆ นะ บางทีเราอยู่ครบก็ไม่ได้มาปรึกษาว่าลงพร้อมกันนะ ผมชอบรูปนี้นางเห็นแล้วแคปจากไอจีแล้วก็เอาไปลง ถ้าทำอะไรแบบนั้นมันมองง่ายมากเลยในคอมพิวเตอร์ คนพวกนั้นบางทีโซฟาเบี้ยว ภาพข้างหลังหุบเข้าหากันแต่คุณก็ไม่สนใจ แต่บังเอิญว่าเป็นน้องไง" มีคนทำรูปยืดขาล้อเลียน? "เดี๋ยวนี้มันยืดขาได้จริงๆ เหรอ เอาจริงๆ นะ ใบเตยนางหุ่นไม่ดีเลยนะแต่ขานางสวย ขาสวยอย่างเดียว หน้าก็ไม่สวย ผมว่าถ้าเขาทำตามก็โอเค มันก็ดีครับ คงเป็นกระแสเหมือนแต่ก่อนที่เราล้อท่ามือ"

   ขอบวชก่อน ส่วนเรื่องเบียดยังไม่พร้อมครับ
   ขอบวชก่อน ส่วนเรื่องเบียดยังไม่พร้อมครับ

   ถามถึงฤกษ์บวช? "ก็เริ่มดูแล้วครับ รอให้จบละครของพี่นก-ฉัตรชัยก่อน คิดว่าไม่น่าเกินเดือน 2 เดือนนี้ครับ ต้องรอให้ออกพรรษาก่อน จริงๆ คุณแม่อยากให้บวชวัดชนะสงคราม เราก็ไปดูฤกษ์ที่นั่น ถ้าบวชวัดบวรฯ จะไม่มีให้บวชเดี่ยว วัดชนะชื่อเพราะดี แล้วที่บ้านชอบไปทำบุญกัน" เตรียมเบียดเลยไหม? "ยังครับ" ใบเตยบอกพร้อมแต่งแล้ว? "แต่พี่ยังไม่พร้อม ผมต้องสนุกกับเพื่อน ดูพ่อแม่ให้เต็มที่ที่สุด สำหรับผมอายุ 31 ยังไม่แก่ ยังแรดได้อีกเยอะ รอให้ผมมั่นคงกว่านี้ก่อน ตอนนี้ก็เป็นห่วงน้องสาวเพราะผมส่งไปเรียนที่เมืองนอก ไม่รู้ว่าจะแต่งงานที่นู่นหรือจะกลับมาเหมือนน้องจะมีหลาน ผมก็ห่วงไปหมด" คุณแม่ใบเตยเรียกสินสอดแพงไหม? "คุณแม่เรียกแพงอยู่แล้ว แต่เราก็ขอลดราคา (หัวเราะ) ก็สมน้ำสมเนื้อ เราก็ต้องให้เกียรติสุภาพสตรีทุกคนอยู่แล้วครับ".

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่
   04:37

   เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์