'ตู่ นันทิดา' ไม่ยุ่ง 'เจนี่ เอ๋' หย่า ปัดอดีตสามีไม่เคยปรึกษา

ข่าว

'ตู่ นันทิดา' ไม่ยุ่ง 'เจนี่ เอ๋' หย่า ปัดอดีตสามีไม่เคยปรึกษา

ไทยรัฐออนไลน์

  7 ส.ค. 2557 16:45 น.

  บันทึก

  "ตู่ นันทิดา" ปัดเป็นที่ปรึกษาการหย่า "เจนี่ เอ๋" ยันตนไม่เกี่ยวข้องเพราะเป็นคนนอก ย้ำไม่มีการพูดคุยเรื่องนี้กับใคร ไม่หวั่นกระทบชื่อเสียง แง้มใกล้วันเกิด "น้องเพลง" แพลนพาดูสี่แผ่นดิน

  หนีไม่พ้นต้องถูกนำชื่อมาพัวพันกับข่าวการหย่าร้างของ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" และ "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" สำหรับอดีตมาดามที่ 1 "ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย" เพราะมีคนปล่อยไลน์ออกมาระบุว่า "เอ๋" มาปรึกษาเรื่องปัญหาความรักกับ "เจนี่" เจอ "มาดามตู่" ที่หอบความสวยมาร่วมพิธีเปิดหุ่นขี้ผึ้งตัวใหม่ที่ ห้องดนตรี มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ มาครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะ "พี่ตู่" ได้ร้องเพลงรักสุดอมตะ I will always love you และเพลง I look to you ได้เพราะพริ้งสุดพลัง เอ้าไปคุยกับ "พี่ตู่" กันเลย ก่อนอื่นเริ่มกันที่ประเด็นใกล้วันเกิดคุณแม่อย่างนี้ "น้องเพลง" เตรียมพา "พี่ตู่" ไปฉลองที่ไหนคะ

  "ใกล้วันเกิดแล้ว น้องเพลงเตรียมพาไปดูละครเวทีสี่แผ่นดิน ก็จะเป็นรอบบ่าย น้องเพลงเขาอยากพาพี่กับคุณยายไปดู จะไปไหนอีกไหมต้องรอดูอีกที เพราะปกติวันเกิดจะชอบอยู่เงียบๆ อยู่บ้าน ไม่มีปาร์ตี้ คือทำงานมาเยอะมันก็เหนื่อย ถ้ามีวันๆ หนึ่งที่เป็นวันพิเศษอย่างวันเกิดก็อยากจะพัก นิ่งๆ อยากทำอะไรกับตัวเอง ให้เวลาตัวเอง

  (ของขวัญล่ะคะ แอบรู้หรือยังคะว่า "น้องเพลง" จะให้อะไรคุณแม่) ปีที่แล้วน้องเพลงให้กระเป๋าสตางค์เป็นของขวัญ ปีนี้ยังไม่แน่ใจ จะรวบยอดในวันแม่ไหม ถ้าในวันแม่ปกติเพลงเขาจะให้เป็นดอกไม้ เขาเป็นคนช่างสังเกตว่าเราชอบอะไรก็จะไปซื้อมาให้ด้วยเงินของเขาเอง แต่ตอนนี้ชอบของอย่างเดียวกันคือกระเป๋า Hermes (หัวเราะ) เลยออกกันคนละครึ่ง แต่ให้ลูกใช้ เราสองคนไม่ใช้ของด้วยกัน กระเป๋าที่ซื้อเป็นใบสุดท้ายด้วยเลยตัดใจให้ลูกไป แอบเสียดายแต่ไม่เป็นไร รุ่นนี้ไม่ผลิตแล้วด้วย"

  ความสัมพันธ์พ่อแม่ลูกไม่มีวันหมดไป
  ความสัมพันธ์พ่อแม่ลูกไม่มีวันหมดไป

  กับข่าวเลิกราของอดีตสามี "เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" และนางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ล่ะคะ จากข่าวลือบอกว่า "พี่ตู่" ทราบมาก่อน "พี่ทราบเรื่องพร้อมๆ ทุกคน ตอนนี้เราเป็นคนนอกไปแล้วด้วย กับที่มีกระแสข่าวว่าคุณเอ๋นั้น ได้มาปรึกษาในการแยกทางของทั้งคู่นั้น ไม่ใช่ความจริง ส่วนตัวไม่ได้เล่นไลน์ พวกข้อความนานๆ จะอ่านที วอทส์แอปก็เพิ่งจะเล่นเป็นตอนน้องเพลงไปเมืองนอก เพราะฉะนั้นไม่ทราบเรื่องใดๆ เลย

  (ทาง "พี่เอ๋" เคยมาปรึกษาอะไรเกี่ยวกับเรื่องชีวิตคู่กับ "เจนี่" มั้ยคะ) (หัวเราะ) เดี๋ยวตั้งคณะที่ปรึกษาดีมั้ยเนี่ย (ยิ้ม) ทางคุณเอ๋ก็ไม่ได้ปรึกษาอะไรเลย มันเป็นเรื่องของครอบครัวเขา เราให้เกียรติซึ่งกันและกัน ไม่มีการพูดคุยอะไรเลยถึงเรื่องนี้กับคุณเอ๋ มันไม่ใช่เรื่องของพี่ ไม่พูดดีกว่า (มีการให้กำลังใจ "พี่เอ๋" ด้วยหรือไม่) เป็นเรื่องของลูกมากกว่ามั้งคะ เขาก็ดูแลซึ่งกันและกันมาตลอดนะคะ ความเป็นพ่อลูกยังไงก็ต้องผูกพันกันตลอดชีวิต ข่าวที่ออกมาคงไม่กระทบอะไรเราเพราะมันไม่ใช่ความจริง น้องเพลงเขาก็ดูแลคุณพ่ออยู่แล้ว ความเป็นพ่อเป็นลูกกัน น้องเองก็คงตอบไปแล้วถึงความรู้สึกต่างๆ เราก็อยากจะพูดแค่นี้".

  บายยยยยย
  บายยยยยย
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  นิกกี้ ณฉัตร เปิดใจครั้งแรก เผยคำพูดที่บอกพ่อหลังถูกจับเข้าคุก 5 ปี
  03:33

  นิกกี้ ณฉัตร เปิดใจครั้งแรก เผยคำพูดที่บอกพ่อหลังถูกจับเข้าคุก 5 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 17:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์