ข่าว

วิดีโอ

ซิ่งเก๋งชนท้าย ไฟท่วมทั้งคัน รอดหวุดหวิด

ซิ่งเก๋งชนท้ายที่ จ.นครศรีธรรมราช ก่อนเสียหลักพุ่งลงข้างทาง ไฟท่วมทั้งคัน โชคดีหนีรอดออกมาได้ทัน ก่อนหายตัวไปจากที่เกิดเหตุ ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 7 ส.ค. 2557 ด.ต.ไชยยา สุวรรณมณี ผบ.หมู่ สถานีตำรวจทางหลวงนครศรีธรรมราช รับแจ้งว่ามีเหตุรถเก๋งชนกัน และเกิดเพลิงไหม้ 1 คัน บนถนนทางหลวง 4103 บริเวณสะพานวังรัก ระหว่างหลัก กม.17-18 ม.3 ต.ไชยมนตรี อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงวิทยุแจ้งให้หน่วยงานที่รับผิดชอบทราบ จากนั้นได้มีรถดับเพลิงของเทศบาลตำบลนาสาร อ.พระพรหม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจ รีบรุดไปตรวสอบและระงับเหตุ

ที่เกิดเหตุพบเพลิงกำลังลุกไหม้รถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค ไม่ทราบสี ทะเบียน กท-1152 ภูเก็ต ทั้งคัน เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการฉีดน้ำสกัดเพลิง โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที เพลิงจึงสงบลง เบื้องต้นพบว่ารถเก๋งคันดังกล่าวติดตั้งแก๊สแอลพีจี แต่ไม่พบเจ้าของรถ หรือผู้ขับขี่แต่อย่างใด

ห่างไปประมาณ 50 ม. เจ้าหน้าที่ พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ฌบ - 4997 กทม. จอดริมถนน สภาพพังยับเยินด้านท้าย มีนางดวงกมล ชูศรี อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 146/2 ม.3 ต.ทุ่งใส อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

จากการสอบถาม นางดวงกลมล ทราบว่า กำลังขับรถมุ่งหน้ากลับบ้านที่ อ.สิชล โดยขับมาอย่างช้าๆที่เลนซ้าย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถเก๋งพุ่งเข้ามาชนท้าย ก่อนเสียหลักลงข้างทาง ไฟลุกไหม้ทันที สังเกตเห็นคนในรถเก๋ง จำนวน 2-3 คน รีบเปิดประตูออกมาจากรถ โดยไม่ได้รับบาดเจ็บ ก่อนหายไปอย่างรวดเร็ว

สอบถามชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณใกล้เคียง เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุ ได้ยินเสียงดังสนั่นคล้ายรถชนกัน จึงออกมาดู พบว่าไฟกำลังลุกไหม้ตัวรถอย่างรุนแรง พร้อมกับเห็นว่าเจ้าของรถคันดังกล่าว ซึ่งเป็นชายและหญิง 2 คน กำลังวิ่งออกมาจากตัวรถ ก่อนที่จะหายตัวไป จึงแจ้งให้กับเจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบและควบคุมเพลิงดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ติดตามตัวเจ้าของรถคันที่ถูกไฟไหม้มาสอบสวน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

ซิ่งเก๋งชนท้าย ที่ จ.นครศรีธรรมราช ก่อนเสียหลักพุ่งลงข้างทาง ไฟท่วมทั้งคัน โชคดีหนีรอดออกมาได้ทัน ก่อนหายตัวไปจากที่เกิดเหตุ ... 7 ส.ค. 2557 13:57 7 ส.ค. 2557 14:11 ไทยรัฐ