วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจมี่' เบรกแตก! โพสต์ IG ด่า 'ชมพู่' อวดรวย

ร้อนไปทั้งสังคมอินสตาแกรมอีกแล้วเพราะไม่รู้ดาราสาว "เจมี่ บูเฮอร์" กินยาลืมเขย่าขวดหรือเปล่า อยู่ๆ ลุกขึ้นมาแขวะ "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" อวดรวย! โดย "เจมี่" อัพวิดีโอนางเอกซุปตาร์ "ชมพู่" เดินพรมแดงงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล แล้วเขียนแค็ปชั่นแสดงความคิดเห็นว่า

"ทำไมลอรีอัลถึงไม่ทวงบุญคุณชมพู่บ้างนะ อุตสาห์พาไปดังถึงเมืองนอก ค่าตัวก็ยังต้องจ่ายอีก ทำไมลอรีอัลถึงโง่อย่างนี้ล่ะ พาไปดังขนาดนี้ต้องให้ชมพู่ถ่ายฟรีแล้ว เอาแค่ค่าน้ำมันรถไปก็พอ แหมทำเป็นอวดรวย เอาเงินค่าตัวที่ลอรีอัลให้ไปซื้อแบรนด์เนมใช้ ลอรีอัลโง่ขนาดนี้ มิน่าถึงเป็นแบรนด์ที่ดังไปทั่วโลก"

ซึ่งทันทีที่ทั้งหมดนี้ถูกโพสต์ขึ้นอินสตาแกรม @jaymebooher "เจมี่" ก็โดนกระแสจากชาวเน็ตโจมตีอย่างหนักบ้างก็ว่าขี้อิจฉา สร้างกระแส เกาะ "ชมพู่" ดัง ฯลฯ

และก็ไม่รู้เพราะโดนกระแสถล่มยับหรือเปล่า "เจมี่" เลยรีบลบวิดีโอและข้อความนั้นทิ้งทันที แล้วตามด้วยอัพข้อความชี้แจ้งในอินสตาแกรมว่า "ไม่เกี่ยวกับทั้งผลิตภัณฑ์และคุณซุปเปอร์สตาร์ มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเจมี่เองทั้งบทความค่ะ ปกติอึดอัดเรื่องอะไรก็จะมาโพสต์ลงไอจี เมื่อก่อนไม่เป็นไรแต่ตอนนี้ไม่ได้แล้ว ขอโทษจริงๆ ค่ะ" ซึ่งกับข้อความนี้ก็มีผู้ติดตามอินสตาแกรมของเธอเข้ามาถามว่า " 'ทำเป็นอวดรวย' คำนี้ไม่ได้ว่าชมพู่จริงหรอคะ?" โดย "เจมี่" ก็มาตอบกลับทันทีว่า "ไม่ใช่ค่ะ" แถม "เจมี่"​ยังขึ้นข้อความย้ำอีกทีว่า

"ขอโทษค่ะ ไม่เกี่ยวกับซุปเปอร์สตาร์และผลิตภัณฑ์เลย เพียงแค่ยกมาเปรียบเทียบในเรื่องส่วนตัวเท่านั้นเอง" โดยจากการตั้งข้อสังเกตของชาวเน็ตก็บอกว่าก่อนหน้านี้ "เจมี่" เองก็ขยันโพสต์ข้อความดราม่าอยู่บ่อย โดยเฉพาะ "Before you judge ME, make sure that you're PERFECT (ก่อนตัดสินฉัน, จงมั่นใจก่อนว่าคุณนั้นสมบูรณ์แบบ)"

แหมๆๆๆ ขยันดราม่าขนาดนี้ก็ไม่รู้ "สาวเจมี่" นางน้อยเนื้อต่ำใจอะไรหนักหนา แต่ที่แน่ๆ "ชมพู่ อารยา" งานเข้าแบบไม่รู้เรื่องรู้ราวไปเลยจ้า.

ร้อนไปทั้งสังคมอินสตาแกรมอีกแล้วเพราะไม่รู้ดาราสาว "เจมี่ บูเฮอร์" กินยาลืมเขย่าขวดหรือเปล่า อยู่ๆ ลุกขึ้นมาแขวะ "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" อวดรวย! ... 7 ส.ค. 2557 13:22 7 ส.ค. 2557 14:19 ไทยรัฐ