วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เจมี่' เบรกแตก! โพสต์ IG ด่า 'ชมพู่' อวดรวย

'เจมี่' เบรกแตก! โพสต์ IG ด่า 'ชมพู่' อวดรวย

  • Share:

ร้อนไปทั้งสังคมอินสตาแกรมอีกแล้วเพราะไม่รู้ดาราสาว "เจมี่ บูเฮอร์" กินยาลืมเขย่าขวดหรือเปล่า อยู่ๆ ลุกขึ้นมาแขวะ "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" อวดรวย! โดย "เจมี่" อัพวิดีโอนางเอกซุปตาร์ "ชมพู่" เดินพรมแดงงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล แล้วเขียนแค็ปชั่นแสดงความคิดเห็นว่า

"ทำไมลอรีอัลถึงไม่ทวงบุญคุณชมพู่บ้างนะ อุตสาห์พาไปดังถึงเมืองนอก ค่าตัวก็ยังต้องจ่ายอีก ทำไมลอรีอัลถึงโง่อย่างนี้ล่ะ พาไปดังขนาดนี้ต้องให้ชมพู่ถ่ายฟรีแล้ว เอาแค่ค่าน้ำมันรถไปก็พอ แหมทำเป็นอวดรวย เอาเงินค่าตัวที่ลอรีอัลให้ไปซื้อแบรนด์เนมใช้ ลอรีอัลโง่ขนาดนี้ มิน่าถึงเป็นแบรนด์ที่ดังไปทั่วโลก"

ซึ่งทันทีที่ทั้งหมดนี้ถูกโพสต์ขึ้นอินสตาแกรม @jaymebooher "เจมี่" ก็โดนกระแสจากชาวเน็ตโจมตีอย่างหนักบ้างก็ว่าขี้อิจฉา สร้างกระแส เกาะ "ชมพู่" ดัง ฯลฯ

และก็ไม่รู้เพราะโดนกระแสถล่มยับหรือเปล่า "เจมี่" เลยรีบลบวิดีโอและข้อความนั้นทิ้งทันที แล้วตามด้วยอัพข้อความชี้แจ้งในอินสตาแกรมว่า "ไม่เกี่ยวกับทั้งผลิตภัณฑ์และคุณซุปเปอร์สตาร์ มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเจมี่เองทั้งบทความค่ะ ปกติอึดอัดเรื่องอะไรก็จะมาโพสต์ลงไอจี เมื่อก่อนไม่เป็นไรแต่ตอนนี้ไม่ได้แล้ว ขอโทษจริงๆ ค่ะ" ซึ่งกับข้อความนี้ก็มีผู้ติดตามอินสตาแกรมของเธอเข้ามาถามว่า " 'ทำเป็นอวดรวย' คำนี้ไม่ได้ว่าชมพู่จริงหรอคะ?" โดย "เจมี่" ก็มาตอบกลับทันทีว่า "ไม่ใช่ค่ะ" แถม "เจมี่"​ยังขึ้นข้อความย้ำอีกทีว่า

ชี้แจงพร้อมขอโทษ

"ขอโทษค่ะ ไม่เกี่ยวกับซุปเปอร์สตาร์และผลิตภัณฑ์เลย เพียงแค่ยกมาเปรียบเทียบในเรื่องส่วนตัวเท่านั้นเอง" โดยจากการตั้งข้อสังเกตของชาวเน็ตก็บอกว่าก่อนหน้านี้ "เจมี่" เองก็ขยันโพสต์ข้อความดราม่าอยู่บ่อย โดยเฉพาะ "Before you judge ME, make sure that you're PERFECT (ก่อนตัดสินฉัน, จงมั่นใจก่อนว่าคุณนั้นสมบูรณ์แบบ)"

โพสต์ว่าใครเอ่ย??

แหมๆๆๆ ขยันดราม่าขนาดนี้ก็ไม่รู้ "สาวเจมี่" นางน้อยเนื้อต่ำใจอะไรหนักหนา แต่ที่แน่ๆ "ชมพู่ อารยา" งานเข้าแบบไม่รู้เรื่องรู้ราวไปเลยจ้า.

เจมี่ บูเฮอร์
ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้