ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'จ่าสิบเอก' ผูกคอตาย คาดน้อยใจอดีตเมียมีหนุ่มมาชอบ

  ทีมข่าวภูมิภาค7 ส.ค. 2557 13:55 น.
  SHARE

  ทหารยศจ่าสิบเอก จทบ.กาญจนบุรี ผูกคอตายคาบ้านอดีตเมียระหว่างแวะมาเยี่ยมลูก คาดสาเหตุมาจากน้อยใจที่มีชายมาชอบพออดีตเมีย...

  สายวันนี้ (7 ส.ค.57) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุจ่าสิบเอกทหารผูกคอตายประชดอดีตภรรยาที่หย่าร้างกันไปแล้วเกิดขึ้น เมื่อเวลา 04.00 น. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.ชัยรัตน์ จันทร์อนันต์ พงส.สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากนายแดนไทย เจริญ ผบ.เรือนจำกาญจนบุรีว่า เกิดเหตุมีคนผูกคอตายภายในบ้านพักของเรือนจำ หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมประสานแพทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนาฯ และมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ในที่เกิดเหตุพบศพของ จ.ส.อ.เกษมสันติ มีแก้วน้อย อายุ 39 ปี ชาว อ.เมืองกาญจนบุรี เป็นทหารสังกัด จทบ.กาญจนบุรี นอนหงายเสียชีวิตอยู่กับพื้นปูนโรงจอดรถข้างบ้านเลขที่ 458 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเขียวขี้ม้าลายพรางทหาร สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำตาลอ่อน

  จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงผ้าขนหนูสีชมพูแขวนอยู่กับขื่อหลังคาโรงรถ จากการชันสูตรพลิกศพของแพทย์ไม่พบว่าตามร่างกายมีบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด เบื้องต้นแพทย์ลงความเห็นสาเหตุการตาย เนื่องจากขาดอากาศหายใจ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 ชม. จึงมอบศพให้มูลนิธิฯ นำศพส่ง รพ.ศูนย์ราชบุรี เพื่อให้แพทย์ทำการผ่าพิสูจน์ตามระเบียบอีกครั้ง

  สอบสวนนางสาวอภินทร์พร ชูดี อายุ 36 ปี อดีตภรรยาของผู้ตายและเป็นผู้ที่มาพบศพเป็นคนแรกทราบว่า ผู้ตายเป็นอดีตสามีที่หย่าร้างกันมานานเกือบ 5 ปี ก่อนเกิดเหตุขณะ น.ส.อภินทร์พร กำลังนอนหลับอยู่กับลูกชายคนเล็กอยู่บนบ้าน ส่วนผู้ตายนอนอยู่กับลูกชายคนโต จากนั้นได้ยินเสียงกุกกักจึงเปิดประตูบ้านลงมาดูก็พบว่าอดีตสามีผูกคอตายแล้ว จึงรีบไปบอกเจ้าหน้าที่เรือนจำบ้านใกล้เรือนเคียงกัน ถึงแม้ว่าผู้ตายจะหย่าร้างไปมีแฟนใหม่ แต่ก็ไปๆ มาๆ ดูแลลูกทั้งสองคนเป็นอย่างดี ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงหัวค่ำผู้ตายได้สอบถาม เรื่องที่มีคนมาชอบพออยู่ พร้อมทั้งขอร้องให้อยู่กับลูกได้ไหม ซึ่งตอนนั้น น.ส.อภินทร์พร ตอบว่า ได้เพราะสงสารลูกๆ แล้วต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันไปนอน จนกระทั่งมาพบว่าอดีตสามีผูกคอตายแล้ว

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าสาเหตุที่ จ.ส.อ.เกษมสันติ ตัดสินใจผูกคอตายครั้งนี้น่าจะเกิดจากความหึงหวงและน้อยใจอดีตภรรยาจึงตัดสินใจผูกคอตายดังกล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พิษรักกาญจนบุรีประชดรักเมืองกาญจนบุรีสภ.เมืองกาญจนบุรีจทบ.กาญจนบุรีผูกคอตายรพ.ศูนย์ราชบุรี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 13:43 น.