ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบแก๊งปล้นรถขนเงินบางปะกงปี 56 ชี้โยงคดีที่ชลบุรี (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
7 ส.ค. 2557 13:25 น.
SHARE

ตร.รวบแก๊งปล้นรถขนเงินบางปะกง เผยเป็นแก๊งเดียวกับที่ปล้นรถขนเงินหน้าโลตัส ชลบุรี คาดรู้ตัวคนร้ายทั้งหมด 4 คนแล้ว เร่งขยายผลจับกุม...

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุปล้นรถขนเงินธนาคารกรุงไทย เมื่อเดือน พ.ย.ปีที่แล้ว ภายในห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส สาขาบางวัว ตั้งอยู่เลขที่ 99 ม.2 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ได้เงินสดจำนวน 4.6 ล้านบาท ก่อนพากันหลบหนีไป

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 7 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.สุวัฒนา ศรีกร่ำ รอง ผกก.สส. สภ.บางปะกง เปิดเผยว่า ทางตำรวจได้รวบตัวผู้ต้องหาคดีปล้นรถขนเงิน ธ.กรุงไทย เมื่อปีที่แล้วได้ 2 คน เหลืออีก 1 คน ที่เป็นหัวหน้าแก๊งและเป็นคนเดียวกับที่ปล้นรถขนเงิน บ.แซมโก้ โลตัส ชลบุรีอีกด้วย

จากการสอบสวน นายธนกร แจ่มจำรัส อายุ 24 ปี บ้านอยู่ที่ อ.พานทอง จ.ชลบุรี ให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุปล้นรถขนเงิน ธ.กรุงไทย ที่โลตัส บางวัว ร่วมกับเพื่อนอีก 2 คน พร้อมได้เงินส่วนแบ่ง 1 ล้านจากทั้งหมด 4 ล้าน นำมาใช้เที่ยว ดื่มเหล้า เล่นการพนันจนหมด อ้างว่าไม่ได้เข้าร่วมตอนปล้นรถขนเงินที่โลตัส ชลบุรี เนื่องจากอยู่อีสาน

ทั้งนี้ ตำรวจสืบทราบจากนายธนกร ว่าคนร้ายที่ปล้นรถขนเงิน บ.แซมโก้ มีทั้งหมด 4 คน มากับรถ 3 คน และปลอมตัวเป็นคนขายลอตเตอรี่อีก 1 คน คาดรู้ตัวแก๊งคนร้ายทั้งหมดแล้ว

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.สุรพงษ์ ไทยประเสริฐ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี เปิดเผยว่า การไล่ล่าแก๊งคนร้ายปล้นรถขนเงินของบริษัท แซมโก้ ที่โลตัส ชลบุรี นั้น อยู่ในระหว่างขั้นตอนรวบรวมหลักฐาน สอบพยาน ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่สามารถเปิดเผยได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปล้นรถขนเงินบางปะกงชลบุรีสุวัฒนา ศรีกร่ำสุรพงษ์ ไทยประเสริฐ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:43 น.