ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รถตู้ชน-ทับ สาวร้านชำดับ สยองศพติดใต้รถ

  ทีมข่าวภูมิภาค7 ส.ค. 2557 13:44 น.
  SHARE

  สาวร้านขายของชำวัย 24 ขี่ จยย.ไปซื้อของ ระหว่างทางฝนตกถนนลื่น เสียหลักข้ามเลน ถูกรถตู้ชน ทับซ้ำร่างติดใต้รถเสียชีวิตสยดสยอง

  เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 7 ส.ค. 57 มีรายงานว่า พ.ต.ท.วีรพล บุญยัง พงส.สภ.ไม้เรียง อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุอุบัติเหตุ บนถนนสายฉวาง – โคกทรายหมู่ที่ 1 ต.ไม้เรียง อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช จึงออกตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง และมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ จุด ฉวาง-ทุ่งใหญ่

  ที่เกิดเหตุพบรถตู้โตโยต้าสีบรอนซ์เทาหมายเลขทะเบียน นข 3686 นครศรีธรรมราช จอดขวางถนนอยู่และมีร่างของผู้เสียชีวิตติดอยู่ใต้ท้องรถห่างไปประมาณ 20 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ สีน้ำเงินหมายเลขทะเบียน 1 กง 3989 นครศรีธรรมราช กระเด็นไปอยู่ข้างทาง

  สอบสวนทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา คือ น.ส ชุญาดา เพ็งสกุล อายุ 24 ปี บ้านเลขที่ 196 ม.8 ต.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช อาชีพขายของชำ ปกติทุกวัน น.ส.ชุญาดา จะออกไปซื้อของที่ ร้านค้าฉวาง เพื่อนำกลับมาขายที่ร้าน แต่เมื่อขี่ถึงที่เกิดเหตุถนนลื่นเนื่องจากฝนตกตลอดคืน และมีของที่อยู่ด้านหน้ารถจักรยานยนต์เต็มไปหมด จึงเสียหลักเข้าไปในเลนที่รถตู้สวนมาพอดีเป็นเหตุให้รถตู้ชน จนร่างของ น.ส. ชุญาดา ติดใต้ท้องรถดังกล่าว ส่วนคนขับรถตู้อาศัยจังหวะหลบหนีเจ้าหน้าที่ฯ จะติดตามมาดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถตู้อุบัติเหตุจยย.ฉวางนครศรีธรรมราชทุ่งใหญ่ร้านขายของชำเสียชีวิตสภ.ไม้เรียง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 08:15 น.