ไลฟ์สไตล์
100 year

แย่งจีบแฟน ฉุนอยู่ร่วมโลกไม่ได้ จับหัวโขกดับสยอง

ทีมข่าวภูมิภาค7 ส.ค. 2557 10:46 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่เมาทะเลากับเพื่อน ปมแย่งจีบแฟนสาว หลังเมาได้ที่ทะเลาะถึงขั้นลงมือ สาวพม่าพยานในที่เกิดเหตุเข้าห้ามปราม ก่อนแยกย้าย สุดท้ายย้อนกลับมา จับศีรษะศัตรูหัวใจโขกกับพื้นดับ ลั่นคิดแย่งแฟนอยู่ร่วมโลกกันไม่ได้…

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 7 ส.ค.57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.ธนสาร คำพาลักษณ์ ร้อยเวร สภ.เมือง จ.ตาก รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายเสียชีวิตที่บนอาคารหอกิตติคุณ เขตเทศบาลเมืองตาก จึงพร้อมด้วย แพทย์จาก รพ.สมเด็จพระเจ้าตากสินฯ และหน่วยกู้ภัย อปพร. เมืองตาก รุดไปสอบสวน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุบริเวณพื้นอาคารพบศพนายประสิทธิ์ ฟักอยู่ อายุ 53 ปี บ้านเลขที่ 451/7 ต.หนองหลวง อ.เมือง จ.ตาก นอนตายจมกองเลือด สวมเสื้อยืดลายสีดำกางกีฬาสีขาว สภาพศพที่บริเวณใบหน้ามีบาดแผลแตกยาวประมาณ 3 นิ้วที่คิ้วด้านซ้าย และที่ศีรษะแตกจนเป็นรอยร้าว เลือดไหลนองพื้น

สอบสวนนางสาวสาลี ไม่ทราบนามสกุล อายุ 28 ปี ชาวพม่า ให้การว่า ขณะอยู่ในที่เกิดเหตุ นายประสิทธิ์ ผู้ตาย นั่งดื่มเหล้าขาว อยู่กับนายอู๋ ไม่ทราบชื่อจริง พอเมาได้ที่ทั้งสองโต้เถียงกันด้วยสาเหตุนายประสิทธิ์ไปจีบนางนกแก้ว แฟนนายอู๋ จนถึงขั้นลงไม้ลงมือ น.ส.สาลี เข้าไปห้าม จนนายอู๋กลับไปบ้าน จากนั้นสักพักย้อนกลับมาอีก แล้วลงมือทำร้ายนายประสิทธิ์ขณะเมามายด้วยการจับศีรษะโขกกับพื้นจนกะโหลกแตกตาย โดยขณะทำร้ายนายอู๋ตะโกนเสียงดังว่า “คิดแย่งแฟนอยู่ร่วมโลกกันไม่ได้” แล้วหลบนี้ไปซ่อนตัวที่บ้านพัก หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าชุดสืบสวนไปตามจับตัวนายอู๋ ได้ที่บ้านพักพร้อมกับควบคุมตัวไว้สอบสวนดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หึงหวงแฟนเมาสุราหัวโขกพื้นกะโหลกแตกตาก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 18:36 น.