ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ยิงสนั่นกลางถนน วัยรุ่นเมืองยะลาตาย1-สาหัส1

  ทีมข่าวภูมิภาค7 ส.ค. 2557 08:52 น.
  SHARE

  วัยรุ่นยะลาขี่รถซ้อน3 ถูกคนร้ายขี่จยย.มาเจอ ชักปืนยิงใส่กลางถนน ผลตาย1สาหัส1 ตำรวจไปตรวจที่เกิดเหตุไม่พบหลักฐาน เบื้องต้นยังไม่ชัดว่าเป็นการทะเลาะวิวาท หรือคนร้ายก่อเหตุหวังสร้างสถานการณ์

  เมื่อเวลา 19.15 น. วันที่ 6 ส.ค. ร.ต.ท.อาดัม รอเหมมัน พงส.สภ.เมืองยะลา รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสื่อสารว่า เกิดเหตุยิงกันที่ หมู่ 3 ต.ท่าสาป อ.เมืองยะลา จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประยงค์ โคตรสาขา ผกก. พ.ต.ท.พรหมพัฒน สนิทศรี รอง ผกก.ป.นำกำลังรุดไปสอบสวน

  ที่เกิดเหตุอยู่บนทางหลวงสาย 409 (ยะลา-ปัตตานี) บริเวณหน้าร้านขายไม้นราไม้สน พบเลือดหยดอยู่บนพื้น ส่วนผู้บาดเจ็บทราบว่ามี 2 รายชื่อนายสุรเดช ทองเนตร อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88/2 หมู่ 1 ต.ตาเนาะปูเต๊ะ อ.บันนังสตา ถูกกระสุนที่ไหล่ขวาและแก้มขวาบาดเจ็บ และนายธนพล จันทร์ดิษฐวงศ์ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50/16 ถนนเฉลิมชัย เขตเทศบาลนครยะลา ถูกยิงที่ท้ายทอยกระสุนฝังใน เสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาลศูนย์ยะลา ในที่เกิดเหตุไม่พบหลักฐานใดๆ

  จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายสุรเดช พร้อมด้วยนายธนพล และนายธเนศพล ปรัชกาล อายุ 17 ปี เพื่อนอีกคนได้ขี่ จยย.ซ้อนท้ายกันมาจากพื้นที่ อ.ยะหา โดยนายสุรเดชเป็นผู้ขี่ นายธเนศพลนั่งหน้าและนายธนพลซ้อนท้าย มาถึงที่เกิดเหตุมีคนร้าย 2 คนขี่ จยย.มาคนละคัน ยี่ห้อฮอนด้าดรีมสีดำ และฮอนด้าเวฟไม่ทราบทะเบียนแล่นติดตามมา

  จากนั้นคนร้ายที่ขี่ จยย.ฮอนด้าดรีมซึ่งสวมเสื้อสีเทา กางเกงลายพรางได้ใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงใส่กลุ่มนายสุรเดชติดต่อกันหลายนัด เป็นเหตุให้นายสุรเดชถูกกระสุนปืนได้รับบาดเจ็บ นายธนพลเสียชีวิต ส่วนนายธเนศพลไม่ได้รับบาดเจ็บ หลังก่อเหตุคนร้ายได้ซิ่งรถ จยย.หลบหนีไปทางบ้านสาคอ หมู่ 4 ต.ท่าสาป อย่างรวดเร็ว ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนว่าเป็นเรื่องวิวาทของกลุ่มวัยรุ่นหรือการสร้างสถานการณ์ของกลุ่มก่อความไม่สงบ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงกันตายยิงแก๊งวัยรุ่นยะลาธนพล จันทร์ดิษฐวงศ์นายสุรเดช ทองเนตรก่อความไม่สงบสถานการณ์ใต้

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้