“อาร์เอส”ผนึก“ซีทีเอช”ต่อยอดธุรกิจ

ข่าว

  “อาร์เอส”ผนึก“ซีทีเอช”ต่อยอดธุรกิจ

  ไทยรัฐออนไลน์

   7 ส.ค. 2557 07:01 น.

   นางพรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จับมือกับบริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) เป็นพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อต่อยอดการดำเนินธุรกิจกล่องซันบ็อกซ์ให้เติบโตเร็วยิ่งขึ้น โดยนำ “พรีเมียร์ลีก” บิ๊กคอนเทนต์กีฬาฟุตบอลระดับโลกที่คนไทยจำนวนมากเป็นแฟนคลับ และชื่นชอบติดตามดู มาต่อยอดการทำตลาด “กล่องซันบ็อกซ์ ลาลีกา สตาร์” เสริมทัพ ให้ขึ้นแท่นเป็นกล่องทีวีดาวเทียมที่มีมูลค่ามากที่สุดทันที เพราะเป็นเพียงกล่องทีวีดาวเทียมเดียวในประเทศไทย ที่สามารถรับชม 2 สุดยอดฟุตบอลลีกดีที่สุดในโลก ทั้งพรีเมียร์ลีกและลาลีกา สเปนครบในกล่องเดียว ตั้งเป้าสิ้นปี 2557 ยอดขายกล่องรุ่นนี้จะมีไม่ต่ำกว่า 500,000 กล่อง และส่งผลยอดขายรวมกล่องซันบ็อกซ์ทั้งหมดที่อาร์เอสทำตลาดอยู่ 3 รุ่น คือ กล่องซันบ็อกซ์, กล่องบอลโลก และกล่องลาลีกาสตาร์ ทะลุ 1.5 ล้านกล่องในสิ้นปี แม้ที่ผ่านมาในช่วงการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 จะมีการคืนกล่องบอลโลกกลับมาที่บริษัทฯ จำนวนหนึ่งก็ตาม

   “บริษัทฯ ได้เตรียมงบกว่า 100 ล้านบาท ทำตลาดทุกรูปแบบรวมถึง ภาพยนตร์โฆษณาชื่อ “กล่องเดียวในไทย” เพื่อสร้างการรับรู้ของ “กล่องซันบ็อกซ์ ลาลีกา สตาร์” ในวงกว้าง พร้อมวางจำหน่ายสินค้าสู่ท้องตลาดตั้งแต่วันที่ 11 ส.ค.นี้เป็นต้นไป ที่ร้านค้าจานดาวเทียมทั่วประเทศ ในราคา 1,590 บาท จุดขายของกล่องดังกล่าว นอกจากสามารถชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2014-2015 จำนวน 380 แมตช์ และลาลีกา สเปนฤดูกาล 2014-2015 ครบทั้ง 380 แมตช์แล้ว ยังชมทีวีดิจิตอลได้ครบทุกช่อง รายการทีวีของอาร์เอส ช่อง 8, ช่อง 2, ช่องยู แชนแนล, ช่องสบายดีทีวี และช่องซันแชนแนลได้ครบใน 1 เดียวด้วย ซึ่งมั่นใจว่ายอดขายจะเป็นไปตามเป้าหมายแน่นอน”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   กระบะสุดมาก! ขับปาดจากซ้ายมาขวาสุด ทำรถเลนขวาเบรกไม่ทันต้องตัดใจชน
   03:00

   กระบะสุดมาก! ขับปาดจากซ้ายมาขวาสุด ทำรถเลนขวาเบรกไม่ทันต้องตัดใจชน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 20 มกราคม 2565 เวลา 04:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์