ไลฟ์สไตล์
100 year

AIS จับมือ CTH ยิงสดพรีเมียร์ลีกผ่านมือถือทั้งฤดูกาล 2014-2015

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์
7 ส.ค. 2557 08:30 น.
SHARE

เอไอเอสจับมือซีทีเอช เอาใจคอบอลถ่ายทอดสด “ฟุตบอลบาร์เคลย์สพรีเมียร์ลีก 2014/2015” บนมือถือครบ 380 แมทช์ ตลอดฤดูกาล ผ่านแอพ AIS ON AIR เป็นรายแรกและรายเดียว พร้อมรีรัน ไฮไลต์ทำประตู อัพเดตสกอร์ เริ่มสมัครได้ 3 ส.ค.นี้...

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย เอไอเอส กล่าวว่า เอไอเอสมีความมุ่งมั่นในการนำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก มามอบความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าเอไอเอสอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฟุตบอล ซึ่งเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของชาวไทยและคนทั่วโลก ล่าสุดกับการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2014/2015 ที่กำลังจะเริ่มแข่งนัดแรกในวันที่ 16 ส.ค.2557 นี้ เอไอเอสก็เปิดให้ลูกค้าชมถ่ายทอดสดการแข่งขันครบทั้ง 380 แมทช์ตลอดฤดูกาล บนมือถือสมาร์ทโฟนผ่านทาง แอพพลิเคชั่น "AIS ON AIR" รองรับทั้งบน iOS และ Android ด้วยความคมชัดระดับ HD ที่มาพร้อมแพ็กเกจค่าบริการสุดคุ้มเพียง 299 บาทต่อเดือน ก็รับชมได้อย่างเต็มอิ่มจุใจ และยังอัดแน่นด้วยคอนเทนต์สุดมันส์เพื่อแฟนพรีเมียร์ลีกอีกมากมาย อาทิ ชมรีรันย้อนหลังครบทุกแมทช์, คลิปไฮไลท์ทำประตู ใบเหลือง ใบแดง วิเคราะเจาะลึกคู่ต่อคู่จากขอบสนาม ข้อมูลสถิติการแข่งขัน อัพเดทสกอร์สด ตารางคะแนน ตารางการแข่งขัน

ลูกค้าเอไอเอสดาวน์โหลดแอพ “AIS ON AIR” มาไว้บนมือถือได้ง่ายๆ ผ่านทาง App Store บน iOS และ Google Play Store บน Android หรือกด *909# โทรออก จากนั้นสมัครแพ็กเกจพรีเมียร์ลีก กด*909*1# โทรออก ราคา 299 บาทต่อเดือน (ไม่รวมค่าเชื่อมต่อ DATA) เริ่มดาวน์โหลดแอพ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และเปิดให้สมัครใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 13 สิงหาคม 2557 โดยลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจพรีเมียร์ลีก ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลตั๋วชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก พร้อมแพ็คเกจท่องเที่ยวประเทศอังกฤษ ได้แก่ นัดอาร์เซนอล – แมนฯ ยู, เชลซี – แมนฯ ซิตี้, ลิเวอร์พูล – แมนฯ ยู, เชลซี – ลิเวอร์พูล รวม 24 รางวัล

ลูกค้าที่ใช้แพ็คเกจยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมโหวต และตอบคำถามฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมากมาย อาทิ รถยนต์โตโยต้า วีออส, สร้อยคอทองคำ และอื่นๆ รวมมูลค่าของรางวัลทั้งหมดกว่า 8 ล้านบาท สำหรับลูกค้าที่เคยสมัครใช้แพ็กเกจพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว สามารถใช้บริการได้ในราคาเดิมที่ทำการสมัครบริการไว้ (199 บาทต่อเดือน, 299 บาทต่อเดือน) พร้อมทั้งได้รับ 2 สิทธิ์ในการลุ้นไปเชียร์ฟุตบอลติดขอบสนามอีกด้วย และ สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่าย หรือเปลี่ยนจากเติมเงินมาเป็นรายเดือน สมัครแพ็กเสริมพรีเมียร์ลีก 299 บาทต่อเดือน รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน และเมื่อสมัครแพ็กเกจ 3G iSmart 799, 999 หรือ NET SIM 799 รับสิทธิ์ดูพรีเมียร์ลีก ฟรีตลอดฤดูกาล.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอไอเอสซีทีเอชพรีเมียร์ลีกถ่ายทอดสดฟุตบอลฐิติพงศ์ เขียวไพศาลAISCTHAIS ON AIRแอพพลิเคชั่น

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:05 น.