ไลฟ์สไตล์
100 year

ห้องร้องทุกข์ 07/08/57

7 ส.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

กรณีเรื่องร้องเรียน ทางหลวงชนบท 3203 เส้น บ้านบึง–พานทอง ช่วง กม.8 สี่แยกเกาะไม้แหลมยาว 1 กม. ไฟส่องสว่างดับ เป็นปี ตกดึกมืดสนิท อุบัติเหตุเลยเกิดขึ้นบ่อยนั้น สมชาย ลีลาประภาภรณ์ ผอ.สนง.ทางหลวงชนบท จ.ชลบุรี ชี้แจงมา ตั้งแต่บ้านหนองปลาไหล อ.พานทอง-บ้านบึง ปัจจุบันไฟสว่างเป็นปกติแล้ว...

ตำรวจชั้นประทวน จบปริญญาโท ทั่วประเทศ ฝากถาม สตช. สำรวจรายชื่อไปตั้งแต่ปี 56 ให้ขึ้นชั้นยศเป็น ชั้นสัญญาบัตร ผ่านไปปีกว่า เรื่องเงียบ ไม่มีเปิดสอบแข่งขันหรือบรรจุตำแหน่งใดๆ เลย แต่กลับ รับคนภายนอก ที่มี วุฒิปริญญาโท เหมือนกันมาบรรจุแทน จริงเท็จ? อย่างไร...หน.คสช. และ รักษาการ ผบ.ตร. ช่วยดูหน่อย...

ข่าวแนะนำ

สุด ซอยสังคมสงเคราะห์ 22 หลังตลาดโชคชัย 4 เขตลาดพร้าว ไม่มีไฟส่องสว่าง ตามทาง กลางคืนมืดสนิท ชาวบ้านร้องขอ เขตลาดพร้าว หลายครั้งแล้ว แต่ยังเงียบอยู่...

ของใคร? คนใช้ ถนนพลับพลาไชย ร้องมา เลย สน.พลับพลาไชย 1 และ 2 มี รถไก่ย่าง จอดทิ้งบนถนนมาหลายเดือนแล้ว ทำรถติดขัดอย่างหนัก แจ้ง สน.พลับ-พลาไชย 1 เจ้าของพื้นที่ไปหลายครั้งเช่นกัน แต่รถไก่ย่าง ยังคงจอดอยู่ที่เดิม ไม่มีร่องรอยขยับเขยื้อน หรือโยกย้ายไปไหนเลยจริงๆ...

ผงเข้าตา ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ตำรวจแฟลตบางเขน เดือดร้อนกันทั่ว หลังถูกตีนแมวย่องเบากวาดเอา ทั้ง ทรัพย์สิน ปืนคู่ชีพ และมอเตอร์ไซค์คู่ใจ หายจ้อย ตามจับมือใครดมไม่ได้ ทุกวันนี้ไม่เป็นอันทำงาน ระแวงขโมยขึ้นห้อง งานนี้ตำรวจไม่กลัวเสียฟอร์ม ใครก็ได้จับโจรให้ที...

helpcenter@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์ทุกข์ชาวบ้านไฟส่องสว่างดับทางหลวงชนบท 3203ซอยสังคมสงเคราะห์ 22ถนนพลับพลาไชย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 19:46 น.