ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ห้องร้องทุกข์ 07/08/57

  7 ส.ค. 2557 05:01 น.
  SHARE

  กรณีเรื่องร้องเรียน ทางหลวงชนบท 3203 เส้น บ้านบึง–พานทอง ช่วง กม.8 สี่แยกเกาะไม้แหลมยาว 1 กม. ไฟส่องสว่างดับ เป็นปี ตกดึกมืดสนิท อุบัติเหตุเลยเกิดขึ้นบ่อยนั้น สมชาย ลีลาประภาภรณ์ ผอ.สนง.ทางหลวงชนบท จ.ชลบุรี ชี้แจงมา ตั้งแต่บ้านหนองปลาไหล อ.พานทอง-บ้านบึง ปัจจุบันไฟสว่างเป็นปกติแล้ว...

  ตำรวจชั้นประทวน จบปริญญาโท ทั่วประเทศ ฝากถาม สตช. สำรวจรายชื่อไปตั้งแต่ปี 56 ให้ขึ้นชั้นยศเป็น ชั้นสัญญาบัตร ผ่านไปปีกว่า เรื่องเงียบ ไม่มีเปิดสอบแข่งขันหรือบรรจุตำแหน่งใดๆ เลย แต่กลับ รับคนภายนอก ที่มี วุฒิปริญญาโท เหมือนกันมาบรรจุแทน จริงเท็จ? อย่างไร...หน.คสช. และ รักษาการ ผบ.ตร. ช่วยดูหน่อย...

  สุด ซอยสังคมสงเคราะห์ 22 หลังตลาดโชคชัย 4 เขตลาดพร้าว ไม่มีไฟส่องสว่าง ตามทาง กลางคืนมืดสนิท ชาวบ้านร้องขอ เขตลาดพร้าว หลายครั้งแล้ว แต่ยังเงียบอยู่...

  ของใคร? คนใช้ ถนนพลับพลาไชย ร้องมา เลย สน.พลับพลาไชย 1 และ 2 มี รถไก่ย่าง จอดทิ้งบนถนนมาหลายเดือนแล้ว ทำรถติดขัดอย่างหนัก แจ้ง สน.พลับ-พลาไชย 1 เจ้าของพื้นที่ไปหลายครั้งเช่นกัน แต่รถไก่ย่าง ยังคงจอดอยู่ที่เดิม ไม่มีร่องรอยขยับเขยื้อน หรือโยกย้ายไปไหนเลยจริงๆ...

  ผงเข้าตา ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ตำรวจแฟลตบางเขน เดือดร้อนกันทั่ว หลังถูกตีนแมวย่องเบากวาดเอา ทั้ง ทรัพย์สิน ปืนคู่ชีพ และมอเตอร์ไซค์คู่ใจ หายจ้อย ตามจับมือใครดมไม่ได้ ทุกวันนี้ไม่เป็นอันทำงาน ระแวงขโมยขึ้นห้อง งานนี้ตำรวจไม่กลัวเสียฟอร์ม ใครก็ได้จับโจรให้ที...

  helpcenter@thairath.co.th

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ห้องร้องทุกข์ทุกข์ชาวบ้านไฟส่องสว่างดับทางหลวงชนบท 3203ซอยสังคมสงเคราะห์ 22ถนนพลับพลาไชย

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้